UWS Open Day and Brand Launch

Hội thảo du học Úc, đại học Tây Sydney – Top trường đại học hàng đầu tại Úc

Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học Tây Sydney (Western Sydney University) kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự “Hội thảo du học Úc – Nâng cánh ước mơ của bạn cùng đại học Tây Sydney ”

Tham dự buổi Hội thảo có đại diện trường Tây Sydney là ông Kevin Ho sẽ trực tiếp giới thiệu các học bổng, ngành học phong phú và cuộc sống du học của các bạn sinh viên tại đại học Tây Sydney.

Chương trình hội thảo

Thời gian:  từ 4:30-5:30 chiều thứ Năm, ngày 20/07/2017

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3 (Ngõ 67 Nguyễn Khang), Trung Hòa, Hà Nội

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo mẫu tại đây (link)

Hoặc liên hệ: Trung tâm Tư vấn Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com và  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com

Các bạn sinh viên ở xa có thể liên hệ qua điện thoại và email

Thông tin học bổng năm 2017 – ĐH Tây Sydney

Trong năm 2017, đại học Tây Sydney giành nhiều suất bổng trị giá 5,000 đô la Úc cho sinh viên quốc tế nhập học tại trường Sydney Graduate School of Management

Điều kiện xét học bổng:

 • Sinh viên học chương trình sau đại học nhập học Quý 4 (tháng 9) năm 2017
 • GPA tối thiểu 5.25 / 7.0 hoặc tương đương.

Quý vị nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội du học và nhận học bổng tại Đại học Tây Sydney ngay hôm nay.

Lý do bạn nên chọn Đại học Tây Sydney

 • Trường đại học Tây Sydney là một hệ thống trường gồm các khuôn viên đặt tại phía tây Sydney- Great Western Sydney là trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Úc. Đây là nơi nổi tiếng với nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh, trong số 500 công ty hàng đầu tại Úc thì 150 công ty đặt trên Great- Western Sydney. Vì vậy, trường sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tề với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
 • Đại Học Tây Sedney là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc. Trường có liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong nghành để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và phù hợp với những gì đang diễn ra trong thực tế.
 • Hầu hết các khoá học đều có những phần thực hành, do vậy sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để thu lại những kinh nghiệm thực tiễn. Sinh viên cũng có những cơ hội được bố trí việc làm hoặc thực tập trong ngành.
 • Các học sở đem lại cho bạn một môi trường học tập thật sự thoải mái, với những tuyến đường chính và hệ thống công cộng thuận tiện.
 • Đại học UWS gần đây đã được Cơ quan quản lý chất lượng các trường Đại học Úc (AUQA) đánh giá: “Đại học có sự chuẩn bị tốt nhất cho SV khi bước vào nghề nghiệp”. Trường cung cấp các khoá học phong phú từ học tiếng, cấp chứng chỉ đến đào tạo đại học và sau đại học với chất lượng cao và học phí hợp lý.

Cùng điểm qua những xếp hạng đáng ngưỡng mộ của đại học Tây Sydney

 • Xếp trong nhóm 2% trường đại học hàng đầu thế giới
 • Có khuôn viên đẹp, hiện đại, môi trường học tập quốc tế năng động, sáng tạo
 • Xếp hạng thứ 56 thế giới trong số các trường đại học dưới 50 tuổi (theo Times Higher Education 2015)
 • Xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, tính sang tạo đổi mới và đào tạo toàn diện (theo QS World Rankings 2015)
 • Xếp hạng 200 trường hàng đầu thế giới về đào tạo các chuyên ngành Agriculture and Forestry, Education, Psychology and Sociology (theo QS World University Ranking 2015)
 • Xếp hạng 350 trường hàng đầu thế giới về đạo tạo ngành y khoa Sociology (theo QS World University Ranking 2015)
 • Xếp hạng 10 trường đại học hàng đầu tại Úc và 259 trường hàng đầu thế giới (theo Leiden rankings2015)
 • 70% các đề tài nghiên cứu của trường được xếp hạng thế giới (theo Excellence in Research for Australia (ERA) 2012)
 • Đội ngũ giảng viên của trường được đánh giá là các giảng viên hàng đầu của Úc. Năm 2014, giảng viên của trường đã đạt 3 giải thưởng danh giá giáo viên cấp quốc gia của Úc.
 • Trường có dịch vụ sinh viên quốc tế rất tốt.

Bạn có biết?

Du học VIP là văn phòng đại diện tuyển sinh của ĐH Tây Sydney tại Việt Nam.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Đại học Tây Sydney Australia trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng cao của ĐH Tây Sydney. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên VN du học tại Đại học Tây Sydney trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết,Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học đại học Tây Sydney nói riêng và du học Úc nói chung. Để có thêm thông tin về Đại học Tây Sydney bạn hãy truy cập: https://www.westernsydney.edu.au

Các bài đã đăng