truong-dai-hoc-nam-uc

Du học Úc – Đại học Nam Úc (UniSA) tại thành phố Adelaide

Trường Đại học Nam Úc (tên viết tắt UniSA) là với 150 năm lịch sử, nổi tiếng là trường nghiên cứu về đổi mới. UniSA là trường đại học lớn nhất tiểu bang Nam Úc với 36.000 sinh viên trong đó có hơn 1/3 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Về xếp hạng, UniSA thuộc top 5% các trường đại học trên thế giới (theo Times QS Work University Ranking); giải 5sao cho chương trình MBA tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về thành tựu nổi bật và thứ hạng của trường tại

http://www.unisa.edu.au/about/achievements.asp#Rankings

Các chương trình giảng dạy được thiết kế chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn và hướng nghiệp cao. Chương trình giảng dạy của đại học Nam Úc luôn đổi mới và được quốc tế công nhận, không chỉ mang lại cho sinh viên các kiến thưc và phẩm chất cần thiết đảm bảo sự thành công trong nghề nghiệp sau này mà còn giúp sinh viên tiếp cận với thực tế công việc thông qua nhiều dự án và những chuyến đi học tập tại nước ngoài. Theo học tại UniSA và SAIBT, sinh viên còn được hưởng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, được thiết kế đáp ứng cho từng mục đích học tập và giảng dạy, hệ thống phòng Labs và wifi (24/7) phủ sóng toàn trường.

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT) nằm trong khuôn viên của ĐH Nam Úc có chức năng đào tạo các khóa dự bị đại học, Diploma (năm 1 đại học), dự bị thạc sĩ và tiếng Anh cho sinh viên của Đại học Nam Úc.

SAIBT là học viện giáo dục hiện đại và năng động với chương trình học đa dạng, chất lượng cao, môi trường học tập khuyến khích học sinh phát triển tốt nhất khả năng của mình. Sinh viên học tại trường sẽ được hưởng một nền giáo dục có chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo. Mục đích của trường là giúp học sinh đạt được kết quả học tập cao nhất. Tất cả các khoá học Dự bị đại học, Cao đẳng (năm 1 đại học) và Dự bị Thạc sĩ đều do các giáo viên có kinh nghiệm được trường Đại học Nam Úc giảng dạy. Học tại SAIBT, sinh viên được sử hưởng toàn bộ cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại của Đại học Nam Úc tại trung tâm thành phố Adelaide.

SAIBT cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn, đảm bảo cho việc chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc tại Thành phố Adelaide. Sống và học tập tại Adelaide, sinh viên sẽ hưởng một môi trường sống tuyệt với với chi phí rẻ hơn nhiều so với nhiều thành phố khác ở Úc.

Chương trình học của trường và học phí 2012:

Các chương trình học của trường gồm các khóa

Khóa Chứng chỉ Dự bị (cho học sinh hết lớp 10, 11) để tiến vào năm 1 đại học.

Thời gian: 8 tháng. Học phí cả khóa: A$ 15.200. Yêu cầu tiếng Anh 5.0 IELTS.

Khóa Diploma (năm 1 đại học cho sinh viên hết lớp 12) các ngành Kinh doanh, Xã hội, Công nghệ thông tin, Cơ khí và môi trường, Y học…

Thời gian: 10 tháng. Học phí cả khóa: từ A$ 18.200 – A$ 20.800/năm học tùy ngành học. Yêu cầu tiếng Anh 5.5 IELTS.

Nếu không học trực tiếp không qua SAIBT, học phí: $A 21.880 – $A 24.000/năm

Yêu cầu tiếng Anh 6.0 IELTS hoặc học khóa tiếng Anh tại trường.

Sau khi hoàn thành khóa Diploma, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào năm 2 Đại học Nam Úc (UniSA) để học tiếp 2 năm và lấy bằng cử nhân.

– Khóa Dự bị Thạc sĩ để kết nối vào chương trình học Thạc sĩ.

– Khóa Thạc sĩ: 22.000 – A$ 26.000/năm học 1- 1,5 – 2 năm.

Yêu cầu tiếng Anh học thạc sĩ 6.5 IELTS hoặc học khóa tiếng Anh tại trường.

Ghi chú: nếu không đủ điều kiện tiếng Anh, sinh viên học tiếng Anh tại trường với học phí như sau:

– Tiếng Anh mọi trình độ. Thời gian: 10 tuần đến 50 tuần. Học phí: A$ 370/tuần

Chi phí sinh hoạt:

– A$ 10.000 đến A$ 12.000 gồm kí túc xá/ thuê nhà, tiền ăn, đi lại và các chi tiêu khác.

Các kì nhập học:

– Tháng 2, 6 và 10. Riêng tiếng Anh khai giảng liên tục các tháng.

Nơi tư vấn, thực hiện mọi thủ tục giúp bạn vào học Đại học Nam Úc (UniSA): Văn phòng Du học VIP (VIP Study Overseas).

Về Du học VIP

Du học VIP, với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm và được biết đến là Văn phòng tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2010 và 2011, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại VP đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng du học bán phần.

Đặc biệt : Quý phụ huynh và các bạn sinh viên được tư vấn bởi các chuyên gia tư vấn giáo dục-du học đã đi du học và làm việc ở Úc.

Bạn hãy liên hệ tới Du học VIP để biết nhiều ưu đãi hơn nữa: (dành cho Hà Nội và miền Bắc)

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Các bài đã đăng