JCUB- nganh cong nghe thong tin

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB), Úc

Đại học James Cook University, Australia là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland với thế mạnh trong các ngành nghiên cứu khoa học, ứng dụng, du lịch và một số ngành nghề khác. Thành phố Brisbane (thủ phủ bang Queensland), thành phố lớn thứ 3 tại Australia sau Melbourne và Sydney, là một trong những trung tâm kinh tế tài chính của bang. Trường tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tương tác thực tế với doanh nghiệp qua các môn học thực tập tại doanh nghiệp cũng như sự hỗ trợ đắc lực của bộ phận dịch vụ việc làm cho sinh viên mang tên Joblinx. Các bộ phận này giúp sinh viên JCUB có đủ kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm làm việc thực tế để nhanh chóng hòa nhập, phát triển khi đi làm sau khi tốt nghiệp. Chính vì thế, du học ngành Công nghệ thông tin tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Úc – chuyên ngành Công nghệ thông tin tham khảo.

  1. Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

Tại James Cook University Brisbane, trường có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để các sinh viên có cơ hội thực hành dễ dàng hơn, cùng các giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bạn làm quen với môi trường công nghệ chuyên sâu, thiết kế web, đồ họa. Chương trình nhấn mạnh vào việc học tập tích hợp vào công việc và phát triển kỹ năng nghề nghiệp thông qua các dự án thực tiễn và lựa chọn nơi thực tập tăng kinh nghiệm làm việc khi tốt nghiệp.

Các khóa học ngành Công nghệ thông tin có:

+ Chương trình đào tạo Sau Đại học (Postgraduate) – 2 năm của ngành Công nghệ thông tin tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

  • Thạc sỹ Công nghệ Thông tin, chuyên ngành Tin học Kinh doanh (Master of Information Technology, majoring in Business Informatics)
  • Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Chuyên ngành Máy tính & Mạng (Master of Information Technology, majoring in Computing & Networking)
  • Thạc sĩ Công nghệ Thông tin – Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MIT-MBA) (Master of Information Technology – Master of Business Administration) (MIT-MBA)

Xem chi tiết khóa học tại đây.

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp  ngành Công nghệ thông tin tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

Ngành công nghệ thông tin tại Úc đang thiếu hụt trầm trọng do số lượng nhân sự bổ sung cho các ngành này có tỷ trọng thấp ở đây. Theo một báo cáo gần đây của báo Australian Computer Society and Deloitte Access Economics cho biết, Úc hiện đang cần khoảng 100.000 nhân lực cho ngành công nghệ thông tin (riêng bang Victoria cần đến 40.000 nhân lực) trong 6 năm tới. Do vậy chính sách về việc làm và định cư cũng ưu tiên hơn cho các ngành này so với các ngành về kinh tế, xã hội, đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các du học sinh Úc.

Sau khi tốt nghiệp trường đại học James Cool University Brisbane (JCUB), các sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn chuyên về lập trình phần mềm hoặc trong tất cả các phòng thông tin của bất cứ tổ chức, doanh nghiệp với cá vị trí như nhân viên phân tích dữ liệu; lập trình viên; nhân viên quản trị hệ thống; kỹ sư phần mềm; nhân viên phân tích hệ thống; thiết kế website và dịch vụ internet; chuyên viên kỹ thuật công nghệ thông tin; thiết kế games và các lĩnh vực có liên quan trong ngành CNTT.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành công nghệ thông tin tại Úc

Bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào đều cần có đội ngũ kỹ sư phần mềm. Điều này hoàn toàn đúng bởi không chỉ các doanh nghiệp chuyên về công nghệ thông tin chắc chắn sẽ cần những lập trình viên, kỹ sư phần mềm mà những doanh nghiệp về kinh doanh, thời trang hay những tổ chức giáo dục vẫn cần đội ngũ kỹ sư phần mềm để bảm đảm sự vận hành của các chương trình phần mềm trong tổ chức, và những vị trí tuyển dụng cũng tương tự như  vậy.Nhu cầu cân lực của ngành công nghệ thông tin tại Úc luôn là số 1. Bằng chứng là dựa vào số lượng tuyển dụng cho ngành công nghệ thông tin trên các trang tìm lớn như seek.com.au.

Bên cạnh đó, mức lương trung bình của ngành Công nghệ Thông tin ở Úc là khá cao với mức lương trung bình trên $80,000/năm.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB) tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin các ngành hấp dẫn nhất của trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB) tại đây.

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc tại trường trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB), tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng