CLU

Du học ngành Luật tại Đại học Charles Darwin, Úc

Đại học Charles Darwin (CDU) được thành lập năm 1951. Và là trường Đại học lớn nhất trong số các trường đại học ở phía Bắc nước Úc.  Trường Charles Darwin là một trong những trường đại học công lập có bề dầy lịch sử. CDU có khoảng 22.000 sinh viên. Học tại 7 campus trải dài tại các thành phố Northern Territory, Melbourne và Sydney. Trong đó CDU Melbourne nằm ngay trung tâm thành phố, vì vậy việc đi lại của sinh viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

.Đại học Charles Darwin đứng trong top 2% đại học hàng đầu thế giới (.theo xếp hạng của Times Higher Education). Và trong top 100 trường mới thành lập chưa được 50 năm. CDU đứng thứ 4 nước Úc về khoa học môi trường và sinh thái. Với các chuyên ngành đào tạo đa dạng như Giáo dục, Công nghệ thông tin, Khoa học, Kinh doanh, Luật, Du lịch khách sạn,… Trường thu hút sinh viên du học Úc đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học tại các cơ sở đào tạo tại Darwin, Melbourne, Sydney.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học ngành Luật tại Đại học Charles Darwin, Úc tham khảo.

Các chương trình đào tạo ngành Luật tại trường Đại học Charles Darwin:

+ Chương trình đào tạo Đại học

– Bachelor of Laws (Cử nhân Luật) với thời gian đào tạo 4 năm

– Bachelor of Laws (Graduate Entry) (.Cử nhân Luật) với thời gian đào tạo 3 năm

+ Chương trình đào tạo 2 năm bằng Thạc sỹ

– Master of Public Policy (Thạc sỹ Chính sách cộng đồng)

+ Chương trình đào tạo 2 năm Bằng liên kết

– Associate Degree of Legal Studies (.Bằng liên kết Nghiên cứu Luật)

+ Chương trình đào tạo 1 năm Văn bằng

– Diploma of Laws (Văn bằng Luật)

Cơ hội việc làm ngành Luật tại Úc

Bên cạnh sử dụng dịch vụ của Công ty luật, các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI, tập đoàn đa quốc gia. Các công ty xuất nhập khẩu, các công ty có giao dịch thương mại quốc tế hoặc bộ phận kinh doanh quốc tế ở các ngân hàng đều cần luật sư làm việc riêng cho công ty. Các bạn có thể lựa chọn làm việc tại các công ty luật hoặc làm nhân viên pháp chế trong những doanh nghiệp, công ty

Sau khi hoàn tất khóa học Luật tại Úc, sinh viên có thể làm việc trong các vị trí như Nghiên cứu viên, Ủy viên canh tân pháp luật, Quản lý Kinh doanh. Luật sư, Giám đốc văn phòng quan hệ công chúng, Đấu tư và Chứng khoán Úc… với mức lương từ 50.772 – 140.996 AUD/năm (theo Payscale). Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể làm việc ở các ngành như Kinh doanh, dịch vụ của chính phủ, cải cách luật hoặc hành chính công.

Một số video về trường Đại học Charles Darwin, Úc

 

 

Thủ tục đăng ký nhập học tại Đại học Charles Darwin, Úc

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học tại trường Đại học Charles Darwin, Úc, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học Úc tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng