William-Blue-College-of-Hospitality-Management

Du học Úc – Cao đẳng Quản trị khách sạn William Blue

Cao đẳng Quản trị Khách sạn William Blue – William Blue College of Hospitality Management

website: (http://www.williamblue.edu.au/)

Trường được đặt theo tên một trong những doanh nhân ngành du lịch và khách sạn đầu tiên của Úc,  đã có 23 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực này. Trường vừa là sáng lập viên của Hiệp hội các trường khách sạn Úc, thành viên của Tổ hợp Giáo dục THINK: Education, lại vừa là đơn vị được cấp phép của Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Nhà nghỉ & Khách sạn Mỹ (AHLA) – cơ quan đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia.

Nằm trong tòa nhà Northpoint ở trung tâm thành phố North Sydney, khu học xá của trường thường được nhận xét là rất sôi động và tràn đầy năng lượng với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Điểm đặc biệt nhất ở đây là “William Blue Dining” – nhà hàng thương mại được cấp phép với 70 chỗ ngồi do sinh viên điều hành. Không chỉ cung cấp địa điểm tổ chức đào tạo chuyên ngành khách sạn, nó còn là nhà hàng nổi tiếng ở North Sydney. Sinh viên của trường sẽ được giảm giá 25% khi đến ăn tại đây.

Dù bạn theo học chuyên ngành gì, William Blue cũng khuyến khích và hỗ trợ bạn làm việc bán thời gian trong suốt khóa học. Gần 90% sinh viên đã tích lũy kinh nghiệm thực tế và kiếm được từ 16.000 đến 36.000 AUD trong 2 năm học Cao đẳng Nâng cao hoặc Cử nhân.

Tất cả các giảng viên của trường đều làm việc trong ngành, bởi vậy họ không chỉ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn có thể mang tới cho sinh viên các thông tin cập nhật nhất. Quá trình học của bạn cũng được hỗ trợ với hàng loạt dịch vụ sinh viên, bao gồm cả mối liên kết với Cao đẳng tiếng Anh Billy Blue dành cho những ai muốn cải thiện trình độ Anh ngữ.

Tốt nghiệp Cao đẳng William Blue, bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt và mức lương cao ở những vị trí như: quản lý khu du lịch, kinh doanh và tiếp thị, quản lý hội nghị, quản lý nhà hàng và quán cà phê, tài chính, nguồn nhân lực, hoặc trở thành một đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Kì nhập học: Tháng 2, 5, 9

Yêu cầu nhập học:

– Cao đẳng Nâng cao: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)

– Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)

Để có thêm thông tin về quy trình và thủ tục nhập học Cao đẳng quản trị khách sạn William Blue, Quý vị hãy liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Úc, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Úc thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Úc.

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Các bài đã đăng