Ngành kinh doanh - úc

Du học ngành Kinh doanh tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB), Úc

Đại học James Cook University Brisbane, Australia là trường đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Úc. Trường dẫn đầu đào tạo về kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh, quản trị nhân lực. Các sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến với sự giảng dạy của các giáo sư hàng đầu, cho bạn một cái nhìn toàn diện về việc môi trường kinh doanh. Chính vì thế, du học ngành Kinh doanh tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Úc – chuyên ngành Kinh doanh tham khảo.

  1. Chương trình đào tạo ngành kinh doanh tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

Chương trình đào tạo ngành Kinh doanh được thiết kế nhằm cung cấp nền tảng vững chắc cho sự nghiệp kinh doanh thịnh vượng của một tổ chức hiện đại. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể áp dụng kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phê bình có giá trị trong thế giới kinh doanh ngày nay. Cử nhân Kinh doanh là bằng linh hoạt nhất của JCU Brisbane. Khi nền tảng được thiết lập với các chủ đề kinh doanh cốt lõi, sinh viên sau đó có thể xây dựng một mức độ kinh doanh cá nhân phù hợp với nghề nghiệp đã chọn của họ.

Các khóa học ngành Kinh doanh có:

+ Chương trình đào tạo Đại học (Undergraduate) – 2,5 năm của ngành kinh doanh tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

  • Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế (Bachelor of Business, majoring in International Business)
  • Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Quản lý (Bachelor of Business, majoring in Management)

+ Chương trình đào tạo Sau Đại học (Postgraduate) – 2 năm của ngành kinh doanh tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (lãnh đạo) (Master of Business Administration) (Leadership)
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration)

+ Chương trình đào tạo Các khóa học bổ trợ (Superseded Courses) – 2 năm của ngành kinh doanh tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) (Master of Business Administration) (MBA)

Xem chi tiết khóa học tại đây.

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây.

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp ngành kinh doanh tại trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

Ngành Kinh doanh là một trong những ngành được Chính phủ Úc chú trọng và ưu tiên với rất nhiều chính sách. Khả năng định cư tại Úc dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Sau khi tốt nghiệp trường đại học James Cool University Brisbane (JCUB), các sinh viên có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu ở Úc với các vị trí tư vấn thuế, ngân hàng thương mại, quản lý dịch vụ tài chính, cố vấn kinh tế, quan hệ lao động, nhân sự, quảng cáo, vận tải và điều hành, bất động sản quốc tế, đánh giá và phát triển bất động sản.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành kinh doanh tại Úc

Sinh viên tốt nghiệp các khối ngành Kinh doanh luôn là lực lượng lao động được các công ty, tập đoàn lớn của Úc săn đón tuyển dụng. Khi học tập tại Úc, Sinh viên quốc tế không những được tập trung chuyên sâu vào việc phát triển kiến thức mà còn đào tạo các kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn như kỹ năng lãnh đạo, đạo đức, quan điểm toàn cầu và suy nghĩ độc lập. Với ưu điểm từ chương trình đào tạo tiên tiến sẽ giúp Sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Bên cạnh đó, thu nhập cho khối ngành Kinh doanh luôn nằm ở mức khá hấp dẫn. Mức lương khởi điểm Sinh viên mới tốt nghiệp khá cao, khoảng $50,000 AUD, hơn hẳn so với các ngành khác thuộc khoa học xã hội, khối ngành nghệ thuật, chăm sóc sức khỏe… Theo báo cáo của The Good Universities Guide, mức thu nhập bậc sau đại học của sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành này là một trong những mức lương cao nhất ở mức trung bình khoảng $100,000 AUD/năm.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về ngành Kinh doanh cho sinh viên trường trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB) tại:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB) tại đây

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc tại trường trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB), tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng