Chung minh tai chinh Uc

Du học Trung học phổ thông tại bang Tây Úc

Là thủ phủ của bang Tây Úc và là một thành phố có mức sống cao nhất thế giới. Cùng với nền kinh tế phát triển sôi động, bên cạnh Sydney và Melbourne. Perth nổi lên như một thành phố đầy triển vọng, một điểm dừng chân hấp dẫn. Cho những ai đang mong muốn theo đuổi sự nghiệp học hành tại đất nước chuột túi. Du học Trung học phổ thông tại bang Tây Úc, học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại, an toàn và chất lượng.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để giúp các bạn có mong muốn tìm hiểu về chương trình du học Trung học phổ thông tại bang Tây Úc cập nhật thông tin.

 1. Tổng quan giáo dục Trung học phổ thông tại bang Tây Úc
 • Chương trình giáo được giám sát qua và đánh giá qua các chương trình kiểm tra. Cũng như được bảo đảm tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo bởi Luật pháp Chính phủ Úc và tiểu bang Tây Úc.
 • Hầu hết sinh viên quốc tế phải bắt đầu chương trình học bằng một khóa học tiếng Anh.
 • Học sinh trung học cơ sở có thể đăng kí các khóa học nghề để lấy Chứng chỉ nghề cấp II và cấp III. Trong khi còn học tại trường. Học sinh cũng có thể học lấy Chứng chỉ và bằng Cao đẳng nhận. Tại các trường TAFE trước khi ghi danh vào trường đại học.
 • Trong hai năm trung học phổ thông (lớp 11, 12), học sinh có thể chọn các môn học phù hợp với tài năng và lợi ích cá nhân. Trong một số lĩnh vực chính để đủ điều kiện tốt nghiệp Trung học, đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường đại học hoặc các trường cao đẳng TAFE.
 1. Tại sao nên chọn bang Tây Úc là điểm đến du học?

Nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Bằng cấp ở Perth được quốc tế công nhận và mở đường để bạn tiếp tục thành công trong sự nghiệp. Hệ thống giáo dục tại Western Australia được công nhận là một trong những hệ thống giáo dục tốt trên thế giới. Cách tiếp cận giáo dục thực tế do các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề phụ trách. Giúp người học đạt được những kỹ năng cần thiết liên quan tới thế giới không ngừng biến đổi hôm nay. Hệ thống giáo dục của Tây Úc là một hệ thống giáo dục tốt nhất được công nhận toàn cầu.

Tiết kiệm chi phí khi Du học Trung học phổ thông tại bang Tây Úc

Perth cung cấp một tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới. Và chi phí hợp lý hơn so với nhiều địa điểm học tập khác.

Là bang có sự đa dạng văn hóa bậc nhất tại Úc

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Perth là sự đa dạng văn hóa. Công dân của hơn 200 quốc gia đền sinh sống, làm việc và học tập. Với hơn 170 ngôn ngữ và hơn 100 tôn giáo khác nhau tại Perth. Do đó, cho dù bạn đến từ quốc gia nào thì bạn cũng luôn được chào đón và cảm thấy được tôn trọng.

Lễ hội, ẩm thực và giải trí

Perth là trung tâm văn hóa nghệ thuật và giải trí của Tây Australia. Sự pha trộn văn hóa phản ánh rõ nét qua phong cách ẩm thực và hương vị của các món ăn. Sinh viên thường rất yêu thích các nhà hàng điểm tâm và các khu bán đồ ăn với nhiều món đặc sản của thế giới. Có nhiều khu giải trí như các quán bar, câu lạc bộ và quầy rượu là nơi bạn có thể nhảy múa, nghe nhạc sống và theo dõi các sự kiện thể thao. Du học sinh cũng có thể tham gia vào các tổ chức từ thiện, các chương trình cộng đồng.

Khám phá vùng đất của những cảnh đẹp

Tại Perth có vô số cảnh đẹp tự nhiên ngoạn mục đang chờ đón các bạn. Trong những kỳ nghỉ của năm học như: Bãi biển Cottesloe, đảo vắng Rottnest, thung lũng Thiên Nga…

 1. Chi phí Trung học phổ thông tại bang Tây Úc
 • Học phí một năm cho trung học cơ sở là A$10,200 và A$11,200 cho  trung học phổ thông.
 • Bảo hiểm y tế cho du học sinh quốc tế là  A$463 một năm.
 • Các chi phí khác bao gồm sách giáo khoa và tài liệu nghiên cứu (chủ yếu dùng khi học lớp 11 – 12); đồng phục đi học và đồng phục thể thao (khoảng A$150 – A$200); tham quan và hoạt động ngoại khóa; đi lại, vui chơi giải trí và các chi phí cá nhân khác (khoảng A$150 một tuần).
 1. Nơi ở cho du học sinh Trung học phổ thông tại bang Tây Úc

Sinh viên muốn học tại Trường Phổ Thông Công Lập ở Perth phải chọn lựa 1 trong 2:

Sống với thân nhân

Nếu sinh viên quyết định sống với thân nhân phải trên 21 tuổi và có lý lịch tốt. Đối với sinh viên dưới 18 tuổi, cha mẹ phải điền đầy đủ thông tin mẫu đơn trong phần liên quan đến quyền người thân nhân chăm sóc.

Sống trong nhà người bản xứ (Homestay)

Homestay là sự trao đổi văn hóa giữa một cá nhân địa phương hoặc gia đình và sinh viên. Sinh viên sống như một vị khách trong nhà của một gia đình bản xứ.

Một AHN Homestay sinh viên được cung cấp:

 • Một phòng sạch sẽ ( gồm: 1 giường, bàn học, tủ quần áo, ghế và đèn học), cũng như một thành viên trong gia đình.
 • Ăn uống
 • Chủ nhà liên tục thăm hỏi và hỗ trợ sinh viên
 • AHN 24/7 điện thoại hỗ trợ

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin khác về Du học Trung học phổ thông tại Úc:

 • Chi phí Du học Trung học phổ thông tại Úc (Xem thêm tại đây)
 • Kinh nghiệm Du học Trung học phổ thông tại Úc (Xem thêm tại đây)

Để được tư vấn chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa, Trung học phổ thông tại bang Tây Úc, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng