khi-hau-sydney

Khí hậu thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc

Thời tiết và khí hậu là một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm khi muốn học tập, lao động hay định cư tại Úc. Tuy diện tích lãnh thổ rộng lớn nhưng khí hậu Úc chỉ chia làm 2 khu vực chính với khác biệt nhỏ. Để giúp du học sinh Úc có sự chuẩn bị tốt nhất, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về khí hậu thành phố Sydney.

Sydney, thành phố lớn nhất, nổi tiếng và lâu đời nhất của nước Úc với dân số trên 4 triệu người từ 180 các quốc gia trên thế giới và sử dụng 140 ngôn ngữ khác nhau. Đây cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales và sở hữu một trong những bến cảng đẹp nhất thế giới.

Khí hậu và thời tiết Sydney

Sydney có khí hậu kiểu Địa Trung Hải nhiều nắng quanh năm, với hơn 340 ngày nắng mỗi năm. Mùa hè ấm và nóng, mùa đông ôn hòa, lượng mưa trải đều trong suốt cả năm.

Mùa hè ở Sydney (tháng 12 – tháng 2): Vào mùa hè, nhiệt độ trung bình dao động từ 18,6 – 25,8 ° C (65,5 – 78,4 ° F), và độ ẩm trung bình tăng lên 65%.

Mùa thu ở Sydney (tháng 3 – tháng 5): Mùa thu là lúc mà thời tiết ở Sydney ôn hòa và dễ chịu nhất trong năm khi độ ẩm giảm xuống và nhiệt độ trung bình giảm từ 14,6 – 22,2 ° C (58,3 – 72 ° F).

Mùa đông ở Sydney (tháng 6 – tháng 8): Tháng 6 đến tháng 8 là những tháng lạnh nhất khi nhiệt độ ban ngày hiếm khi xuống dưới 7 °C. Tháng 7 là tháng lạnh nhất. Lượng mưa của Sydney thường cao nhất trong tháng 6, trung bình 132 mm (5.2 ”).

Mùa xuân ở Sydney (tháng 9 – tháng 11): Vào mùa xuân (tháng 9 – tháng 11), Sydney trở nên sống động. Ban ngày ấm áp hơn nhưng độ ẩm không cao như mùa hè. Nhiệt độ ban ngày trung bình từ 11 – 23°C. Nhiệt độ trung bình hàng ngày dao động từ 11 – 23 ° C (51,8 – 73,4 ° F).

 

Mời quý vị xem thêm thông tin về:

– Thành phố Sydney tại đây

– Các trường Đại học ở Sydney tại đây

– Các trường Cao đẳng ở Sydney tại đây

– Các ngành nghề cần nhân sự ở Sydney tại đây

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học tại Sydney, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM

VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG

ĐỒNG!

Các bài đã đăng