Ngành nghề ưu tiên định cư

Bạn có biết về ngành nghề ưu tiên định cư Úc 2017 – Phần 2

Định cư theo ngành nghề ưu tiên định cư đã trở thành một phần trong chính sách định cư do chính phủ Úc đưa ra. Danh sách này được các cơ quan chuyên môn của nước Úc đánh giá lại trong từng thời kỳ và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu và sự thiếu hụt trong lực lượng lao động của nước Úc. Nó đã giúp cho không ít người có được tấm vé trở thành công dân Úc và ứng dụng nghề nghiệp chuyên môn của mình vào thực tiễn. Trước đó Du học VIP đã giới thiệu phần 1 – Danh sách ngành nghề ưu tiên định cư Úc – SOL (Skilled Occupation List) để các bạn tham khảo và có hướng đi đúng đắn cho việc lựa chọn ngành nghề cho mình.

 

Chemical Engineer – Kỹ sư hóa học

Materials Engineer – Kỹ sư vật liệu

Civil Engineer – Kỹ sư xây dựng

Geotechnical Engineer – Kỹ sư Địa kỹ thuật

Quantity Surveyor – Kiểm sát số lượng

Structural Engineer – Kỹ sư kết cấu

Transport Engineer – Kỹ sư Giao thông vận tải

Electrical Engineer – Kĩ sư điện

Electronics Engineer – Kỹ sư Điện tử

Industrial Engineer – Kỹ sư công nghiệp

Mechanical Engineer – Kỹ sư cơ khí

Production or Plant Engineer – Kỹ sư máy hoặc  sản xuất

Aeronautical Engineer – Kỹ sư hàng không

Agricultural Engineer – Kỹ sư  nông nghiệp

Biomedical Engineer – Kỹ sư y sinh

Engineering Technologist – Kỹ sư công nghệ

Environmental Engineer – Kỹ sư môi trường

Naval Architect – Kiến trúc sư hải quân

Agricultural Consultant – Tư vấn nông nghiệp

Agricultural Scientist – Nhà khoa học nông nghiệp

Forester – Kiểm lâm

Early Childhood (Pre-Primary School) Teacher – Giáo viên mầm non

Secondary School Teacher – Giáo viên Trung học

Special Needs Teacher – Giáo viên theo nhu cầu đặc biệt

Teacher of the Hearing Impaired – Giáo viên dạy người khiếm thính

Teacher of the Sight Impaired – Giáo viên dạy người khiếm thị

Special Education Teachers nec – Giáo viên Giáo dục đặc biệt (chưa phân vào đâu)

Điều gì xảy ra nếu ngành bạn học không nằm trong danh sách Ngành nghề ưu tiên định cư SOL?

Khi ngành bạn học không nằm trong danh sách Ngành nghề ưu tiên định cư SOL – đó không phải là dấu chấm hết. Thực tế thì:

– Danh sách SOL thường xuyên thay đổi

– Số lượng ngành nghề ở Úc là nhiều hơn gấp trăm lần so với ngành nghề trong danh sách

– Và: Bạn hoàn toàn có thể xin việc và có cơ hội ở lại định cư dựa trên nhu cầu về ngành nghề của doanh nghiệp, chủ lao động mà không phụ thuộc vào danh sách ngành nghề kỹ năng SOL nói trên.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các ngành nghề, thủ tục xin visa Úc và chính sách Visa mới, mời quý vị phụ huynh liên hệ tư vấn miễn phí tại:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) – Công ty hàng đầu về tư vấn du học Úc.

Di động Hotline 098 678 1890.Email:  duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com.

Web: www.duhocvip.com 

 Du học VIP – Dẫn đầu về dịch vụ tư vấn Du học Úc.Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng