charles_darwin

Du học ngành Kiến trúc và Thiết kế tại Đại học Charles Darwin, Úc

Đại học Charles Darwin (CDU) được thành lập năm 1951 .Và là trường Đại học lớn nhất trong số các trường đại học ở phía Bắc nước Úc. CDU có các học sở tại Casuarina, Palmerston, Alice Springs, Katherine và Nhulunbuy và Jabiru, Tennant Creek và Yulara.

Charles Darwin University là một trong những trường đại học đa văn hóa nhất nước Úc, đồng thời thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên, du học sinh quốc tế .Bởi các khóa học được thiết kế đa dạng, chất lượng đào tạo tuyệt vời và mức học phí hợp lí. Trường hiện là mái nhà chung của sinh viên đến từ hơn 55 quốc gia, mang lại một môi trường đa văn hóa cùng những trải nghiệm sống phong phú cho người học.

CDU mang đến cho sinh viên quốc tế hơn 75 chương trình uy tín được công nhận trên cả nước. Một số khóa học bậc cử nhân và thạc sĩ có chương trình thực tập, cho phép sinh viên cơ hội để phát triển kĩ năng làm việc, cộng tác cùng những nhà tuyển dụng tại địa phương.  Trường Anh ngữ Navitas thuộc CDU giảng dạy tiếng Anh để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế đạt điều kiện tham gia các khóa học cấp bằng của trường.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học ngành Kiến trúc và Thiết kế tại Đại học Charles Darwin, Úc tham khảo.

Vì sao nên học ngành Kiến trúc và Thiết kế ở Úc?

Học kiến trúc và thiết kế ở Úc sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm học tập hoàn toàn độc đáo và giáo tính văn hóa. Tiêu chí luôn là sự sáng tạo không ngừng tìm ra cái mới, cái đẹp dẫn đầu cho tiêu chí, xu hướng thời thượng nhưng không thiếu tinh hoa của văn hóa. Tùy theo chuyên ngành các bạn chọn học mà sẽ học chuyên sâu về lĩnh vực đó. Còn với khóa học kiến trúc chuyên sâu thì ngoài thời gian lên lớp với giáo sư, các bạn sẽ có studio luôn sẵn sàng để có thể vẽ, sáng tác, chụp ảnh, tạo hình mẫu, làm mộc,… Cho ý tưởng của mình về kiến trúc nhà ở, tòa tháp hay hạ tầng đô thị.

Các bạn không những sẽ được dạy về các xu hướng hiện đại nhất của thế giới mà còn đào sâu vào những tác phẩm là các công trình kiến trúc kỳ quan thế giới từ những thập kỷ trước. Để kết hợp được những tinh hoa của người đi trước làm nền tảng sáng tạo nên cái mới độc đáo và thu hút sự đón nhận của người dân.

Trường Đại học Charles Darwin cung cấp chương trình đào tạo Đại học bằng Cử nhân thiết kế với thời gian học 3 năm, nhập học tháng 2 và tháng 7 hằng năm, và học tại cơ sở Casuarina (Darwin).

Cơ hội việc làm ngành Kiến trúc và thiết kế tại Úc

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc và Thiết kế tại trường Đại học Darwin sẽ có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong ngành. Theo dự báo nguồn nhân lực của chính phủ Úc trong giai đoạn 2016-2019 nhu cầu nguồn lao động ngành xây dựng tăng lên đáng kể. Đến năm 2019, số lượng tuyển dụng việc làm cho kiến trúc sư dự kiến sẽ là trung bình khoảng 10,000 – 25,000 nguồn nhân lực và có thể tiếp tục tăng trong những năm tới.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này có thể linh động làm trong những công việc như thiết kế, kỹ sư xây dựng, kỹ sư môi trường, thiết kế bối cảnh. Hội họa, thiết kế studio v.v với mức lương ổn định, trung bình vào khoảng 59,973 AUD/năm

Một số video về trường Đại học Charles Darwin, Úc

Mời quý vị xem một vài video về trường Đại học Charles Darwin, Úc tại đây

 

 

 

(Casuarina Campus)

 

 

Mời quý vị xem thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Charles Darwin, Úc tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thủ tục nhập học trường Đại học Charles Darwin, Úc, quý vị hãy liên hệ tới Công ty tư vấn Du học VIP để được tư vấn.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh các trường Cao đẳng, Đại học tại Úc

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Úc trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Úc. Hơn 98% du học sinh đi Úc tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

 

Các bài đã đăng