IB

Chương trình IB tại Úc: trường quốc tế Kilmore

Bạn có biết hầu hết học sinh sau khi có bằng tú tài quốc tế IB được lọt vào tất cả các trường Đại học lớn nhất trên toàn thế giới như Monash University, Melbourne Universty, Latrobe, Oxford, Nottingham University… 21% vào các trường đại học hàng đầu: Harvard, Princeton, Yale…. Và trên 90% học sinh từ IB đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

IB là chương Trình Tú Tài Quốc Tế được thiết kế như một chương trình giáo dục cân bằng mang tính học thuật chuyên sâu, song song đó là các kỹ năng thiết thực nhất trong cuộc sống. Chương trình thường kéo dài hai năm và được công nhận cũng như đánh giá cao bởi các trường đại học hàng đầu thế giới.

Lợi ích khi theo học chương trình tú tài quốc tế IB

  • 100% học sinh tốt nghiệp IB nhận được thư mời từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới.
  • Là một chương trình học tập chuyên sâu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
  • Học sinh được tiếp cận với cách học tập sáng tạo, năng động
  • Chương trình giúp học sinh cải thiện kĩ năng viết một cách hoàn hảo nhờ vào những bài luận lên tới 4000 từ trong quá trình học.
  • Chương trình IB đào tạo học sinh kĩ năng quản lý thời gian – một trong những kỹ năng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của mỗi người.
  • Bên cạnh đó có rất nhiều kĩ năng thiết thực khác như: giao tiếp, tư duy, nghiên cứu, rèn luyện thể chất…

Chương trình IB tại Kilmore International School

Kilmore – Trường đào tạo IB hàng đầu tại Australia

Trường “Kilmore International School” được tổ chức Liên Hợp Quốc uỷ quyền đào tạo bằng tú tài quốc tế IB. Trường có lượng học sinh theo học IB đông nhất nước Úc và 25 giám khảo IB lấy từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao của Kilmore.

Đôi nét về trường Kilmore International School

Trường “Kilmore International School” nằm tại thị trấn Kilmore, thành phố Melbourne thành lập năm 1989. Kilmore là một trường nội và ngoại trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh, dành cho các em học sinh theo chương trình bậc học phổ thông lớp 7 -12. Tất cả các học sinh năm 11 và 12 sẽ thi lấy Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB). Học sinh học tại Kilmore sẽ được học tập trong môi trường nội trú an toàn và chu đáo

Kilmore đào tạo nhiều loại hình ngôn ngữ, vừa là ngôn ngữ chính Anh Văn, vừa là ngôn ngữ thứ hai bao gồm Pháp ngữ, Hàn ngữ, Nhật ngữ, Trung ngữ, tiếng Indonesia, Hindi, Đức Ngữ cùng nhiều ngôn ngữ khác tùy theo nhu cầu của học sinh.

Kilmore có nhân viên Tư vấn Hướng Dẫn chọn trường đại học, nhân viên Tư Vấn Nghề nghiệp, họ sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp đơn vào đại học. KIS vừa đưa ra chương trình dự bị SAT và cũng là trung tâm khảo thí SAT được chứng nhận. Trường cũng chịu trách nhiệm trong hoạt động giám sát các kỳ thi tuyển đầu vào cho Đại Học Oxford và Cambridge, một thành tích không nhỏ mà rất ít trường làm được.

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với sân Golf, sân Đá bóng, sân Tennis….. dành riêng cho học sinh của trường.

Mặt khác, học sinh học tập tại trường Kilmore sẽ được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỉ luật xã hội, là nền tảng tốt để bước vào trường đại học. Cha mẹ học sinh hoàn toàn yên tâm khi gửi con học tại trường. Đội ngũ giáo viên hết mình vì học sinh, tâm huyết và cẩn thận với học sinh. Chẳng có gì phải ngạc nhiên khi thấy một học sinh quốc tế của trường Kilmore thuyết trình một chủ đề hàng tiếng đồng hồ, học sinh làm việc có lịch trình cụ thể. Tác phong học tập nghiêm túc được thể hiện từ việc làm bài tập về nhà đến các hoạt động xã hội như đóng kịch, xem phim và ngoại khóa.

Trung tâm Tư vấn Du học VIP tư vấn cho quý phụ huynh và hỗ trợ các bạn học sinh hoàn tất mọi thủ tục du học chương trình tú tại quốc tế.

Mọi chi tiết quý vị vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline:  098 678 1890 . Email:   duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com  

Website: www.duhocvip.com 

Các bài đã đăng