Học viện SIBT

Du học Úc: Học viện SIBT tuyển sinh

Học viện SIBT, Úc và Công ty Du học VIP thông báo tuyển sinh và cấp học bổng trị giá 25% học phí giành cho học sinh khá, giỏi, đăng ký theo học các khóa học đại học, thạc sĩ tại Úc.

Các chuyên ngành học có: Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, quản lý nhân sự, IT…

Học viện SIBT, Úc – Học viện kinh doanh và công nghệ Sydney.Trường nằm ngay giữa trung tâm thành phố Sydney- nổi tiếng thế giới với sự đa dang văn hóa và nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.

Học viện SIBT trực thuộc đại học Macquarie- một trong những đại học bậc nhất nước Úc và 25 các trường Đại học tốt nhất thế giới. Kể từ năm 1966, học viện SIBT và đại học Marquarie đã có 18 năm liên kết để cung cấp chương trình học hàng đầu tại Úc.

Chất lượng đào tạo của SIBT được quốc tế công nhận, các chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp, vừa phải với chương trình của đại học Macquarie và các kì thì được công nhận của trường.

SIBT được coi là bước đệm quan trọng cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên Úc để bước thẳng vào chương trình năm 2 của đại học Macquarie. Bằng Cao đẳng của SIBT tương đương với việc hoàn thành năm 1 Chương trình Cử nhân Đại học Macquarie, nhờ đó sinh viên sẽ rút ngắn thời gian lấy bằng Đại học của mình.

SIBT có 2 cơ sở, 1 nằm trong khu học xá của ĐH Macquarie, 1 nằm tại khu học xá thành phố ĐH Macquarie. Hằng năm có khoảng 32000 sinh viên bản xứ và quốc tế lựa chọn theo học tại trường.

Chương trình đào tạo

Chứng chỉ IV Dự bị Đại học (kèm Tiếng Anh hỗn hợp): 8 – 12 tháng

Chứng chỉ IV Dự bị Đại học: 8 – 12 tháng

Chương trình Đầu vào tạm thời: 8 – 12 tháng

Cao đẳng: 8 – 12 tháng

Cao đẳng nâng cao: 16 tháng

Bằng liên kết – Kinh doanh: 24 tháng

Các chuyên ngành đào tạo:

Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Thương mại, Nghệ thuật, Marketing, Kinh tế quốc tế, Kế toán…

Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10

Học phí

Dự bị Đại học: 20,600 AUD

Cao đẳng: 26.960 AUD

Cao đẳng nâng cao: 40,440 AUD

Tiếng Anh: 20,600 AUD/ kỳ

Học phí có thể thay đổi tùy năm học, vui lòng cập nhật tại đây

Để có thêm thông tin chi tiết về Học viện MIS , thủ tục nhập học và xin visa Du học Úc, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP.

Hotline: 098 678 1890

Website: duhocvip.com

Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối thành công cho tương lai ngời sáng của bạn…

Các bài đã đăng