charles

Du học nhóm ngành Kỹ thuật tại Đại học Charles Darwin, Úc

Kỹ thuật là ngành có nhiều ảnh hướng đến các ngành công nghiệp khác. Đặc biệt là trong sản xuất và chế tạo máy móc. Bởi vậy mà ngành Kỹ sư luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích du học Úc . Vì chất lượng đào tạo ngành học này luôn được đánh giá cao. Cộng với tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực tại Úc. Đã mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc và định cư sau tốt nghiệp cho du học sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng, trường Đại học Charles Darwin (CDU) cung cấp các chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật tại Úc

Đại học Charles Darwin (CDU) được thành lập năm 1951 .Và là trường Đại học lớn nhất trong số các trường đại học ở phía Bắc nước Úc.  CDU hiện có 3 cơ sở đào tạo chính tại Darwin, Melbourne và Sydney.

Trường có lợi thế của một cơ sở giáo dục đa ngành thế hệ mới: mạnh mẽ, sáng tạo, linh hoạt và không bị ảnh hưởng bởi các ràng buộc truyền thống. CDU có phương thức giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kiến thức mới. Được quốc tế công nhận là một trung tâm xuất sắc về kiến thức đa văn hóa. Với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học ngành Kỹ thuật tại Đại học Charles Darwin, Úc tham khảo.

Các chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật tại trường Đại học Charles Darwin:

+ Chương trình đào tạo Đại học 3 năm:

– Bachelor of Engineering Science (.Cử nhân Khoa học kỹ thuật)

– Bachelor of Engineering Honours (.Cử nhân danh dự ngành Kỹ thuật)

+ Chương trình đào tạo 1 năm Thạc sỹ Kỹ thuật (.Master of Engineering)

+ Chương trình đào tạo 2 năm Bằng liên kết Kỹ thuật (.Associate Degree in Engineering)

+ Chương trình đào tạo 1 năm Văn bằng Kỹ thuật (.Diploma of Engineering)

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật và cơ hội định cư tại Úc

Hiện nay, nước Úc đang thiếu hụt rất lớn nguồn kỹ sư trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là ở những khu vực đang trên đà phát triển như Tây Úc, Queensland (khai thác khoảng sản và tài nguyên). Theo số liệu của ANET, nguồn kỹ sư nhập cư và được đào tạo bài bản về kỹ năng, chuyên môn chiếm hơn phân nửa trong tổng lực lượng lao động chung của nước Úc. Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới lại cộng với việc thiếu hụt về nhân lực lớn thì đây được xem là một cơ hội phát triển rất lớn đối với sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam. Yêu thích ngành kỹ thuật và đang muốn theo học ngành học đầy rộng mở này tại Úc.

Sinh viên ngành Kỹ thuật có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Với vốn kiến thức và kỹ năng trau dồi ở từng chuyên ngành chuyên sâu các bạn có thể làm viêc ở những vị trí sau: Kỹ sư quản lý dự án, kỹ sư vận hành máy móc, kỹ sư thi công xây dựng công trình… Tại các công ty, tập đoàn về kỹ thuật, xây dựng, chế tạo máy móc,… hoặc giảng dạy, nghiên cứu chuyên sâu về ngành kỹ thuật.

Một số video về trường Đại học Charles Darwin, Úc

 

 

Thủ tục đăng ký nhập học tại Đại học Charles Darwin, Úc

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học tại trường Đại học Charles Darwin, Úc, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học Úc tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng