Ngành nghiên cứu

Du học ngành Nghiên cứu tại Đại học Tây Sydney, Úc

Chương trình học của ngành nghiên cứu tại trường Tây Sydney sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức sâu rộng về nghiên cứu. Hiểu thêm về các phương pháp nghiên cứu. Sinh viên sẽ có cơ hội tiến hành nghiên cứu cá nhân dưới giám sát của các chuyên gia. Đầu ra chất lượng đạt chuẩn quốc tế, cơ hội được làm việc với những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu. Cơ hội làm việc trong môi trường nghiên cứu cùng với kĩ năng. Và kiến thức đào tạo nghiên cứu tiên tiến sẽ là những điều bạn nhận được khi đăng kí ngành nghiên cứu tại trường.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học ngành nghiên cứu tại trường Đại học Tây Sydney, Úc tham khảo.

Chương trình đào tạo bậc Đại học ngành nghiên cứu tại Đại học Tây Sydney

  • Cử nhân Nghiên cứu (Bachelor of Research): học 2 năm tại Parramatta
  • Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học xã hội .(Humanities, Arts and Social Science): học 2 năm tại Parramatta
  • Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. (Science, Technology, Engineering and Mathematics): học 2 năm tại Parramatta

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành nghiên cứu tại trường Đại học Tây Sydney

Với kết cấu chương trình đào tạo nghiên cứu tối ưu. Nhằm mục đích phát triển kĩ năng phân tích sáng tạo cùng với kĩ năng nghiên cứu. Ngành nghiên cứu giúp sinh viên trở thành ứng cử viên tiềm năng trong những ngành nghề thuộc các lĩnh vực sau:

  • Trong công nghiệp và kinh doanh: trợ lý nghiên cứu, nghiên cứu xã hội và tiêu dùng. Quan hệ công chúng, xuất bản, nhân sự, đào tạo, quảng cáo.
  • Trong cộng đồng và các tổ chức phi lợi nhuận: quản lý, viện trợ nước ngoài và cơ quan phát triển. Nghiên cứu xã hội, chính sách phát triển, nghị viện.
  • Trong tổ chức chính phủ: phân tích và phát triển chính sách. Quản lý chung, nghiên cứu xã hội
  • Tiến sĩ nghiên cứu, hỗ trợ nghiên cứu, giảng dạy. Sau khi hoàn thành chương trình tiến sĩ nghiên cứu, bạn có thể tìm kiếm các công việc liên quan đến giảng dạy.

Mời quý vị tham quan đại học Tây Sydney tại đây:

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình học của ngành nghiên cứu cho sinh viên trường Đại học Tây Sydney tại đây:

https://www.westernsydney.edu.au/graduate_research_school/grs/courses/master_of_research

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc và chương trình học bổng của trường Đại học Tây Sydney. Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP . Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Tây Sydney tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng