tu-thuc-Uc

Du học Úc không chứng minh tài chính 2019

Du học Úc không chứng minh tài chính 2019

Từ ngày 27/9/2018, Việt Nam đã tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc. Điều này có nghĩa là:

  • Văn phòng visa không yêu cầu bạn trình giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm- thu nhập bình quân- tài sản…;
  • Ngoài ra, yêu cầu về bằng cấp tiếng Anh cũng không bắt buộc. Các bạn HS-SV chỉ cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường (có thể là làm bài kiểm tra đầu vào HOẶC nộp chứng chỉ IELTS). Nếu chưa đủ yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể học thêm khóa tiếng Anh tại trường.
  • Bạn chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn xét GTE form của trường mà bạn muốn học và với hỗ trợ của công ty Du học VIP bạn có thể đáp ứng được thủ tục này.
  • Thời gian xét visa sẽ ngắn hơn, trung bình từ 2-4 tuần làm việc.
  • Học sinh vẫn cần nộp học phí cho trường ở Úc và bảo hiểm y tế trước khi xin visa.

THEO CHÍNH SÁCH MỚI NÀY DU HỌC SINH VIỆT NAM SẼ:

Có quyền du học tại bất cứ bang nào ở nước Úc và có quyền chọn trường, ngành học theo nhu cầu.

Và khi đăng kí du học bạn được hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ Công ty Du học VIP với các dịch vụ trọn gói sau đây:

Dịch vụ cho sinh viên du học Úc của Du học VIP:

  • Tư vấn chọn ngành- trường;
  • Xin thư mời học nhanh chóng;
  • Xin visa du học Úc miễn chứng minh tài chính theo chương trình SSVF
  • Xin học bổng; ưu đãi của trường
  • Thu xếp chỗ ở, đưa đón sân bay;
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình du học và sau khi học xong
  • Các hỗ trợ khác cho bố, mẹ, anh chị em và con cái.
  • Hỗ trợ gia hạn visa, học nâng cao, xin visa làm việc tại Úc sau khi học xong
  • Kết nối với cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Úc
  • Có Luật sư tư vấn cho các hồ sơ phức tạp

Mục tiêu của chính sách SSVF là giúp các học sinh thật sự có nhu cầu du học Úc có thể rút gọn quy trình, thủ tục để du học thuận tiện. Tuy nhiên, trường tại Úc có thể yêu cầu học sinh chứng minh khả năng tài chính trong một số trường hợp cần thiết. Điều này sẽ giúp trường tuyển chọn được học sinh phù hợp.

Các trường nhận thấy việc làm thêm quá mức có thể cho thấy mục tiêu chính của người học là “học tập” không còn mang tính thuyết phục, do đó nhà trường sẽ cần học sinh cung cấp bằng chứng tài chính cho thấy rằng họ có khả năng chi trả chi phí học tập và việc học tập là ưu tiên số 1 của học sinh.

Khi bạn bắt đầu dự định du học Úc, có thể bạn sẽ băn khoăn:

  • Chưa biết quy trình du học và thủ tục ra sao
  • Chưa biết chọn trường nào và xin học bổng ra sao
  • Chưa biết những thuận lợi và khó khăn khi du học
  • Chưa biết chuẩn bị giấy tờ như thế nào

Câu trả lời của bạn sẽ được sáng tỏ và dễ hiểu ngay từ lần đầu khi bạn liên hệ với cán bộ tư vấn của chúng tôi.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn du học Úc và làm hồ sơ cho ngàn du học sinh Việt Nam đã và đang học tập, sinh sống tại Úc chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hiệu quả, giúp mở ra tương lai tương sáng cho bạn.

Mời bạn xem thêm:

Danh sách các trường không cần chứng minh tài chính du học Úc tại đây

Thông tin Tuyển sinh du học Úc 2019 tại đây

Học bổng du học Úc 2019 tại đây

Hướng dẫn hồ sơ du học Úc tại đây

Để tư vấn nhanh và miễn phí, mời quý vị liên hệ qua Hotline/Viber/Zalo: 0986781890

Email: duhocvip@gmail.com. www.duhocvip.com

Du học VIP – Dẫn đầu về dịch vụ tư vấn du học Úc

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam và sự phát triển cộng đồng

Các bài đã đăng