hoc-bong

Học bổng du học Trung học phổ thông tại Úc

Cơ hội học bổng tại Úc luôn rộng mở dành cho du học sinh ưu tú. Năm 2016, theo thống kê của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (O.E.C.D) công bố báo cáo về 35 nền giáo dục lớn trên Thế giới. Xét về chi tiêu cho mỗi học sinh, Úc đứng vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng những quốc gia “chịu chi” nhất của OECD. Chính vì vậy nguồn ngân sách mà quốc gia này dành cho việc đầu tư giáo dục. Hỗ trợ sinh viên, trao học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế là một con số lớn. Ngoài ra, du học sinh xuất sắc còn nhận được học bổng từ nguồn ngân sách riêng của các trường. Và nguồn trợ cấp từ phúc lợi xã hội đến từ chính quyền các địa phương.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để giúp các bạn có mong muốn tìm hiểu về học bổng du học Trung học phổ thông tại Úc cập nhật thông tin.

  1. Điều kiện để xin học bổng du học Trung học phổ thông tại Úc

+ Hồ sơ xin học bổng. Hồ sơ của bạn phải thật sự gây ấn tượng đối với nơi mà bạn đăng ký. Bạn cần phải xác định đâu là động cơ đi du học của bản thân. Và cố gắng làm bật điểm đó lên càng hay càng tốt.

+ Loại học bổng mà bạn muốn. Học bổng khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau cũng như những đòi hỏi riêng biệt. Bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ các điều kiện xin học bổng trước khi quyết định nộp hồ sơ.

+ Thành tích và khả năng học tập, khả năng tư duy. Nhiều trường sẽ yêu cầu bạn về trình độ tiếng anh như IELTS hoặc TOELF. Vì vậy, bạn bắt buộc phải cố gắng đạt thật nhiều điểm cho các bài thi chuẩn hóa dạng này càng cao càng tốt. Để có thể tiến thêm một bước nữa hoàn thành các điều kiện học bổng.

+ Tham gia các hoạt động ngoại khóa, tinh thần hòa đồng. Đây chính là điều kiện xin học bổng dành được khá nhiều thiện cảm. Điểm mà hội đồng xét tuyển quan tâm trong điều kiện xin học bổng này. Chính là họ có thể thông qua những hiểu biết của bạn đối với các hoạt động đó. Mà phát hiện ra những tố chất đặc biệt nơi bạn hoặc những tiềm năng trong con người bạn mà việc học có thể đào tạo và khai sáng.

+ Thư giới thiệu của bạn: Hãy vận dụng các mối quan hệ và lựa chọn người có chức vụ, địa vị cao. Và đưa ra quyết định nhờ học viết thư giới thiệu cho bạn. Thêm điểm quan trọng là người đó phải thật sự hiểu bạn. Nếu không toàn bộ hồ sơ xin học bổng của bạn sẽ bị từ chối.

  1. Học bổng du học Trung học phổ thông tại Úc

Các suất học bổng du học Úc bậc THPT bao gồm các hình thức học bổng bán phần và học bổng toàn phần. Do các trường THPT có uy tín trên toàn nước Úc cung cấp. Dưới đây là thông tin học bổng của hai trường cung cấp học bổng du học Trung học phổ thông tại Úc năm 2018.

Trường Eynesbury

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Eynesbury cung cấp chương trình tiếng Anh, chương trình trung học phổ thông (lớp 10, 11, 12). Chương trình dự bị và chương trình cao đẳng chuyển tiếp vào trường đại học Adelaide – trường nằm trong nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Úc và nằm trong Top 100 trên toàn thế giới.

– Học bổng: 30% – 50% cho chương trình phổ thông lớp 10, 11.

– Học bổng 30% chương trình Dự bị đại học.

– Ngoài ra, trường còn cấp học bổng 10 tuần tiếng Anh cho tất cả sinh viên ghi danh chương trình Cao đẳng.

Trường Taylor’s College

Hiện nay, trường Taylor’s College đang là một trong những trường trung học phổ thông hàng đầu tại Úc và New Zealand. Trường đào tạo chương trình THPT và Dự bị đại học. Giúp các học sinh có nền tảng vững vàng để bước vào cánh cửa đại học danh tiếng.

– Học bổng: 2.500 – 5.000 đô Úc.

– Đối tượng xét tuyển: ĐTB > 7.8 – 8.0, phỏng vấn với đại diện trường và IELTS 5.0.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin khác về Du học Trung học phổ thông tại Úc tại đây:

  • Chi phí Du học Trung học phổ thông tại Úc (Xem thêm tại đây)
  • Kinh nghiệm Du học Trung học phổ thông tại Úc (Xem thêm tại đây)

Để được tư vấn chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa, Học bổng du học Trung học phổ thông tại Úc, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng