Học phí đại học Edith Cowan

Du học Úc – Chi phí, học phí đại học Edith Cowan tại Perth, bang Tây Úc

Học phí đại học Edith Cowan tại Perth, bang Tây Úc – PIBT tọa lạc tại cơ sở Đại học Edith Cowan cung cấp các khoá học chuyển tiếp vào năm thứ 2 trường đại học Edith Cowan cho sinh viên Úc và sinh viên quốc tế với các chuyên ngành thế mạnh: Kinh tế, Quản lý khách sạn- du lịch, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Luật, Khoa học, Kỹ thuật và Y học ở bậc dự bị đại học và đại học. Chương trình học rút ngắn cho phép sinh viên hoàn thành hầu hết các khoá học trong vòng 8 – 10 tháng.

PIBT nằm trong khuôn viên của trường Đại học Edith Cowan – trường đại học lớn thứ nhì ở Tây Úc.

Đại học Edith Cowan nằm trong top các trường đổi mới, nổi tiếng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, cung cấp hơn 330 chương trình thông qua 5 cơ sở cho hơn 25.000 sinh viên trong đó có 5000 sinh viên quốc tế. Học tại PIBT sinh viên được tiếp cận toàn bộ các dịch vụ, trang thiết bị học tập hiện đại trong khu học xá: thư viện, phòng thí nghiệm, khu thể thao, quán cafe, hệ thống wifi 24/7 phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường… Trường cách trung tâm thành phố 5 km rất tiện lợi cho việc đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Thành phố Perth, thủ phủ của Tây Úc. Đây là một thành phố quốc tế, sôi động và nổi bật với môt trường trong sạch, nổi tiếng là thành phố mang lại sự thân thiện, an toàn và thư giãn. Perth còn là một thành phố đa văn hóa với vô số các nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu bóng, thể thao cũng như mua sắm. Thuộc vùng có khí hậu Địa Trung Hải, mùa hè (tháng 12-2) ở Perth có khí hậu ấm áp, khô ráo và ôn hoà. Perth là thủ phủ có nhiều nắng nhất tại Úc, rất hoàn hảo cho các hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời. Theo đánh giá gần đây Pert được xếp trong 4 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới.

Sống và học tập tại Perth, sinh viên sẽ hưởng một môi trường sống tuyệt với với chi phí rẻ hơn nhiều so với nhiều thành phố khác ở Úc.

Chương trình học của trường và học phí Đại học Edith Cowan :

Các chương trình học của trường gồm các khóa

Tiếng Anh mọi trình độ, sau đó vào một trong các khóa dưới đây.

Thời gian: 10 tuần đến 50 tuần. Học phí: A$ 420/tuần

Khóa Chứng chỉ Dự bị (cho học sinh hết lớp 11) để tiến vào năm 1 đại học.

Thời gian: 8 tháng. Học phí cả khóa: A$ 16.920

Khóa Diploma (năm 1 đại học cho sinh viên hết lớp 12) các ngành Kinh doanh, Quản trị Du lịch- khách sạn, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Truyền thông, Y học…

Thời gian: 10 tháng. Học phí cả khóa: từ A$ 21.240 – A$23.360 tùy ngành học

Sau khi hoàn thành khóa Diploma, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào năm 2 Đại học Edith Cowan để học tiếp 2 năm và lấy bằng cử nhân.

– Khóa học khác: Dự bị Thạc sĩ để kết nối vào chương trình học Thạc sĩ.

Chi phí sinh hoạt:

– A$ 10.000 đến A$ 12.000 gồm kí túc xá/ thuê nhà, tiền ăn, đi lại và các chi tiêu khác.

Các kì nhập học: Tháng 2, 6 và 10. Riêng tiếng Anh khai giảng liên tục các tháng.

Nơi tư vấn, thực hiện mọi thủ tục giúp bạn vào học Học viện PIBT và Đại học Edith Cowan: Văn phòng Du học VIP (VIP Study Overseas).

Về Du học VIP

Du học VIP, với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm và được biết đến là Văn phòng tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2014 và 2015, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại VP đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng du học bán phần.

Đặc biệt : Quý phụ huynh và các bạn sinh viên được tư vấn bởi các chuyên gia tư vấn giáo dục-du học đã đi du học và làm việc ở Úc.

Bạn hãy liên hệ tới Du học VIP để biết nhiều ưu đãi hơn nữa: (dành cho Hà Nội và miền Bắc)

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Hotline: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com Website: http://duhocvip.com

Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối thành công cho tương lai ngời sáng của bạn…

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Bạn hãy sống xanh vì môi trường, chỉ in bản thông tin này trong trường hợp thật cần thiết!

(©Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, nghiêm cấm sao chép bất hợp pháp!).

Các bài đã đăng