CLU

Du học ngành Khoa học Sức khỏe tại Đại học Charles Darwin, Úc

Du học Úc chuyên ngành Khoa học sức khỏe là nghề nghiệp được công nhận trên toàn thế giới. Đây cũng là ngành đang thiếu nhân lực tại Úc. Xuất sắc góp mặt trong 32 quốc giia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới (theo World Health Organization, Úc tự hào là đất nước sở hữu những nghiên cứu, sáng chế mang tính thay đổi nhân loại. Quốc gia này cũng đang nắm giữ 6 giải thưởng Nobel danh giá về y khoa các năm 1945, 1960, 1963, 1996, 2005 và 2009 (theo Hội đồng Nobel 2017)

Đại học Charles Darwin (CDU) là một trường Đại học Công lập lâu đời. Trường tọa lạc ở lãnh thổ phía Bắc Úc với hơn 22.000 sinh viên theo học hằng năm và 7 khu học xá trên toàn Bắc Úc, Sydney và Melbourne. Trường Đại học Charles Darwin tạo ra môi trường học tập quốc tế, toàn diện và dần vươn tới những đỉnh cao.

CDU có phương thức giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kiến thức mới, được quốc tế công nhận là một trung tâm xuất sắc về kiến thức đa văn hóa. Hơn nữa, CDU đã thu hút hơn 6000 sinh viên với hơn 100 quốc tịch khác nhau, tạo một môi trường đa văn hóa ngay chính trong khuôn viên trường, giúp các bạn học sinh có thêm trải nghiệm cho bản thân.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học ngành Khoa học sức khỏe tại Đại học Charles Darwin, Úc tham khảo.

Các chương trình đào tạo ngành Khoa học sức khỏe tại trường Đại học Charles Darwin:

+ Chương trình đào tạo Đại học 3 năm:

– Bachelor of Nursing (Cử nhân Điều dưỡng)

– Bachelor of Midwifery (Cử nhân Hộ sinh)

– Bachelor of Health Science (Cử nhân Khoa học sức khỏe)

+ Chương trình đào tạo Đại học 4 năm:

– Bachelor of Medical Laboratory Science (Cử nhân Khoa học Phòng thí nghiệm Y khoa)

– Bachelor of Pharmacy (Cử nhân Dược)

+ Chương trình đào tạo 1.5 năm bằng Thạc sỹ Sức khỏe Cộng đồng (Public Health)

Cơ hội việc làm ngành Khoa học sức khỏe tại Úc

Mọi người đều nghĩ rằng học điều dưỡng thì sẽ trở thành điều dưỡng viên, y tá làm việc chuyên biệt trong điều trị lâm sàng trong các bệnh viện. Tuy nhiên, nếu bạn tốt nghiệp ngành Khoa học sức khỏe tại Úc, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn thế. Bạn có thể làm việc trong các phòng khám cộng đồng, trung tâm chăm sóc người cao tuổi. Trung tâm cộng đồng, văn phòng, trường học, công ty dược phẩm, phòng khám tư nhân,v.v. Nhiều người cũng đi theo hướng giảng dạy với tư cách nhà giáo dục hoặc quản lý điều dưỡng, quản trị viên.

Một số video về trường Đại học Charles Darwin, Úc

 

 

(Ngành Khoa học sức khỏe)

 

 

Thủ tục đăng ký nhập học tại Đại học Charles Darwin, Úc

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học tại trường Đại học Charles Darwin, Úc, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học Úc tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng