du-bi-dai-hoc-vip

Chương trình dự bị đại học của La Trobe Melbourne, Úc

Chương trình dự bị đại học của La Trobe Melbourne, Úc. ĐH La Trobe là một trong các đại học tiên phong của Australia trong suốt 40 năm qua, nổi tiếng về chất lượng học thuật xuất sắc và nhiều thành tựu trong nghiên cứu. Với chất lượng giáo dục  ngày càng nâng cao và uy tín không ngừng tăng lên, trường đã thu hút hơn 26,000 sinh viên theo học trong đó có hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện nay, trường có mạng lưới học xá với hơn 15,000 sinh viên tại học xá Bundoora và hơn 7,000 sinh viên tại các học xá Albury-Wodonga, Beechworth, Bendigo, Mildura, Melbourne City and Shepparton. Tất cả các cơ sở lớn của trường Đại học La Trode đều đặt tại bang Victoria, nơi có những bờ biển hùng vĩ, bãi biển hấp dẫn và những cánh đồng tuyết cùng các phương tiện, cơ sở vật chất tuyệt hảo.

Tại sao nên chọn trường La Trobe?

  • Trường có mức học phí vừa phải
  • Đại học La Trobe được xếp hạng là 1 trong 100 trường Đại học tốt nhất thế giới(theo Phụ trương Thời báo Giáo dục Đại học thuộc Vương Quốc Anh – năm 2005).
  • La Trobe cũng được xếp hạng là một trong 10 trường đại học tốt nhất của Úc năm 2006 và là một trong ba trường tốt nhất bang Victoria năm 2007.
  • La Trobe được xem là đặc biệt ở những lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn, nơi nó được xếp là 1 trong 25 cơ sở hàng đầu trên thế giới về ngành này và đứng thứ 3 ở nước Úc. Trường cũng có danh tiếng trên thế giới về y sinh học và khoa học.
  • Những nghiên cứu của Viện Melbourne vào năm 2006 xếp hạng các trường Đại học ở Úc với 7 môn học chính: Nghệ thuật và Nhân văn, Kinh doanh và Kinh tế, Giáo dục, Kỹ thuật, Pháp luật, Y dược  và Khoa học.
  • Trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau tại chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới.
  • Trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế rất tốt (Hội cựu sinh viên của trường có tới hơn 130.000 sinh viên sống tại khắp nơi trên thế giới)

Chương trình dự bị Đại học.

Trường đại học Latrobe đào tạo nhiều chương trình đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực giúp cho sinh viên lựa chọn dễ dàng hơn. Đặc biệt chương trình đào tạo dự bị đại học- khóa dành cho học sinh không đáp ứng đủ yều cầu vào thẳng ĐH (Kinh tế, Xã hội nhân văn, Công nghệ thông tin, Khoa học) tạo ra nhiều cơ hội du học hơn cho học sinh THPT. Các môn học của chương trình dự bị đại học phụ thuộc vào chuyên ngành mà sinh viên sẽ đăng ký cử nhân tại La Trobe.

Sau khi hoàn tất thành công một khoá Dự Bị Đại Học (Foundation Studies) hoặc chương trình diploma tại La Trobe Melbourne, sinh viên sẽ tiếp tục chương trình văn bằng cử nhân tương ứng tại Đại Học La Trobe. Các yêu cầu bổ sung của khoá học có thể áp dụng. Hệ thống này cho phép bạn nhận được một chứng chỉ diploma trong quá trình hướng tới văn bằng cử nhân.

Thời gian học: 2 học kỳ, tối thiểu 20 giờ/tuần.

Đối với học sinh lớp 11: học 2 kỳ (8 tháng) cho khóa dự bị và năm thứ nhất đại học.

 – Đối với học sinh lớp 12: học 1 kỳ (4 tháng) cho khóa dự bị (nếu điểm TB thấp hoặc học thẳng vào năm thứ nhất đại học.
Những chương trình này học sinh có thể học ở các thành phố Melbourne, Sydney…

Thực tế thì các trường bên Úc chấp nhận chuyển tiếp lẫn nhau sau khi du học sinh hoàn tất khóa đự bị tại các trường có uy tín ở Úc.
Các ngành học:

– Dự bị đại học ngành Kinh Doanh và Khoa Học Nhân Văn

– Dự bị đại học ngành Kỹ Thuật và Khoa Học Máy Tính

– Dự bị đại học ngành Y Tế và Khoa Học Đời Sống

– Dự bị đại học ngành Công Nghệ Thông Tin

Thời điểm nhập học: Tháng Hai, Tháng Sáu, Tháng Mười.

Học phí năm: 17.500 – 18.000 đôla Úc.

Điều kiện: IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBT 70, Học hết lớp 11, điểm trung bình >= 6.0.

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc tại Đại học La Trobe, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com.

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng