mba-Hotel Mangement-and-Tourism

TUYỂN SINH NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI ĐẠI HỌC EDITH COWAN

Chính phủ Úc ngày càng chú ý hơn đến phát triển Du lịch quốc gia, đi cùng với đó là nhu cầu nhân lực tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khách du lịch trong và ngoài nước, những người muốn thực sự thư giãn, giải trí sau những quãng thời gian làm việc căng thẳng. Ngành này không lúc nào không thu hút sự quan tâm của sinh viên quốc tế. Bằng cấp về du lịch của Úc đã được công nhận, kiểm chứng trên toàn Thế giới, trong thời gian học, sinh viên được tạo điều kiện thực tập hưởng lương tại những Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng với môi trường chuyên nghiệp, giúp định hình phong cách chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn. Mức lương trung bình: AUD $73.775/ năm

Công ty Du học VIP thông báo Tuyển sinh du học ngành du lịch khách sạn, đại học EDITH COWAN

Đại học Edith Cowan nằm trong top các trường đổi mới, nổi tiếng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, cung cấp hơn 330 chương trình thông qua 5 cơ sở cho hơn 25.000 sinh viên trong đó có 5000 sinh viên quốc tế. Học tại PIBT sinh viên được tiếp cận toàn bộ các dịch vụ, trang thiết bị học tập hiện đại trong khu học xá: thư viện, phòng thí nghiệm, khu thể thao, quán cafe, hệ thống wifi 24/7 phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường… Trường cách trung tâm thành phố 5 km rất tiện lợi cho việc đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Thành phố Perth, thủ phủ của Tây Úc. Đây là một thành phố quốc tế, sôi động và nổi bật với môt trường trong sạch, nổi tiếng là thành phố mang lại sự thân thiện, an toàn và thư giãn. Perth còn là một thành phố đa văn hóa với vô số các nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu bóng, thể thao cũng như mua sắm. Thuộc vùng có khí hậu Địa Trung Hải, mùa hè (tháng 12-2) ở Perth có khí hậu ấm áp, khô ráo và ôn hoà. Perth là thủ phủ có nhiều nắng nhất tại Úc, rất hoàn hảo cho các hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời. Theo đánh giá gần đây Pert được xếp trong 4 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới.

Sống và học tập tại Perth, sinh viên sẽ hưởng một môi trường sống tuyệt với với chi phí rẻ hơn nhiều so với nhiều thành phố khác ở Úc.

Điều kiện nhập học vào ĐH Edith Cowan:

  • Hoàn thành lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam.
  • Tham dự khóa học dự bị đại học (dành cho SV hoàn tất lớp 11) hoặc cao đẳng (dành cho SV lớp 12) tại học viện PIBT.
  • Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.0 – 5.5 hoặc tham gia làm bài kiểm tra tiếng Anh tại Công ty Tư vấn Du học VIP.

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Úc, Quý vị hãy liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Úc, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Úc thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Úc.

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890. Email:   duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com.

Website: http://duhocvip.com/ & www.mangduhocuc.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

 

 

Các bài đã đăng