CDU

Du học ngành Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo tại Đại học Charles Darwin, Úc

Đại học Charles Darwin (CDU) được thành lập năm 1951 và là trường Đại học lớn nhất trong số các trường đại học ở phía Bắc nước Úc. CDU có các học sở tại Casuarina, Palmerston, Alice Springs, Katherine và Nhulunbuy và Jabiru, Tennant Creek và Yulara.

Là một đại học nghiên cứu tại Darwin đứng trong tốp 2% đại học và trong Tốp 100 trường mới thành lập chưa được 50 năm (Phụ trương Đại học tờ Thời báo, 2013-2014). CDU đứng thứ 4 nước Úc về Khoa học môi trường và sinh thái (Thomson Reuters 2011).
CDU là một trương đại học tổng hợp, song hệ, với phạm vi đa dạng về giáo dục và cơ hội đào tạo cả hệ giáo dục đại học (HE) và hệ đào tạo nghề (VET).

Quản trị kinh doanh và Kế toán là một ngành được nhiều du học sinh lựa chọn. Khi tham gia khóa học quản trị kinh doanh của Charles Darwin, sinh viên sẽ được hỗ trợ và học tập các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho một môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên có sự linh hoạt trong các lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, các kỹ năng thuyết trình, giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề được nâng cao.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học ngành Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo tại Đại học Charles Darwin, Úc tham khảo.

  1. Ngành Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo

Yêu thích nghệ thuật và cái đẹp chính là bản năng của con người, tuy nhiên, mức độ yêu thích của mỗi người lại khác nhau. Có những người chỉ đơn giản là thưởng thức nghệ thuật, có những người theo đuổi nghệ thuật trong công việc của mình, cũng có những người khát khao và sống cả đời với nó. Nếu bạn là một trong số những người thuộc hai nhóm sau, bạn thật sự có niềm đam mê với lĩnh vực này, đồng thời cũng muốn có sự đảm bảo vững chắc cho nghề nghiệp tương lai, vậy hãy cân nhắc đến việc học tập ngành nghệ thuật sáng tạo tại Úc- nơi tốt nhất để nuôi dưỡng mần non nghệ thuật trong con người bạn.

Khi nhắc đến ngành công nghiệp sáng tạo có lẽ nhiều người sẽ đặt ra dấu hỏi: ngành công nghiệp sáng tạo là gì? Thật ra khi nhắc tới ngành công nghiệp này, những công dân ở các nước phát triển sẽ không còn xa lạ gì. Chỉ cần nhìn những đóng góp của ngành công nghiệp sáng tạo cho nguồn kinh tế thế giới, chúng ta sẽ hiểu được tầm quan trọng của nó. Ở các nước Âu Mỹ, Công nghiệp sáng tạo đã và đang trở thành một lĩnh vực được nhiều quốc gia hướng đến, coi đây sẽ là một mũi nhọn trong phát triển kinh tế công nghiệp.

Trường Đại học Charles Darwin cung cấp các chương trình đào tạo ngành Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo cho những sinh viên yêu thích và muốn theo học ngành này tại Úc.

  1. Các chương trình đào tạo tại trường Đại học Charles Darwin:

Trường Đại học Charles Darwin cung cấp các chương trình đào tạo Đại học với thời gian học 3 năm ngành Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo.

– Bachelor of Arts (Cử nhân Nghệ thuật)

– Bachelor of Arts – Honours (Cử nhân Danh dự ngành Nghệ thuật)

– Bachelor of Creative Arts and Industries (Communication) (Cử nhân Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo – Truyền thông)

– Bachelor of Creative Arts and Industries (New Media and Design) (Cử nhân Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo – Thiết kế truyền thông)

– Bachelor of Creative Arts and Industries (Visual Arts) (Cử nhân Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo – Nghệ thuật thị giác)

  1. Cơ hội việc làm ngành Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo

Sinh viên nghệ thuật đa số đều muốn trở thành nghệ sĩ, tùy theo lĩnh vực mà họ lựa chọn để theo đuổi. Thay vì chỉ loanh quanh ở những công việc sáng tạo theo kiểu đơn lẻ tại xưởng của mình, ngày nay nhiều sinh viên nghệ thuật có thể tìm được những công việc mang tính Xã hội hơn, chẳng hạn như làm thêm, làm freelance cho các ngành công nghiệp như In ấn xuất bản, Thiết kế đồ họa hay Báo chí.

Với nhóm ngành Công nghiệp sáng tạo, đây là nhóm ngành phát triển và nắm vai trò chủ chốt trong nền kinh tế với nhiều cơ hội việc làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này sẽ không gặp nhiều khó khăn để tìm một công việc đúng ngành với mức lương ổn định

  1. Một số video về trường Đại học Charles Darwin, Úc

Mời quý vị xem một vài video về trường Đại học Charles Darwin, Úc tại đây

 

 

Mời quý vị xem thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Charles Darwin, Úc tại đây

  1. Thủ tục đăng ký nhập học tại Đại học Charles Darwin, Úc

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học tại trường Đại học Charles Darwin, Úc, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học Úc tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh các trường Cao đẳng, Đại học tại Úc

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Úc trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Úc. Hơn 98% du học sinh đi Úc tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng