JCUB- tongquan

Du học tại trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB), Úc

Đại học James Cook University Brisbane (JCUB), Australia là một trường trong thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin. Trường đại học JCUB sử dụng hệ thống đào tạo ba học kì một năm, do đó, sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong một thời gian ngắn hơn bình thường. Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp được sự hỗ trợ độc quyền của Joblinx, công ty chuyên hỗ trợ việc làm tại Úc và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các sinh viên đang học tập tại trường đại học James Cook Brisbane.

 1. Tổng quan về trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

James Cook University Brisbane là trường đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Úc. Năm 2014 JCU được bình chọn là Top 4% trường đại học hàng đầu của thể giới (theo bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học của Shanghai Jiao Tong) và xếp hạng 5 sao về chất lượng và kinh nghiệm đào tạo do tạp chí The Good Universities Guide 2014 bình chọn, đồng thời là Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.

Trường có hơn 19,000 sinh viên trong đó hơn 6,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, James Cook Brisbane cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa….

Với khu học xá ngay tại trung tâm thương mại Brisbane, James Cook Brisbane mang đến cho các bạn sinh viên các khóa học chuyên về Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Kế toán, Du lịch Khách san, MBA… Brisbane là thủ phủ của bang Queensland, là thành phố lớn thứ 3 và phát triển nhanh nhất tại Úc, với dân số 2.3 triệu người và có khí hậu nhiệt đới.

Trường Đại học James Cook University Brisbane có nhiều điểm khác biệt và độc đáo, khác hẳn với các trường đại học khác tại Úc. Tất cả các chương trình được lựa chọn rất cẩn thận nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể xin được việc làm sau khi tốt nghiệp. Công ty nhận sự hàng đầu Joblinx hỗ trợ việc làm miễn phí cho các sinh viên..

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB):

Nếu bạn là người yêu thể thao thì James Cook quả thật là thiên đường. Trường có rất nhiều các câu lạc bộ thể thao với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại sân bóng rổ, bóng đá, bể bơi nước nóng (đạt tiêu chuẩn Olympic), phòng tập gym…

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB):

Dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên luôn là điểm cộng tạo nên lợi thế cạnh tranh của James Cook với các trường đại học khác ở Úc. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện trong phòng hỗ trợ sinh viên sẽ hướng dẫn, giúp đỡ giải quyết những khó khăn trong quá trình làm quen với môi trường học tập mới như giúp tìm kiếm nhà ở, tư vấn cách học hiệu quả để đạt được điểm cao và nhiều hơn thế nữa.

 • Chương trình “Student Mentor” (Sinh viên hướng dẫn)

Đại học James Cook mang đến chương trình này mục đích chính là hỗ trợ tân sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các “mentor” – là các sinh viên xuất sắc đang học tại ĐH James Cook để giúp sinh viên mới hoà nhập nhanh với trường đại học và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến khoá học, môn học.

 • Dịch vụ hỗ trợ việc làm

Ngoài ra trường còn có bộ phận hỗ trợ tìm nhà ở, viết CV và tìm tài liệu học tập. Đặc biệt đại học James Cook có 1 cổng thông tin việc làm dành riêng cho sinh viên của trường (CAREERHUB) cập nhật rất nhiều thông tin về việc làm, cơ hội thực tập, nhà tuyển dụng… Sinh viên của trường có thể đăng nhập miễn phí để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

 1. Các thành tựu của Đại học James Cook University Brisbane
 • Jame Cook một trong những trường Đại học Nghiên Cứu Nhiệt Đới hàng Đầu của chính phủ Úc và của Thế Giới (bình chọn của Thompson II Essential Indicatiors)
 • Xếp hạng tiêu chuẩn Đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (bình chọn của World University Guide, 2006)
 • JCU là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2008)
 • Một trong 100 trường Đại học hàng đầu Châu Á (kết quả nghiên cứu của Đại học Shanghai Jiao Tong – 2007)
 • JCU là một trong 10 truờng đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators).
 • Là thành viên của nhóm tuyển chọn Các Viện Đại Học Đổi Mới của Úc (Innovative Research Universities Australia (IRUA)
 • Danh tiếng toàn cầu trong các lĩnh vực Bảo Tồn, Khoa Học Địa Chất, Khoa Học Hàng Hải, Quản Lý Tài Nguyên Thiên Nhiên và Sinh Vật Học Nhiệt Đới
 • Là ngôi trường của vị giáo sư ngành Du Lịch đầu tiên của Úc, chương trình Du Lịch của Đại Học JCU được công nhận bởi Tổ Chức Du Lịch Thế Giới (World Tourism Organisation (WTO)).
 • Đại Học JCU cũng được xếp hạng trong số 12 viện đào tạo ngành du lịch hàng đầu thế giới và được công nhận là ngôi trường chú trọng đặc biệt tới du lịch sinh thái.
 1. Các chương trình đào tạo tại Đại học James Cook University Brisbane

Trường hiện có khoảng 22,000 sinh viên trong đó có hơn 7,000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. James Cook hiện đang cung cấp hơn 100 khoá học đại học và 140 chương trình đào tạo sau đại học ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

Tham khảo thêm tại đây.

 1. Các chương trình học bổng của trường Đại học James Cook University Brisbane
 • Học bổng 1.000AUD cho mỗi môn học đạt điểm xuất sắc (trên 85%) ở tất cả các bậc Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ
 • Học bổng 4.000AUD cho sinh viên đăng ký học Đại học (bao gồm cả trường hợp sinh viên đăng ký học liên thông 1 năm cao đẳng rồi vào năm thứ 2 đại học)
 • Học bổng 2.000AUD cho sinh viên đăng ký học chương trình Thạc Sỹ
 • Học bổng 2.500AUD cho 10 tuần học tiếng Anh
 • Học bổng thêm dựa vào GPA:
 • 55 – 5.99: $250
 • 0 – 6.49: $500
 • 50 – 7.0: $1000
 1. Thủ tục đăng ký nhập học của Đại học James Cook University Brisbane

Để biết thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học trường Đại học James Cook University Brisbane, Úc, bạn hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học Úc tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng