University-of-the-Sunshine-Coast

Đại học Sunshine Coast (USC): Lựa chọn đúng đắn vì tương lai

1. Đại học Sunshine Coast – Trường ĐH hàng đầu về chất lượng giảng dạy và kĩ năng chung

Đại học Sunshine Coast (USC) được thành lập năm 1994, là ngôi trường mới nhất và phát triển nhanh nhất của Chính phủ. Năm 2011, trường đã vươn lên xếp thứ hạng cao nhất trong cuốn “Hướng dẫn các trường đại học tốt ở Úc.”

Đại học Sunshine Coast có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Bên cạnh đó, trường có khuôn viên toàn diện và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho việc dạy và học trong điêu kiện tốt nhất. Mối quan hệ chặt chẽ giũa nhà trường và các công ty lớn giúp cho sinh viên có điều kiện thâm nhập thực tế, học đi đôi với hành, Qua nhiều năm cho thấy, sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ nhận được bằng cấp quốc tế công nhận mà còn có cơ hội nhận được những việc làm tốt, thu nhập cao và thành thạo với công việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại làm việc tại Úc 2 năm.

Đến với đại học Shunshine Coast, sinh viên còn được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời với mức chi phí thấp so với các trường khác trên đất nước Úc. Cơ sở chính của trường nằm tại nằm ngay giữa trung tâm của vùng Sunshine Coast, Australia, nơi nổi tiếng với những dãy núi, dòng sông và bãi biển đẹp, là địa điểm du lịch hàng đầu của nước Úc. Giống như tên gọi của mình, quanh năm trường được tắm mình trong sắc nắng vàng và khí hậu ấm áp bên bờ biển xanh sóng vỗ. Ngoài ra, bạn còn thỏa sức ngắm nhìn những chú Chuột túi ngay trong công viên quốc gia gần trường. Các dịch vụ vui chơi, giả trí, chăm sóc sức khỏe cũng rất thuận tiện. Phụ huynh và sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và môi trường sống tại Đại học Sunshine Coast.

2. USC – Đa ngành, đa nghề, nhiều lựa chọn

USC đưa ra cho sinh viên nhiều lựa chọn với các ngành học phù hợp nhu cầu hiện tại của xa hội. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo đại học và sau đại học thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh và công nghệ thông tin, truyền thông và thiết kế, giáo dục, sức khỏe, khoa học xã hội và nhân văn, kĩ sư.

Thêm vào đó, trường còn có các khóa dự bị đại học và Tiếng Anh bổ sung trình độ.

3. USC – Chi phí thấp, học bổng ưu đãi

– Đại học: 8.600 – 9.500AUD/học kỳ.

– Sau đại học: 7.875 – 10.500 AUD/học kỳ. Thời gian học 2 – 3 kỳ.

– Khóa Tiếng Anh: 330 AUD/ tuần, khai giảng hàng tháng.

– Chi phí sinh hoạt: 12.000 – 14.000 AUD/năm

Trường có nhiều chương trình học bổng Tiếng Anh và các học bổng ưu đãi cho từng ngành học. Trị giá học bổng 250 – 1000AUD

4. Điều kiện và thời gian nhập học

Điều kiện nhập học

– Khóa dự bị đại học: học xong lớp 11, IELTS 5.5

– Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

– Sau đại học: Có bằng cử nhân hoặc tương đương, IELTS 6.5

Thời gian nhập học:

– Tháng 2 và tháng 7 hàng năm cho các khóa cử nhân và thạc sĩ.

– Khóa Tiếng Anh khai giảng hàng tháng.

Bạn có biết?: Văn phòng Du học VIP tại Hà Nội là đại diện tuyển sinh cho ĐH Sunshine Coast Úc. Du học VIP hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục nhập học vào ĐH Sunshine Coast. Mọi thủ tục du học Úc được hoàn thành trong 4-6 tuần.

Về Du học VIP

Du học VIP, với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm và được biết đến là Văn phòng tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2010 và 2011, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại VP đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng du học bán phần.

Đặc biệt : Quý phụ huynh và các bạn sinh viên được tư vấn bởi các chuyên gia tư vấn giáo dục – du học đã đi du học và làm việc ở Úc.

Để có thêm thông tin chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa du học Úc, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP. Chúng tôi tư vấn và giúp bạn xin thư mời học.

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Các bài đã đăng