truong-noble-park-secondary-college.

Du học Úc – Trường Noble Park Secondary College

Du học Úc – Trường Noble Park Secondary College

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Noble Park Secondary College được thành lập năm 1962 dưới tên Noble Park High School. Trường tuyển sinh từ lớp 07 đến lớp 12 và hiện là một trong những trường phổ thông lớn nhất tại bang Victoria, Úc.

Trường tự hào là trường được công nhận dành cho sinh viên quốc tế và thường tổ chức các chương trình trao đổi văn hóa với các trường danh tiếng trên thế giới.

Trường còn có trung tâm tư vấn, cung cấp những hỗ trợ cần thiết cả về học tập, định hướng nghề nghiệp và đời sống cho sinh viên mang tên Managed Individual Pathways (MIPS).

Tại sao học sinh quốc tế nên chọn Noble Park Secondary College:

–  Trường năm trong vùng dân cứ phía đông nam Melbourne và cách đường sắt 500m nhờ đó, học sinh quốc tế có thể tự đi đến trường. Trường rất gần trường đại học Monash (04 ga xe lửa) giúp học sinh có thể nâng cao trình độ học vấn.

–  Dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế, quan tâm sát sao đến đời sống và học tập của học sinh.

–  Trường có các giáo viên hướng nghiệp cung cấp cho học sinh thông tin và tài liệu cần thiết trong các giai đoạn chuyển giao học tập

–  Trường đầu tư hàng tỷ đô la vào việc xây dựng trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên, các sinh viên đều có những trang thiết bị học tập cá nhân, đảm bảo việc có thể sử dụng công nghệ cần thiết cho việc học tập trong thế kỳ 21.

–  Nhà trường tuyển dụng một số Phụ giáo đa năng để giúp hỗ trợ học sinh có “nguồn gốc ngôn ngữ khác tiếng Anh”.

–  Hiện nay nhà trường có dịch vụ xe buýt hằng ngày miễn phí dành cho học sinh quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Trung học phổ thông

Lớp 7 → Lớp 8 → Lớp 9 → Lớp 10 → Lớp 11 → Lớp 12

Để được tư vấn chi tiết về thủ tục du học Úc mời quý vị liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Các bài đã đăng