bien-va-phien-dich

Cử nhân Nghệ thuật (Biên và Phiên dịch) – Đại học Western Sydney

Được xây dựng vào năm 1989 và có trụ sở chính nằm tại Penrith, Đại Học Tây Sydney là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc. Một trong những ngành được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều khi du học tại Đại học Tây Sydney đó là Cử nhân Nghệ thuật (Biên và Phiên dịch).

Để có thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Tây Sydney, mời bạn truy cập vào website của trường: https://www.westernsydney.edu.au/

Trong bài viết này Công ty Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Đại học Tây Sydney – sẽ giới thiệu tới Quý vị về Cử nhân Nghệ thuật (Biên và Phiên dịch) của trường.

Cơ sở đào tạo: Bankstown

Thời gian học: 3 năm

Thời gian nhập học: Tháng 2, tháng 7

Cơ hội việc làm dành cho Cử nhân Nghệ thuật (Biên và Phiên dịch)

Rất nhiều công ty tại Úc đang có nhu cầu tuyển dụng vào các vị trí Biên và Phiên dịch viên. Được Cơ quan kiểm định quốc gia Úc và NAATI phê chuẩn, cử nhân sau khi tốt nghiệp có thể đảm đương cương vị Biên dịch viên và/hoặc Dịch giả.

Cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật về Biên và Phiên dịch có thể lựa chọn làm việc cho một công ty nhất định, hoặc cũng có quyền tự do và linh động trong các công việc tự do.

 • Trong lĩnh vực Y tế

Vai trò của Biên và Phiên dịch viên trong lĩnh vực Y tế vô cùng quan trọng, đó là làm cầu nối giữa bệnh nhân và bác sĩ y khoa mà không sử dụng chung một ngôn ngữ.

 • Trong lĩnh vực Du lịch

Ngành Du lịch có thị trường quốc tế mạnh mẽ, phụ thuộc rất nhiều vào các Biên và Phiên dịch viên để duy trì mối quan hệ với khách hàng. Trong lĩnh vực Du lịch, chuyên ngành Biên và Phiên dịch có vai trò rất quan trọng từ mức độ hỗ trợ tour trên mặt đất tới mức độ điều hành.

 • Trong lĩnh vực kinh doanh

Các doanh nghiệp tuyển dụng vị trí Biên và Phiên dịch viên để giúp việc giao tiếp với các bên đối tác có ngôn ngữ khác được hiệu quả hơn. Điều này rất cần thiết cho các doanh nghiệp quốc tế.

 • Trong lĩnh vực Phúc lợi

Các tổ chức phúc lợi cần Biên và Phiên dịch viên để giao tiếp thuận lợi với các bệnh nhân không sử dụng tiếng Anh.

 • Trong lĩnh vực Pháp luật

Các công ty luật tuyển dụng Biên và Phiên dịch viên để giao tiếp hiệu quả hơn với các đối tác sử dụng ngôn ngữ khác. Điều này rất cần thiết đối với các doanh nghiệp quốc tế.

 • Trong lĩnh vực Đối ngoại

Cần có các Biên và Phiên dịch viên để cuộc đối thoại giữa các quốc gia được hiệu quả hơn.

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học Tây Sydney để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Úc
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Úc
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Úc
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Úc: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Úc tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Australia trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Úc. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc.

Các bài đã đăng