cong-nghe-thong-tin-vip

TUYẾN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN- ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ QUEENSLAND

Úc được coi là thiên đường cho những ai đam mê Công nghệ thông tin. Đất nước Chuột túi đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác nhau thuộc CNTT như: Hệ thống thông tin, Phần mềm, Phần cứng, Thiết kế đồ họa, Quản trị mạng,… Sinh viên có thể tùy theo sở thích cũng như khả năng của mình để lựa chọn một chuyên ngành phù hợp. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ có đầy đủ trong tay những kiến thức, kĩ năng cần thiết để kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt, với sự phát triển như vũ bão hiện nay của CNTT, nhân lực ngành luôn thiếu dù ở Úc hay bất cứ đâu, đây chính là cơ hội cho du học sinh Việt Nam. Mức lương trung bình: AUD $81.143

  1. Tại sao bạn nên học tại Đại học Công nghệ Queensland

 Là một trong các trường đại học hàng đầu tại Australia, Đại học Công nghệ Queensland đảm bảo  chất lượng giáo dục và bằng cấp của mình luôn ở mức tốt nhất trên thế giới. Xuất sắc vượt qua được tất cả các tiêu chuẩn về giáo dục của ESOS (Luật Chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế), CRICOS (Tổ chức các học viện cho sinh viên nước ngoài của Khối thịnh vượng chung) và AUQA (Cơ quan quản lý chất lượng giáo dục đại học Úc), Đại học Công nghệ Queensland mang lại cho sinh viên quốc tế sự an tâm tuyệt đối khi theo học các khóa học khác nhau tại đây.

– Chế độ hỗ trợ sinh viên quốc tế phong phú và đầy đủ từ trước, trong và cả sau khi sinh viên theo học tại trường với tất cả các dịch vụ bạn có thể nghĩ đến như đưa đón sân bay, trung tâm hỗ trợ sinh viên, xe bus miễn phí đi lại giữa các khu học xá, các trung tâm giao lưu văn hóa đông-tây, dịch vụ tư vấn miễn phí cho sinh viên về các vấn đề như học tập, ngôn ngữ, công việc làm thêm, tài chính, hay thậm chí cả những vấn đề cá nhân như quan hệ bạn bè hay stress trong khi học tập.

– Vì là trường Đại học Công nghệ, cơ sở vật chất của Đại học Công nghệ Queensland được đầu tư rất mạnh tay. Các phương tiện học tập như phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện được trang bị đầy đủ các công nghệ kỹ thuật mới nhất, đảm bảo cho sinh viên có thể tiếp cận được với nguồn tri thức từ khắp mọi nơi. Các phương tiện phục vụ giải trí lại vô cùng phong phú đa dạng, từ sân quần vợt, bể bơi cho đến các trung tâm thể dục thể thao, nhà hát kịch, phòng triển lãm.

– Trường có cung cấp các chương trình Tiếng Anh học thuật hoặc dự bị Đại học cho các sinh viên có nguyện vọng học tập tại đây nhưng chưa có đủ các chứng chỉ/ trình độ cần thiết.

  1. Các khóa học thuộc ngành Công nghệ thông tin

– Kĩ sư phần mềm

– Thiết kế Games

– Công nghệ thông tin

– Hệ thống máy tính

  1. Triển vọng nghề nghiệp

Tốt nghiệp cử nhân từ một trong những trường đại học số 1 nước Úc về lĩnh vực công nghệ thông tin, sinh viên có thể nắm trong tay một tương lai vô cùng vững chắc về nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn học lên cao thêm hoặc làm việc tại các công ty, tập đoàn chuyên về lập trình phần mềm hoặc trong tất cả các phòng thông tin của bất cứ tổ chức, doanh nghiệp nào.

  1. Thông tin khóa học

Các khóa học Công nghệ thông tin tại Đại học Công nghệ Queensland thường khai giảng vào tháng Hai và tháng Bảy hàng năm. Mỗi khóa thường kéo dài trong vòng 3 năm (6 học kỳ) và có mức học phí  khoảng A$25,000 một năm.

Các khóa Tiếng Anh kéo dài trong vòng 5 đến 45 tuần tùy theo năng lực thi đầu vào của sinh viên và có học phí từ A$ 1,800 (khóa 5 tuần) đến A$ 8,436 (2 kì học).

Chi phí ăn ở dao động trong khoảng A$ 17,000 đến A$18,000 một năm.

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Úc, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP để được tư vấn đầy đủ, nhanh chóng.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín ở Úc, Du học VIP tư vấn, hướng dẫn bạn làm hồ sơ xin học bổng, hoàn tất thủ tục du học Úc trọn gói.

* Địa chỉ tư vấn Online miễn phí

YM: duhocvip1 * Skype: vip.studyoverseas.

Hotline: 098 678 1890 *Email: duhocvip@gmail.com

Chào mừng bạn đến:

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

 

Các bài đã đăng