quan-tri-khach-san-icms

Du học ngành quản trị khách sạn tại Trường ICMS

Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý (ICMS) là một trường dẫn đầu chuyên đào tạo về quản lý. Có thể kể tới quản lý sự kiện, quản lý khách sạn. Hay du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý thể thao. Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng). Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao. Trong quá trình học, học sinh được giảng dạy về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế. Đồng thời tạo điều kiện cho việc thực hành ngay trong khóa học.

Môi trường học cùng chương trình giảng dạy kiểu mẫu quốc tế sẽ là hành trang vững chắc cho một tương lai tươi sáng của sinh viên. Chính vì thế, du học ngành quản trị khách sạn tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Úc – chuyên ngành quản trị khách sạn tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại trường ICMS

Tại ICMS, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Qua các bài thực hành mang tính truyền thống và hiện đại trong các khách sạn và nhà hàng hàng đầu thế giới. Bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa để học hỏi từ các kinh nghiệm thực tế. Với chương trình thực tập lên đến 1,200 giờ (9 tháng) có hỗ trợ lương tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc.

Trường còn có những liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng chuyên ngành khách sạn nhà hàng. Được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này). Ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand). Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

Các khóa học có:

 • Cử nhân quản trị khách sạn
 • Cử nhân quản trị du lịch quốc tế
 • Thạc sĩ quản lý (chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch)
 • Chứng chỉ chuyên ngành 6 tháng

Bạn xem thêm chi tiết tại đây: https://www.icms.edu.au/courses

Học bổng du học trường ICMS: bạn xem thêm tại đây

 1. Điều kiện du học Úc ngành quản lý khách sạn trường ICMS

Để học tập và có cơ hội du học Úc ngành quản lý khách sạn. Các bạn du học sinh cần đạt các yêu cầu đầu vào như sau:

 • Chương trình dự bị: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5, GPA > 6,5.
 • Chương trình cao đẳng: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, GPA > 6,5.
 • Chương trình đại học: IELTS 6.0, tốt nghiệp THPT, GPA > 6,5.
 • Chương trình thạc sỹ: IELTS 6.5, tốt nghiệp Đại học, GPA > 6,5.
 • Các học sinh chưa có điểm ielts như trên có thể đăng ký học từ 10-20 tuần tiếng Anh học thuật tại trường ICMS.
 1. 3. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường ICMS

Hằng năm, các trường đào tạo du lịch, nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Úc đều tổ chức các ngày hội việc làm cho sinh viên. Đem lại cơ hội làm việc tại các tập đoàn nhà hàng – khách sạn nổi tiếng như Hilton, Intercontinential, Hyatt, Sofitel. Với tấm bằng chuyên sâu được công nhân trên toàn cầu từ những trường quản lý danh giá cùng những kiến thức đan xen về Kinh doanh, Tài chính, Quản lý. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Từ mức độ chuyên viên cho tới quản lý bậc trung – hay cao cấp.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc nhiều nơi khác nhau như Châu Âu, Châu Á, Nam Mĩ, quần đảo Thái Bình Dương và những khu vực nổi tiếng và phát triển khác. Bạn có thể làm việc tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, trung tâm hội nghị và công ty sự kiện trên thế giới. Với các vị trí như là quản lý khách sạn, giám sát bộ phận nhà hàng và quầy uống, quản lý phòng ở, quản lý các khu nghỉ dưỡng, điều phối viên tổ chức sự kiện.

 1. 4. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành quản trị khách sạn tại Úc

Theo cập nhật danh sách định cư tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) của bộ Di trú Australia. Ngành quản trị khách sạn-nhà hàng là nhóm ngành nghề đang thiếu nhân lực tại Australia và được ưu tiên định cư.

Mức lương trung bình của Quản lý ngành du lịch – khách sạn tại Úc rơi vào khoảng 53,835 – 60,007 AUD (2017)

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên trường ICMS tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc tại trường ICMS, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường ICMS tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng