To-chuc-su-kien-ICMS

Du học ngành Tổ chức sự kiện tại ICMS

Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý, Sydney (ICMS) là một trường dẫn đầu chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý thể thao. Theo chương trình học tổ chức sự kiện, sinh viên sẽ được giảng dạy lý thuyết. Đồng thời được thực hành ngay trong khóa học. Hiện nay, ngành tổ chức sự kiện thật sự có rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến nhanh.

Nếu như bạn có đủ năng lực, tiền lương và các lợi ích đi kèm cũng rất hấp dẫn. Đặc biệt những du học sinh tốt nghiệp chuyên ngành tổ chức sự kiện luôn được săn đón. Vì nền tảng kiến thức về chuyên ngành tốt và trình độ ngoại ngữ cao. Cũng như khả năng cập nhật và tiếp cận các xu hướng mới nhạy bén. Chính vì thế, du học ngành tổ chức sự kiện tại Úc đang là một trong những xu hướng của các bạn trẻ hiện nay.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học ngành tổ chức sự kiện tại Úc tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại ICMS

Tại ICMS, bạn sẽ được học về các chiến thuật quản lý, những kĩ năng cá nhân và thực hành. Bạn sẽ được đào tạo để trở thành người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Từ các sự kiện thương mại bao gồm cuộc họp, triển lãm và hội nghị. Đến các sự kiện xã hội như đám cưới, lễ hội và trình diễn thời trang. Bạn sẽ có cơ hội quản lý trực tiếp các sự kiện với những khách hàng thực sự. Bên cạnh đó, những kĩ năng quản lý dự án sẽ giúp bạn tỏa sáng ở lĩnh vực thương mại. Bao gồm quảng cáo, phát triển thương mại và quan hệ công chúng.

Ngoài ra, với khóa học 3 năm gồm 9 tháng thực tập được trả lương từ 23 đến 27A$/1 giờ. Bạn có thể kiếm được từ 27.000 đến 32.000A$ trong thời gian học tại Úc. Đây thực sự là một lợi ích to lớn mà các bạn sinh viên của trường có được.

Các khóa học: Bạn xem thêm chi tiết tại đây: https://www.icms.edu.au/courses

Học bổng du học trường ICMS: bạn xem thêm tại đây

 

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Tổ chức sự kiện

Trong những năm gần đây, lỗ hổng nhân sự ngành Tổ chức sự kiện chưa thể bổ sung. Điều này làm cho chất lượng cải tiến dịch vụ ngành tổ chức sự kiện chưa được đẩy mạnh. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành tổ chức sự kiện trang bị kiến thức để được đứng tiên phong trong đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và đầy sáng tạo.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (The U.S. Bureau of Labor Statistics) dự đoán, khối ngành quản lý, tổ chức sự kiện sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian 2012 – 2022, nhu cầu lao động tăng lên đến 33%.  Đây là cơ hội việc làm tốt nhất cho các ứng viên có bằng cử nhân quản lý và tổ chức sự kiện. (Nguồn: http://study.com/articles/).

Mức lương ngành Tổ chức sự kiện khá cao dao động từ 90,000 – 95,000$ tại Sydney; 60,000 – 65,000$ tại Melbourne, 70,000 – 75,000 tại New South Wales..Tùy vị trí và kinh nghiệm năng lực của cá nhân.

  1. Việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường ICMS

Sinh viên tốt nghiệp Quản lý sự kiện tại ICMS được đào tạo để trở thành những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Khi làm việc, bạn có thể kết hợp kiến thức và kinh nghiệm với một sở thích cá nhân như thể thao, kinh doanh, nghệ thuật hoặc văn hoá để có được hiệu quả tốt nhất.

Nhiều sinh viên đã tốt nghiệp của trường đang làm việc trên toàn cầu tại các địa điểm như Châu Âu, Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á và Thái Bình Dương. Những công việc như: nhà tổ chức sự kiện, nhà sản xuất sự kiện, giám đốc sự kiện, quản lý triển lãm, quản lỹ hội nghị, tổ chức lễ cưới sẽ là những lựa chọn thích hợp để bạn phát huy tài năng và phát triển sự nghiệp.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên trường ICMS tại đây:

Quý vị tham khảo chia sẻ của sinh viên học ngành tổ chức sự kiện của trường ICMS tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc tại trường ICMS, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường ICMS tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng