Sydney

Du học Úc – Những điều kiện bắt buộc khi đi du học thạc sỹ ở Úc

Hệ thống giáo dục tại Úc rất có danh tiếng, được biết đến với hiệu quả và chất lượng giảng dạy cao. Những trường đại học và phổ thông của Úc luôn được xếp hạng tốt nhất trên thế giới.Trong năm vừa qua đã có gần 630.000 sinh viên quốc tế lựa chọn du học thạc sỹ ở Úc. Úc là một đất nước cực kì thân thiện và năng động, sẽ cho bạn những kinh nghiệm học tập “kiểu Úc”.

Công ty Du học VIP chuyên về tư vấn du học thạc sỹ ở Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi xin cung cấp thông tin về Điều kiện du học thạc sỹ ở Úc cho các bạn quan tâm tới Du học thạc sỹ ở Úc tham khảo:

  1. Điều kiện nhập học

Để học chương trình thạc sỹ ở Úc bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp đại học điểm trung bình đạt từ 6.5 trở lên với chuyên ngành liên quan đến chương trình thạc sỹ. Trong trường hợp điểm của bạn dưới 6.5, bạn có thể tham gia khóa dự bị thạc sỹ từ 6-12 tháng.
  • Chứng chỉ IELTS điểm từ 6.5 trở lên. Nếu chưa đáp ứng được điều kiện này của trường bạn có thể đăng ký khoá tiếng anh 1 năm ở Úc trước khi vào học khoá chính.
  • Không yêu cầu điểm GMAT hay GRE
  • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
  1. Hồ sơ du học du học thạc sỹ ở Úc

Bạn nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin Visa du học thạc sỹ ở Úc tự túc ít nhất 5 tháng trước khi bắt đầu khóa học dự kiến để có đủ thời gian và chuẩn bị mọi thứ tốt nhất. Đối với hồ sơ du học thạc sỹ ở Úc, bạn cần phải chuẩn bị:

+ Hồ sơ cá nhân

  • Ảnh 4×6
  • Hộ Chiếu (bản gốc)
  • Giấy khai sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  • CMND (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  • Hộ khẩu của học sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)

+ Hồ sơ học tập

  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  • Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có

+ Hồ sơ chứng minh tài chính

  • Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh
  • Thư cam kết bảo trợ tài chính
  • Giấy CMND của người bảo trợ tài chính
  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản
  • Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)
  • Biên lai đóng thuế
  • Hợp đồng hạn mức tín dụng…

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về đất nước và người dân ở Úc tại đây: 

Để được tư vấn chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa Du học thạc sỹ ở Úc, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng