bang-queensland

Du học Trung học phổ thông tại bang Queensland, Úc

Bang Queensland là bang có nền kinh tế phát triển nhất nước Úc. Là mảnh đất màu mỡ trong lĩnh vực tài chính. Và là nơi các công ty mong muốn đặt trụ sở. Queensland đồng thời là trung tâm giáo dục hàng đầu tại Úc. Với nhiều trường Đại học danh tiếng. Như Đại học Queensland, Đại học CQ, cùng với đó là môi trường sống trong lành và mức sống tốt. Nơi đây hứa hẹn là một địa điểm lý tưởng để học tập và sinh sống lâu dài.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để giúp các bạn có mong muốn tìm hiểu về chương trình du học Trung học phổ thông tại bang Queensland cập nhật thông tin.

 1. Tổng quan giáo dục Trung học phổ thông tại bang Queensland

Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Queensland (Education Queensland International – EQI) là cơ quan trực thuộc Bộ Giáo Dục – Đào Tạo bang Queensland, cung cấp những chương trình học và các dịch vụ cho du học sinh hơn 15 năm qua.  Theo thống kê tháng 07 năm 2010, các trường Trung học Công lập bang Queensland có khoảng 170,500 học sinh đang theo học, có khoảng 1,300 học sinh quốc tế, trong đó có khoản gần 70 du học sinh đến từ Việt Nam theo học tại các trường quốc tế được Chính phủ Úc và Bang Queensland công nhận.

 1. Tại sao nên chọn bang Queensland, Úc là điểm đến du học?
 • Bảo đảm một “Chất lượng học tập” tốt nhất: tỷ lệ thống kê mới nhất năm 2011 là 89.9% HS sau khi xong lớp 12 được nhận vào Đại Học hoặc chuyển tiếp vào hệ thống các trường TAFE.
 • Nằm trong top đầu về chất lượng đào tạo tại Úc (một lưu ý nhỏ: chỉ có 52 trong tổng số 1300 trường thuộc chính phủ bang Queensland được công nhận các chương trình cho học sinh quốc tế)
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng. Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Xuất sắc trong giảng dạy và hướng dẫn trong 2 lĩnh vực lý thuyết & thực hành cho học sinh.
 • Trường luôn giúp đỡ các học sinh trong tất cả các môn học tại trường từ hướng nghiệp, truyền đạt kinh nghiệm học tập, thực hành, làm việc và các vấn đề trong cuộc sống của học sinh như: visa, ngân hàng, bảo hiểm sức khỏe, và tư vấn tất cả các vấn đề cá nhân.
 • Các Điều phối viên lo việc nhà ở cho học sinh là những người đã được đào tạo trong môi trường giao tiếp đa văn hóa, một số nói được 2 thứ tiếng (Anh – Hoa, Anh – Nhật, …) họ sẽ lo việc sắp xếp chỗ ở và quản lý việc nhà ở cho học sinh.
 • Các hỗ trợ 24/24 giờ trong trường hợp khẩn cấp
 • Các lớp hỗ trợ tiếng Anh trong và ngay sau giờ học, kể cả thứ Bảy (nếu thật sự cần thiết).
 • Đưa đón miễn phí tại sân bay Brisbane International Airport (cho học sinh đến Úc lần đầu tiên)
 1. Chi phí và yêu cầu đầu vào Trung học phổ thông tại bang Queensland

Khoảng 15.000 AUD/ năm.

Chương trình bằng Tú Tài Quốc Tế IB: hơn 17.000 AUD/ năm.

Chương trình dự bị THPT: 421 AUD/ tuần

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin khác về Du học Trung học phổ thông tại Úc:

 • Chi phí Du học Trung học phổ thông tại Úc (Xem thêm tại đây)
 • Kinh nghiệm Du học Trung học phổ thông tại Úc (Xem thêm tại đây)

Để được tư vấn chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa,Trung học phổ thông tại bang Queensland, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng