Trinity-College

Học bổng Du học Trinity College – Đại học Melbourne 2018- 2019

Học bổng Du học Trinity College – Đại học Melbourne 2018- 2019

Trinity College vừa thông báo sẽ trao 60 suất học bổng trị giá 50% học phí và một số suất trị giá khoảng AUD2,000 .Năm 2018-2019 học bổng cho sinh viên quốc tế đã tăng thêm 30 suất so với năm 2017. Học bổng Du học Trinity College – Đại học Melbourne sẽ được trao dựa trên thành tích học tập và mang tính chất cạnh tranh cao.

Để đáp ứng điều kiện, các du học sinh tương lai cần phải đạt kết quả học tập xuất sắc. Không phải là thường trú dân của Úc và đã nộp hồ sơ xin học tại trường Trinity Collge.

Kết quả tuyển chọn của trường sẽ được thông báo vào:

  • Tháng 11/2017 cho kỳ nhập học tháng 1 – 3/2018.
  • Tháng 5/2018 cho kỳ nhập học tháng 7/2018.
  • Tháng 6/2018 cho kỳ nhập học tháng 8/2018.
  • Tháng 8/2018 cho kỳ nhập học tháng 10/2018.

Sinh viên được cấp học bổng sẽ được thông báo qua email trong vòng 2 tuần từ ngày công bố kết quả.

Đại học Melbourne được xếp trong các đại học hàng đầu thế giới. Trường đào tạo nhiều chương trình đa dạng về nhiều ngành học. Trinity College, trực thuộc Đại học Melbourne, được thành lập năm 1872.

80% sinh viên của Trinity được nhận vào Đại học Melbourne. Số còn lại được nhận vào các trường đại học hàng đầu khác tại Australia hoặc các nước khác. Sinh viên của trường luôn có thành tích học tập nổi bật và đạt được nhiều học bổng cao cho bậc cử nhân. Sinh viên được học ngay trong khuôn viên Đại học Melbourne .Nằm ở trung tâm thành phố Melbourne – thành phố thân thiện nhất dành cho sinh viên. Sĩ số lớp học nhỏ, chỉ 15 sinh viên một lớp, giúp cho các bạn có được nhiều thuận lợi trong học tập.

Chương trình học

Bậc học:

  • Dự bị đại học (7 tháng – 9 tháng – 1,5 năm): dành cho học sinh hết lớp 11 hoặc 12 có học lực khá trở lên.
  • Cử nhân (3- 4 năm): dành cho học sinh hết lớp 12 từ các trường chuyên, học lực và thi tốt nghiệp loại giỏi. Hoặc sinh viên đang học đại học tại Việt Nam có thể chuyển tiếp sang học cử nhân tại trường. Hoặc các học sinh đã hoàn thành khóa dự bị đại học tại Trinity College.
  • Thạc sĩ (1-2 năm): dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học.
  • Tiến sĩ (3 – 5 năm): dành cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ (học 3 năm) ,đại học (học 5 năm).

Ngành học:

Đại học Melbourne đào tạo trên 400 chuyên ngành sâu. Tại các khoa kinh doanh và kinh tế, xã hội. Kiến trúc, xây dựng và kế hoạch. Kỹ thuật, giáo dục, luật, khoa học. Y, nha khoa và khoa học sức khỏe, khoa học nông nghiệp và thú y.

Thông tin chi tiết hơn về Đại học Melbourne bằng tiếng Việt tại đây

Website của Trinity College – Đại học Merbourne  tại đây

Quy trình xét tuyển Học bổng Du học Trinity College – Đại học Melbourne Úc như sau:

  • Học sinh nộp hồ sơ (gồm hộ chiếu, bằng, bảng điểm, chứng chỉ ielts) tới Văn phòng tuyển sinh du học Úc là Công ty Tư vấn Du học VIP để xin thư mời học.
  • Sau khi có thư mời học, học sinh sẽ được xét và nhận thư cấp học bổng để làm thủ tục nhập học chính thức.

Mời quý vị tham quan thành phố Melbourne Úc tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc và chương trình Học bổng Du học Trinity College – Đại học Melbourne, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Tuyển sinh du học Úc tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng