ksdl

Du học ngành Khách sạn du lịch tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB), Úc

Đại học James Cook University Brisbane, Australia là một trong những trường nghiên cứu hàng đầu tại Úc và cũng là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland. Trường có hoạt động nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực môi trường, thực vật – động vật học, sinh thái học và du lịch. JCU – Brisbane campus nằm ngay tại trung tâm của thành phố Brisbane, trên phố Queen Street, do đó, xung quanh trường tập trung nhiều trung tâm thương mại, thư viện thành phố, công viên, quán ăn, quán café,… – đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi giải trí của sinh viên. Từ khuôn viên trường, các bạn sinh viên cũng dễ dàng đến các trạm xe bus hay tàu điện với mức phí được ưu đãi khá lớn cho sinh viên. Chính vì thế, du học ngành Khách sạn du lịch tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Úc – chuyên ngành Khách sạn du lịch tham khảo.

  1. Chương trình đào tạo ngành Khách sạn du lịch tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

Chương trình đào tạo chuyên ngành Khách sạn và Du lịch được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức vững chắc và cách giải quyết vấn đề thực tế cho sinh viên như: các nguyên tắc cơ bản củng cố quản lý trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, các vấn đề gặp phải trong lĩnh vực hoạt động của khách sạn, quản lý câu lạc bộ và trò chơi, và môi trường hội nghị và quản lý sự kiện.

Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm, trường Đại học James Cook University tự hào chương trình giàng dạy chuyên nghiệp, tập trung hướng sinh viên JCUB có nền tảng kiến thức vững chắc cùng kĩ năng mềm để thích nghi tốt với môi trường kinh tế toàn cầu.

Các khóa học ngành Khách sạn du lịch có:

+ Chương trình đào tạo Đại học (Undergraduate) – 2,5 năm của ngành Khách sạn du lịch tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

  • Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch (Bachelor of Business, majoring in Hospitality and Tourism Management)

+ Chương trình đào tạo Sau Đại học (Postgraduate) – 2 năm của ngành Khách sạn du lịch tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

  • Thạc Sĩ Quản Lý Du Lịch Và Khách Sạn (MITHM) (Master of International Tourism & Hospitality Management) (MITHM)
  • Thạc Sĩ Quản Lý Du Lịch Và Khách Sạn – Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MITHM-MBA) – (Master of International Tourism & Hospitality Management – Master of Business Administration) (MITHM-MBA)

Xem chi tiết khóa học tại đây.

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây.

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Khách sạn du lịch tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

Theo báo cáo thường niên của tổ chức World Travel & Tourism Council, ngành Khách sạn du lịch đóng góp tổng cộng 9,8% GDP Thế giới tương đương 7,2 nghìn tỷ USD. Lĩnh vực này cũng tạo ra 284 triệu việc làm trên toàn cầu và luôn nằm trong TOP 10 ngành HOT nhất Thế giới. Với tốc độ tăng trưởng “chóng mặt”, du học sinh sẽ không phải lo về vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp trường đại học James Cool University Brisbane (JCUB), các sinh viên có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp du lịch, lữ hành trên cả nước, các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch, các khách sạn, resort; cơ sở kinh doanh ăn uống, vui chơi, giải trí, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề có đào tạo Khách sạn du lịch ở Úc và các quốc gia khác như Việt Nam, Mỹ, Canada. Sinh viên ngành này có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Với vốn kiến thức và kỹ năng đã trau dồi, bạn có thể thành công ở các vị trí: Hướng dẫn viên du lịch; Điều hành du lịch; Quản lí doanh nghiệp lữ hành; Lễ tân, Nhân viên các bộ phận tại các khách sạn; Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Khách sạn du lịch tại Úc

Theo nhiều nguồn, công việc việc quản lý khách sạn mang lại mức lương thưởng vô cùng hấp dẫn, cùng cơ hội phát triển và thăng tiến rất tốt.

Theo khảo sát đánh giá cuả Bộ Du lịch Úc thì tới năm 2020, riêng ngành Khách sạn du lịch có thể cần thêm tới khoảng nửa triệu việc làm mới đi kèm mức lương trung bình cụ thể từ $50.000 – 80.000 AUD/năm (Theo khảo sát của Payscale).

Mời quý vị tham quan trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB) tại:

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc tại trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB), kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB), tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng