Phổ thông trung học

Du học Úc: Điều kiện học phổ thông trung học ở Úc

Theo nguyện vọng của các gia đình muốn cho con du học bậc phổ thông trung học ở Úc, Du học VIP xin cung cấp các thông tin cần thiết về việc đăng ký du học bậc phô thông như sau (Bài viết có bản quyền)

Yêu cầu đầu vào, Học sinh cần:

– Hoàn thành lớp 7, 8, 9 ở Việt Nam để học khóa học nối tiếp chương trình PTCS và PTTH ở Úc

– Có điểm IELTS 5.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh 10-40 tuần ở Úc

Các khóa học tham khảo cho sinh viên học phổ thông trung học ở Úc

– Học sinh ở Việt Nam sẽ tiếp tục học chương trình học từ lớp 8-12 tại Úc

– Học sinh dưới 18 tuổi sẽ được nhà trường sắp xếp giám hộ, ở cùng gia đình người Úc

– Gia đình tại Việt Nam nhận báo cáo kết quả học tập của học sinh thường xuyên

Địa điểm học: tại các trường phổ thông trung học uy tín tại các thành phố lớn ở Úc gồm Melbourne, Sydney, Brisbane, Adeleide, Perth

Chi phí:

– Mức học phí trung bình từ: 10.000 – 20.000 AUD/năm tùy trường

– Sinh hoạt phí: từ 14.000 – 18.000 AUD/năm

Chương trình học tại Úc tiếp theo

Sau khi hoàn thành lớp 11 tại Úc, học sinh có thể

– Học tiếp năm lớpm 12 để thi lấy bằng Tú tài quốc tế rồi vào học đại học tại bất kỳ trường nào ở các nước: Úc, Anh, Mỹ…

– Học dự bị đại học rồi vào thẳng đại học

– Học nghề rồi vào học đại học

HỒ SƠ DU HỌC ÚC NHƯ SAU

1. Hộ chiếu

2. Bản dịch công chứng tiếng Anh của Bằng và Bảng điểm cao nhất

3. Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS/TOEFL (nếu có)

4. 8 ảnh (4×6 cm) nền trắng

5. Bản dịch công chứng tiếng Anh các giấy khen (nếu có)

6. Lệ phí xét hồ sơ theo quy định của trường

7. Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng đủ 1 năm học phí và sinh hoạt phí tại Úc, khoảng 50.000 USD để xin visa du học

Học sinh nhận các form đăng ký xin học vào trường ở Úc tại VP Du học VIP

  1. Khai form đăng ký học của trường
  2. Khai form xin visa sinh viên

Sau khi có đủ hồ sơ như trên, gia đình nộp hồ sơ tới địa chỉ của Văn phòng Du học VIP. Chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ của học sinh qua trường ở Úc để xin thư mời học và hướng dẫn gia đình làm thủ tục xin visa du học Úc.

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ

– Các trường ở Úc khai 3-4 lần năm và gia đình nên nộp hồ sơ khoảng 2-3 tháng trước khi khóa học khai giảng

THỜI GIAN XIN VISA DU HỌC AUSTRALIA

Học sinh cần 2-4 tuần để xin visa du học Úc tại Đại sứ quán Úc, Hà Nội. Với sự hỗ trợ của VP Du học VIP, bạn sẽ xin được Visa du học Úc trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết về thủ tục nhập học và xin visa du học Úc, gia đình vui lòng liên hệ tới Văn phòng Du học VIP để được:

Quyền lợi cho sinh viên du học Úc

– Hướng dẫn chọn trường học uy tín

– Giúp xin thư mời học

– Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học Úc

– Hỗ trợ tìm chỗ ở, tìm người giám hộ, đưa đón sân bay, hướng dẫn trước khi lên đường

Là đại diện tuyển sinh của các trường phổ thông trung học uy tín ở Úc, Du học VIP tư vấn, giúp xin thư mời học và làm thủ tục nhập học, bố trí chỗ ở, đưa đón sân bay cho các học sinh du học Úc .

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Hotline: 098 678 1890

YM: duhocvip10 Skype: vip.studyoverseas

Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & http://MangDuhocUc.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng