la-trobe-vip

Tổng kết hội thảo du học Úc: Đại học La Trobe Melbourne – Sự lựa chọn số 1 ở Melbourne

Nối tiếp các chương trình hướng dẫn cung cấp thông tin về các trường và các chương trình học tập phong phú cho sinh viên Việt Nam du học Úc, ngày 21/9/2016 vừa qua tại Trung tâm Tư vấn Du học VIP – Số 18, Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nôi, Hội thảo du học Úc với chủ đề “ Đại học Latrobe – Sự lựa chọn số 1 ở Melbourne” do Đại học Latrobe (Úc) và Trung tâm Tư vấn du học VIP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thảo du học Úc với thành phần khách mời tham dự là Đại diện trường Đại học La Trobe, ông Jason Xue, các chuyên gia tư vấn hàng đầu về du học Úc, đặc biệt là các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học.

Nội dung chính của Hội thảo là tập trung giới thiệu về trường Đại học La Trobe, các chuyên ngành phong phú của trường học mang lại nhiều cơ hội việc làm và cạnh tranh hơn cho sinh viên; và chương trình phỏng vấn học bổng cho các bạn sinh viên tham dự Hội thảo.

Đại diện đến từ trường Đại học La Trobe là ông Jason Xue đã có bài thuyết trình ấn tượng và hữu ích về các chương trình học, ngành học phong phú, về cơ sở vật chất hiện đại và chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường Đại học La Trobe. Ông Jason Xue cũng có nhiều chia sẻ thú vị với các bạn sinh viên về đất nước, con người và cuộc sống ở Úc nói chung cũng như thành phố Melbourne nói riêng. Phụ huynh và các bạn sinh viên đều cảm thấy hài lòng với những giải đáp thắc mắc tận tình, cặn kẽ của ông Jason và chuyên gia tư vấn của trung tâm Du học VI

Đa số các sinh viên tham dự phỏng vấn học bổng là các sinh viên xuất sắc tại các trường đại học và THPT tại Việt Nam. Các bạn đáp ứng được những tiêu chí của chương trình học bổng và trả lời tốt các câu hỏi phỏng vấn bởi ông Jason Xue.

Buổi hội thảo đã kết thúc thành công rực rỡ với những thông tin giúp cho phụ huynh và các bạn sinh viên tự tin hơn về lựa chọn du học tại Đại học La Trobe của mình.

Đại học La Trobe và Trung tâm Tư vấn du học Úc xin chúc mừng các bạn sinh viên đã nhận được những phần học bổng giá trị từ Đại học La Trobe Úc.

  1. Bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm – Thạc sỹ Vật lý trị liệu -$5,050
  2. Bạn Cao Đức Thắng – Thạc sỹ nhãn khoa – $5,050
  3. Bạn Hoàng Văn Tuân – Thạc sỹ Hóa học – $4,100
  4. Bạn Hồ Hoàng Thảo Vân – Cử nhân Quan hệ quốc tế – $2,050
  5. Bạn Bùi Thông Trung – Cử nhân Khoa học (Hóa học) – $3,000
  6. Bạn Phạm Thị Cẩm Linh – Thạc sỹ kinh doanh quốc tế – $2,050
  7. Bạn Nguyễn Nữ Ái Thư – Thạc sỹ Marketing – $3,000
  8. Bạn Nguyễn Đình Đức – Thạc sỹ quản lý – $5,050
  9. Bạn Nguyễn Cẩm Vân – Thạc sỹ kế toán $3,000

Tổng giá trị học bổng Đại học La Trobe dành tặng các bạn sinh viên Việt Nam tại Hội thảo lên tới hơn $33,000 tương đương khoảng 650 triệu đồng.

Trung tâm Tư vấn Du học Úc xin chúc các bạn sinh viên sẽ học tập thật tốt và sớm thành công trên con đường du học của mình.

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Úc, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP để được tư vấn đầy đủ, nhanh chóng.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín ở Úc, Du học VIP tư vấn, hướng dẫn bạn làm hồ sơ xin học bổng, hoàn tất thủ tục du học Úc trọn gói.

* Địa chỉ tư vấn Online miễn phí

YM: duhocvip1 * Skype: vip.studyoverseas.

Hotline: 098 678 1890 *Email: duhocvip@gmail.com

Chào mừng bạn đến:

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

 

 

 

Các bài đã đăng