deakin_aust

TUYỂN SINH DU HỌC NGÀNH KIẾN TRÚC SƯ ĐẠI HỌC DEAKIN

Hiện nay, ngoài các ngành vốn hấp dẫn du học sinh Việt như Kế toán, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin,… Kiến trúc là một trong những ngành được sinh viên quốc tế đặc biệt quan tâm . Đây là ngành học đòi hỏi sự đam mê cũng như năng khiếu thực sự. Sinh viên ra trường rất dễ tìm được việc làm và mức độ cạnh tranh cũng ít khốc liệt hơn các ngành khác. Môi trường học tập độc đáo, sôi động giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như áp dụng trong từng trường hợp cụ thể. Mức lương trung bình: AUD $80.000/ nămC.

Công ty Du học VIP thông báo Tuyển sinh du học ngành kiến trúc sư, đại học Deakin

Đại học Deakin nổi tiếng với chuyên ngành kiến trúc – thiết kế tại Úc. Đây là trường đại học có quy môn lớn và nhiều chuyên ngành đào tạo, mở ra nhiều gói hỗ trợ dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đã đánh giá đây là ngôi trường đứng đầu bang Victoria về độ hài lòng của sinh viên. QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong đều xếp Deakin là ngôi trường thuộc top 3% đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Riêng về khoa kiến trúc, nhà trường xây dựng khu nhà nằm trong khuôn viên của khu học xá Geelong Waterfront và là một khu kiến trúc phức hợp tuyệt đẹp từng nhận được giải thưởng thiết kế xuất sắc từ Viện Kiến trúc sư Úc. Cơ sở bao gồm một studio rộng, thiết kế hiện đại, các nhà xưởng và phòng lap. Tại đây, bạn có quyền truy cập vào các máy tính có phần mềm hỗ trợ thiết kế mới nhất trong quá trình bạn trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Du học Úc ngành Kiến trúc cần đáp ứng những điều kiện nào?

Sinh viên mới tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông và muốn trở thành kiến trúc sư ở Australia thường theo học chương trình học 5 năm bao gồm 3 năm đại học (Bachelor) và 2 năm thạc sĩ (Master). Riêng đối với những bạn đã tốt nghiệp đại học ngành kiến trúc tại Việt Nam, các bạn có thể theo học chương trình thạc sĩ (2 năm). Ngoài ra, bạn còn phải đáp ứng những điều kiện sau:

Vẽ là điều kiện cần, nhưng không đủ

Yêu cầu đầu vào của các trường kiến trúc tại Úc ngoài bảng điểm, bằng cấp sẽ có thêm phần yêu cầu về portfolio – bao gồm những bản vẽ thiết kế mà bạn đã làm trước đây. Cách thức nộp portfolio như thế nào sẽ tùy vào yêu cầu cụ thể của từng trường.

Tuy nhiên,nếu toán lý hoặc các môn khoa học kém, bạn sẽ khó lòng theo kịp chương trình kiến trúc tại Úc. Vì vẽ chỉ là thi đầu vào, và một du học sinh Úc ngành Kiến trúc thì không chỉ cần vẽ giỏi mà còn phải giỏi nhiều thứ khác.

Thành thạo nhiều kỹ năng

Sinh viên du học Úc ngành kiến trúc cần thành thạo nhiều kỹ năng tùy thuộc theo chuyên ngành của mình, để có thể bao quát được nhiều yếu tố trong xây dựng. Kiến trúc cũng là một trong những ngành có thời gian học kéo dài nhất, kéo dài khoảng năm năm ở hầu hết các nước trên thế giới. Ngoài các kỹ năng chuyên môn cần thiết để có thể xây dựng, sắp đặt và trang trí một công trình, một kiến trúc sư phải thành thạo nhiều kỹ năng khác như lên kế hoạch, hoạch toán, đàm phán…

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Úc, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP để được tư vấn đầy đủ, nhanh chóng.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín ở Úc, Du học VIP tư vấn, hướng dẫn bạn làm hồ sơ xin học bổng, hoàn tất thủ tục du học Úc trọn gói.

* Địa chỉ tư vấn Online miễn phí

YM: duhocvip1 * Skype: vip.studyoverseas.

Hotline: 098 678 1890 *Email: duhocvip@gmail.com

Chào mừng bạn đến:

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

 

Các bài đã đăng