Cac-truong-dai-hoc-o-hobart

Các trường đại học ở Hobart, bang Tasmania

Hãy cùng Du học VIP tìm hiểu danh sách các trường đại học ở bang Tasmania để có sự lựa chọn đúng đắn trên con đường du học Úc này nhé!

Danh sách các trường đại học ở Hobart, bang Tasmania

Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học duy nhất tại bang Tasmania và cũng là trường đại học lâu đời thứ tư ở Úc. Ngoài ra, UTAS còn là trường đại học đi đầu về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy nhất tại Úc.

Thành tựu:

  • Trường tự hào có mặt trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường đại học Thế giới năm 2018.
  • Nằm trong TOP 2% các trường hàng đầu thế giới.
  • Một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu tại Úc.
  • Quy mô lớp học hợp lý giúp giáo viên có thể hỗ trợ tối đa cho sinh viên (top 5* dành cho tỷ lệ chuyên viên – sinh viên).
  • Top những trường có mức học bổng hấp dẫn nhất hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Năm 2018, sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng lên tới 25% học phí.

Chính quyền Tasmania dành nhiều sự hỗ trợ cho sinh viên quốc tế có mong muốn được định cư.

Ngành học:

ĐH Tasmania nổi tiếng thế giới về đào tạo ngành Hàng hải, Kiến trúc, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Dược, Kinh tế, Thương mại, Luật, CNTT. Trường nhận học sinh hết lớp 11 trở lên vào học các chương trình tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Tại sao chọn du học tại Hobart, bang Tasmania?

Chất lượng giáo dục đạt chuẩn thế giới

Thành phố Hobart, bang Tasmania tự hào với nền giáo dục và giảng dạy ưu tú. Giáo trình Giảng dạy của Úc đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng giáo dục, mang đến cho học sinh sự vượt trội so với các bạn cùng trang lứa và mở ra con đường đến thành công. Các trường công lập tại đây cung cấp môi trường học tập chất lượng cao với các trang thiết bị công nghệ thông tin, khoa học và học tập hiện đại, sân trường đẹp và cơ sở vật chất tuyệt vời cho hoạt động thể thao. Giáo dục công lập ở Tasmania nói chung và ở Hobart nói riêng đang dẫn đầu trong việc chuẩn bị cho các bạn trẻ sẵn sàng cho cuộc sống trong thế kỷ 21, chú trọng trong việc xây dựng nhữngđiểm mạnh trong học tập và những kỹ năng tư duy phản biện của học sinh

Học phí du học thấp, có nhiều học bổng

Là một trường đại học duy nhất tại Hobart, trường Đại học Tasmania có thứ hạng cao, với chi phí du học rất vừa phải, mức học phí trung bình cho sinh viên quốc tế từ 18,500 AUD-33,000 AUD mỗi năm, tùy từng chương trình học (các trường có cùng thứ hạng ở các thành phố lớn khác từ 25,000-37,000 AUD).

Ngoài ra, ở đây không có phí nộp đơn, không có phí chỗ ở (trừ một khoản phí sắp xếp nhà ở homestay), miễn phí khi đón sinh viên tại sân bay và không có chi phí thêm, cộng với đầy đủ các dịch vụ và hỗ trợ sinh viên miễn phí, nó sẽ giúp cho cuộc sống của sinh viên ở Tasmania thêm thú vị hơn.

Trường cũng dành nhiều suất học bổng du học Úc có giá trị cho sinh viên quốc tế như học bổng học phí từ 25%-100%, các suất học bổng dành cho nhà ở tại các khu Ký túc xá.

Mức phí sinh hoạt dễ chịu

Tại Hobart, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các điểm đến du học Úc yêu thích khác của sinh viên quốc tế.

Tiền thuê nhà: Nếu sinh viên ở tại các khu ký túc xá của trường, giá thuê mỗi phòng đơn chỉ khoảng 170- 220 AUD mỗi tuần, đã bao gồm tiền điện, nước, giặt là,… Ở Sydney hoặc Melbourne, giá thuê 1 phòng đơn thường khoảng 360- 460 AUD mỗi tuần. Tổng chi phí du học Úcmỗi năm cho việc ăn ở trong ký túc xá chỉ khoảng 8,000- 10,000 AUD, trong khi chi phí cho vấn đề này ở các thành phố lớn khác thường vào khoảng 15,000- 18,000 AUD mỗi năm. Nếu sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống tại gia đình người bản xứ (homestay) hoặc shared house, tiền thuê nhà cũng rất hợp lý.

Tiền đi lại:Nếu sinh viên du học Úc ở các khu Ký túc xá, hàng ngày sẽ có nhiều tuyến xe bus miễn phí, sinh viên có thể đi từ chỗ ở đến trường rất dễ dàng.

Cơ hội việc làm và định cư cao

Hobart là nơi lí tưởng cho những sinh viên du học Úc muốn tìm việc làm thêm để tích lũy kinh nghiệm thực tế và có thêm thu nhập. Sinh viên ở đây thường rất dễ dàng để kiếm được việc làm tại các quán ăn, nhà hàng,…với thu nhập tối thiểu khoảng 14 AUD/h. Với những sinh viên học tập và làm việc tại bang Tasmania, khi nộp hồ sơ xin PR sẽ được cộng thêm 5 điểm.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Thành phố Hobart tại đây.

Du học bậc Cử nhân, Thạc sĩ tại Hobart, bang Tasmania tại đây.

Việc làm thêm ở Hobart tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học tại Hobart, bang Tasmania, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng