Print

Du học ngành Khoa học tại Đại học Charles Darwin, Úc

Đại học Charles Darwin (CDU) được thành lập năm 1951 và là trường Đại học lớn nhất trong số các trường đại học ở phía Bắc nước Úc.  Trường Charles Darwin là một trong những trường đại học công lập có bề dầy lịch sử. CDU có khoảng 22.000 sinh viên học tại 7 campus trải dài tại các thành phố Northern Territory, Melbourne và Sydney. Trong đó CDU Melbourne nằm ngay trung tâm thành phố. Vì vậy việc đi lại của sinh viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trường có lợi thế của một cơ sở giáo dục đa ngành thế hệ mới: mạnh mẽ, sáng tạo, linh hoạt và không bị ảnh hưởng bởi các ràng buộc truyền thống. CDU có phương thức giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kiến thức mới. Được quốc tế công nhận là một trung tâm xuất sắc về kiến thức đa văn hóa. Hơn nữa, CDU đã thu hút hơn 6000 sinh viên với hơn 100 quốc tịch khác nhau, tạo một môi trường đa văn hóa ngay chính trong khuôn viên trường, giúp các bạn học sinh có thêm trải nghiệm cho bản thân.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học ngành Khoa học tại Đại học Charles Darwin, Úc tham khảo.

Các chương trình đào tạo ngành Khoa học tại trường Đại học Charles Darwin:

+ Chương trình đào tạo bằng Đại học

– Bachelor of Science (Cử nhân Khoa học) với thời gian đào tạo 3 năm

– Bachelor of Science (Honours) (Cử nhân danh dự ngành Khoa học) với thời gian đào tạo 1 năm

+ Chương trình đào tạo 1 năm Văn bằng

– Diploma of Science (Văn bằng Khoa học)

Cơ hội việc làm ngành Khoa học tại Úc

Với sự phát triển của ngành Khoa học hiện nay, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này sẽ có những nền tảng và kỹ năng để làm việc trong ngành. Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều hướng đi khác nhau vì ngành Khoa học còn được chia ra làm nhiều nhánh nhỏ khác như Khoa học sức khỏe, Khoa học đời sống, Khoa học tâm lý, Khoa học môi trường, Khoa học máy tính, v.v, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được một công việc đúng ngành và phù hợp với năng lực bản thân với mức lương ổn định vào khoảng 52,006 UAD/năm – 105,378 AUD/năm với phạm vi công việc rất rộng (Theo Payscale tháng 3/2017)

Một số video về trường Đại học Charles Darwin, Úc

 

 

 

Thủ tục đăng ký nhập học tại Đại học Charles Darwin, Úc

Để biết thêm thông tin về trường Đại học Charles Darwin cũng như thủ tục nộp hồ sơ du học tại trường Đại học Charles Darwin, Úc, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học Úc tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng