cu-nhan-ky-thuat

Tuyển sinh Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) – Đại học Western Sydney

Được xây dựng vào năm 1989 và có trụ sở chính nằm tại Penrith, Đại Học Tây Sydney là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc. Và một trong những thế mạnh của trường là ngành Kỹ thuật.

Để có thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Tây Sydney, mời bạn truy cập vào website của trường: https://www.westernsydney.edu.au/

Trong bài viết này Công ty Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Đại học Tây Sydney – sẽ giới thiệu tới Quý vị về Lĩnh vực Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) của trường.

Cơ sở đào tạo: Penrith; Parramatta, khuôn viên thành phố Sydney

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhập học:

 • Cơ sở Penrith và Parramatta: Tháng 2, tháng 7
 • Cơ sở thành phố Sysney: Tháng 2, tháng 6 và tháng 10

Cơ hội việc làm dành cho Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự)

 • Kỹ thuật xây dựng

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) chương trình Kỹ thuật xây dựng sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm bao gồm: Làm việc trong các lĩnh vực xây dựng; Thiết kế kết cấu và quản lý dự án. Bạn có thể làm việc trong các Công ty Nhà nước hoặc Công ty tư nhân trong các lĩnh vực: đường xá, cầu cống, sân bay, nhà ở và các khu thương mại.

 • Kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật cơ khí là một trong những ngành kỹ thuật lâu đời nhất. Vì vậy, cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành này nhiều khả năng vẫn sẽ duy trì mạnh mẽ trong thời gian dài.

Việc làm cho ngành này bao gồm: Làm việc trong các ngành công nghiệp như công nghiệp mỏ, ứng dụng y sinh, các dịch vụ xây dựng, sản xuất và bảo tồn năng lượng, chế tạo, giao thông vận tải, và hàng không vũ trụ.

Bạn có thể tập trung vào thiết kế và phát triển, kiểm soát và quản lí quy trình, hoặc dịch vụ và bảo trì.

 • Kỹ thuật công trình

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) với chương trình Kỹ thuật Công trình, bạn có thể làm công việc thiết kế, xây dựng và quản lý đường xá, giao thông, sân bay, hệ thống cấp nước và các tòa nhà lớn.

 • Kỹ thuật điện

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) chương trình Kỹ thuật điện sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm gồm: Làm việc trong truyền thông, điện từ trường, hệ thống điện và năng lượng, dịch vụ công cộng, viễn thông, chế tạo, hệ thống điện và các hệ thống năng lượng tái tạo.

 • Kỹ thuật Robot và cơ điện tử

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) với chương trình Kỹ thuật Robot và cơ điện tử, bạn sẽ có những kỹ năng và kiến thức chuyên môn trong các chuyên ngành đang có nhu cầu lớn. Là một kỹ sư chuyên ngành robot và cơ điện tử, bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực: thiết kế, phát triển và điều khiển thiết bị tự động hóa, thiết kế hệ thống và thiết bị, quản lí và tiếp thị.

Bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực chế tạo, đóng gói, xử lý vật tư, hàng không vũ trụ và khai thác mỏ. Ví dụ, thiết kế các giải pháp chế tạo, quy trình và trang thiết bị, phát triển các thiết bị robot để giải quyết các vấn đề sức khỏe quan trọng trong lĩnh vực chẩn đoán rối loạn chức năng cơ thể và cải thiện các chuyển động cơ thể.

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học Tây Sydney để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Úc
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Úc
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Úc
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Úc: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Úc tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Australia trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Úc. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc.

Các bài đã đăng