dai-hoc-charles-sturt-uc

Du học tại Đại học Charles Sturt (CSU), Úc

Trường Đại học công lập Charles Sturt (Úc) được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1989. Với sự sáp nhập của nhiều trường cao đẳng bao gồm trường cao đẳng Giáo dục tiên tiến Mitchell tại Bathurst. Học viện bậc cao Riverina – Murray tại Albury – Wodonga. Và trường cao đẳng Giáo dục tiên tiến Riverina tại Wagga Wagga, theo quy định thành lập trường The Charles Sturt University Act, 1989 (Điều 76, 1989). Trường được đặt tên theo tên của nhà thám hiểm Charles Sturt.

Với lịch sử được xây dựng trong hơn 100 năm giảng dạy và nghiên cứu. Trường có các khóa học phong phú từ khoa học cơ bản, y tế, giáo dục, công nghệ thông tin, kinh tế, quản trị kinh doanh, kết toán, marketing… Hiện tại, có khoảng 34.000 sinh viên học tập tại 500 khoá học khác nhau, CSU được công nhận là trường dẫn đầu trong các chương trình đào tạo từ xa.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Đại học Charles Sturt, Úc tham khảo.

 1. Thông tin chung về Đại học Charles Sturt, Úc

Cơ sở vật chất

 • Trường có khu học xá ở Melbourne, Sydney, Brisbane. Có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.
 • Lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ.
 • Môi trường học tập, phương tiện giảng dạy hiện đại. Trường rất tự hào về việc cung cấp cho sinh viên những thiết bị công nghệ thông tin cao cấp nhất. Trường được trang bị một loạt hệ thống máy vi tính kết nối Internet nhanh nhất.

Lí do khiến bạn chọn Đại học Charles Sturt

 • Nằm ở vị trí trung tâm những thành phố dễ sống nhất thế giới: Melbourne; Sydney
 • CSU luôn giữ được vị trí cao trong xếp hạng việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên. CSU được rất nhiều bạn sinh viên quốc tế tin tưởng lựa chọn để học tập nghiên cứu.
 • Bằng cấp được công nhận quốc tế
 • Giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành
 • 3% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng so với tỷ lệ trung bình 76.9% của 40 trường Đại học khác ở Úc.
 • CSU đạt được xếp hạng 5 sao cho sinh viên đại học duy trì và thành công trong việc nhận một công việc (2016 Good Universities Guide).

Điểm mạnh của đại học Charles Sturt:

 • Thời gian học để lấy bằng đại học rút ngắn: Thông thường để lấy bằng đại học bên Úc, sinh viên cần it nhất là 3 năm (mỗi năm gồm hai học kỳ). Trong khi đó, tại trường CSU cơ sở tại Sydney tổng thời gian để lấy được bằng cử nhân khoảng 2 năm 3 tháng.
 • Sinh viên học tập tại trường sẽ được trang bị cả những kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành . Và có tỷ lệ được tuyển dụng cao nhất tại Úc.
 • Kết hợp với trường Martin College cung cấp chương trình cao đẳng chuyển tiếp Đại học cho học sinh tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam.
 1. Yêu cầu đầu vào và lịch khai giảng của Đại học Charles Sturt

Yêu cầu:

+ Với chương trình cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT có điểm học lực trung bình 7.5 trở lên (của 2 năm gần nhất)
 • Có trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

+ Với chương trình đào tạo sau đại học:

 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại Việt Nam hoặc nước khác (.không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Có trình độ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

Lịch khai giảng:

 • Chương trình Tiếng Anh: khai giảng tất cả các tháng trong năm trừ tháng 1 và 9.
 • Chương trình Đại học: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm.
 • Chương trình Thạc sỹ: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm
 1. Một số hình ảnh về trường Đại học Charles Sturt

Mời quý vị tham quan khu học xá của trường Đại học Charles Sturt tại đây:

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tại trường Đại học Charles Sturt, mời quý vị truy cập tại đây

 1. Thủ tục đăng ký nhập học Đại học Charles Sturt

Để biết thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học, bạn hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học Úc tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng