hoc-bong

Học bổng du học Trường Trinity College, Melbourne, Úc 2018

Trường Trung học phổ thông Trinity College nằm ở Parkville, một vùng ngoại ô Melbourne, Úc. Được thành lập vào năm 1872 và là trường Cao đẳng đầu tiên của Đại học Melbourne, trường Trinity College là một trong những cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học tại Úc. Trinity College trực thuộc hệ thống Đại học Melbourne, trường cung cấp các khóa học tiếng Anh và chương trình Dự bị đại học, con đường dẫn đến các đường đại học hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế học tại Úc. Chương trình học đại cương của trường Trinity College là khóa học một năm giúp khoảng 700 sinh viên quốc tế mỗi năm đủ điều kiện để nhập học trường Đại học Melbourne và các trường đại học ở Úc. Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới chương trình học bổng của trường Trung học phổ thông Trinity College tại Melbourne, Úc tìm hiểu và đăng ký:

Học bổng của trường Trung học phổ thông Trinity College, Melbourne năm 2018

Học bổng của trường Trung học phổ thông Trinity College cho sinh viên tương lai (Prospective Students)

Năm 2018, trường Trung học phổ thông Trinity College sẽ cấp 50 – 60% học phí. Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập và được phân bổ trên cơ sở cạnh tranh dựa vào số lượng và khu vực. Để đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên cần có kết quả học tập xuất sắc, không phải là thường trú nhân ở Úc và đã nộp đơn đăng ký chương trình dự bị của trường Trinity College.

Có 4 vòng lựa chọn với số lượng học bổng cho mỗi vòng:

  • Đợt tháng 11 năm 2017 cho tháng 3 năm 2018
  • Đợt tháng 5 năm 2018 cho tháng 7 năm 2018
  • Đợt tháng 6 năm 2018 cho tháng 8 năm 2018
  • Đợt tháng 8 năm 2018 cho tháng 10 năm 2018

Các ứng viên đạt học bổng sẽ được thông báo qua email trong vòng 2 tuần sau khi vòng tuyển chọn được tổ chức

Học bổng của trường Trung học phổ thông Trinity College cho sinh viên hiện tại (Current Students)

Trường trao bốn suất học bổng giá trị mỗi năm, mỗi suất học bổng được trao tương ứng với chương trình học chính tháng 2, chương trình chuyển tiếp nhanh tháng 7, chương trình học chính tháng 8 và chương trình chuyển tiếp nhanh tháng 10. Những học bổng này được trao cho học sinh có kết quả học tập tốt nhất được đo bằng kết quả học tập học kỳ I.

Học bổng của trường Trung học phổ thông Trinity College cho sinh viên tốt nghiệp nhập học tại Đại học Melbourne (Graduates entering the university of Melbourne)

Sinh viên theo học chương trình dự bị trường Trinity College thường xuyên nhận được học bổng của trường Đại học Melbourne bao gồm Học bổng học phí quốc tế của trường đại học, gồm toàn bộ học phí hoặc bán phần cho thời gian học đại học.

Học bổng quốc tế Trinity

Có tới 5 suất học bổng nhà ở một phần danh cho những sinh viên xuất sắc theo học chương trình dự bị của trường Trinity College với tư cách là sinh viên trường Đại học Melbourne. Học bổng được trao chủ yếu dựa vào thành tích học tập

Trường Trung học phổ thông Trinity College cung cấp các khóa học đa dạng cho sinh viên học dự bị, đại học và thạc sĩ. Chi tiết bạn xem tại đây.

Bạn có biết?

– Chương trình dự bị tại Cao đẳng Trinity (Trinity College Foundation Studies) là chương trình chuyển tiếp cực kỳ quan trọng dành cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học đại học Melbourne và các trường Đại học danh tiếng ở Úc

– Trên 80% – đôi khi lên tới hơn 95% – số lượng sinh viên Dự bị đại học đăng ký theo học Đại học Melbourne nhận được thư mời vào một trong sáu ngành học chính của trường này.

– Lớp học tối đa 15 học viên. Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nhằm thích nghi với môi trường sống và học tập sau này.

– Sinh viên được sử dụng các tiện nghi hỗ trợ học tập ở Đại học Melbourne

– Học tại Trinity College là tất cả sự khám phá, sáng tạo, thách thức và cơ hội cho các bạn sinh viên

Chương trình đào tạo của trường Trung học phổ thông Trinity College:

+ Chương trình chính:

– Tiếng Anh: Tiếng Anh học thuật (English for Academic purposes), Văn học Anh (Literature), Kịch (Drama)

– Lịch sử tư tưởng (History of Ideas)

+ Chương trình tự chọn:

– Kế toán (Accounting)

– Sinh học (Biology)

– Hóa học (Chemistry)

– Kinh tế học (Economics)

– Môi trường và phát triển (Enviroment and Development)

– Toán 1 và toán 2 (Mathematic 1 and 2)

– Truyền thông đa phương tiện (Media and Communications)

– Âm nhạc (Music)

– Vật lý (Physics)

– Tâm lý (Psychology)

– Mỹ thuật (Fine Arts)

Điều kiện nhập học của trường Trung học phổ thông Trinity College:

Dự bị đại học: hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình từ 8.0 trở lên

Khóa Toàn diện: IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Khóa học chính: IELTS 6.0 (đạt tối thiểu 5.5 với đọc và viết)

Khóa chuyển tiếp nhanh: IELTS 6.0 (đạt tối thiểu 6.0 với đọc và viết)

Mời quý vị tham quan trường Trung học phổ thông Trinity College tại:

Nghe những trải nghiệm của các sinh viên quốc tế tại trường:

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc và chương trình học bổng của trường Trung học phổ thông Trinity College, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com.

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng