Thành phố Perth

Du học Úc: Thành phố Perth, Tây Úc -Môi trường nuôi dưỡng sự sáng tạo

Thành phố Perth đem đến một môi trường học tập nuôi dưỡng sự sáng tạo duy nhất và cung cấp quyền sử dụng nguồn tư liệu học tập to lớn. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ bạn cần để đạt được ước mơ của bạn … tất cả trong một thành phố nổi tiếng với sự thân thiện!

Tây Úc thực sự là một nơi để trải nghiệm kinh nghiệm Úc. Đây là bang nổi tiếng với những ngày đầy nắng, bầu trời trong xanh và bãi biển với cát trắng rực rỡ. Nơi đây cũng được công nhận toàn cầu về tỷ lệ thất nghiệp thấp, về nền kinh tế phát triển tăng vọt và những phát triển vượt bậc về khoa học, kỹ thuật.

Thủ đô của Tây Úc, Thành phố Perth, thành phố được bình chọn là một trong top mười thành phố dễ dàng sinh sống nhất trên thế giới dễ dàng để sinh sống (theo the Economist, 2004-10). Một thành phố có truyền thống lâu đời trong việc chào đón sinh viên Quốc tế. Hàng năm Perth thu hút hơn 56.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia.

Dưới đây là tám lý do tuyệt vời để chọn Thành phố Perth làm điểm đến học tập của bạn:

1. Nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Bằng cấp của bạn đạt được tại Thành phố Perth được công nhận trên toàn thế giới sẽ mở đường cho bạn đến một sự nghiệp thành công. Hệ thống giáo dục của Tây Úc là một hệ thống giáo dục tốt nhất được công nhận toàn cầu. Tây Úc có năm trường Đại học đẳng cấp quốc tế và hệ thống đa dạng, rộng lớn các trường, cơ sở Dạy nghề, trường cao đẳng Anh ngữ cung cấp nền giáo dục chất lượng được đảm bảo với nhiều “pathway” học tập linh hoạt. Việc Giáo dục được tiếp cận theo thực tế của bang, sự hướng dẫn của giáo viên là chuyên gia trong lĩnh vực này, đảm bảo bạn được đào tạo các kỹ năng liên quan đến thế giới luôn thay đổi hiện nay.

2. Lối sống không nơi nào sánh được

Thành phố Perth cung cấp một tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới và chi phí hợp lý hơn so với nhiều địa điểm học tập khác. Sinh viên Quốc Tế được giảm 40% giá trên tất cả các phương tiện công cộng và xe buýt trong trung tâm thành phố Perth được miễn phí cho mọi người! Khí hậu Địa Trung Hải, dân số ít và giao thông ít đông đúc đã đem đến một bầu trời trong xanh và không khí không bị ô nhiễm. Perth cũng là nơi có tỷ lệ tội phạm thấp hơn các thành phố khác, điều này giúp cho các khuôn viên trường, việc đi lại và đường phố tại Perth rất an toàn.

3. Dẫn đầu trong khoa học và sự đổi mới

Thành phố Perth là điểm đến hoàn hảo cho các nhà khoa học đầy tham vọng! Năm trường đại học của bang đang dẫn đầu trong khoa học và công nghệ và được tham gia vào các dự án nghiên cứu mới nhất cùng với các tổ chức hàng đầu khác trên toàn cầu. Nếu bạn học ngành Khoa học tại Perth, bạn sẽ có cơ hội đóng góp cho các dự án thay đổi cuộc sống như sản xuất nước sạch, phát triển các loại vac-xin mới và cách để chống lại sự biến đổi khí hậu. Giáo sư Barry Marshall và Tiến sĩ Robin Warren được trao giải Nobel về Y khoa vào năm 2005 làm nổi bật chất lượng Nghiên cứu Khoa học được thực hiện ở bang.

4. Là bang có sự đa dạng văn hóa bậc nhất tại Úc

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Thành phố Perth là sự đa dạng văn hóa. Công dân của hơn 200 quốc gia đền sinh sống, làm việc và học tập với hơn 170 ngôn ngữ và hơn 100 tôn giáo khác nhau tại Perth. Do đó, cho dù bạn đến từ quốc gia nào thì bạn cũng luôn được chào đón và cảm thấy được tôn trọng. Có nhiều nơi thờ phượng và một loạt các địa điểm phục vụ cho các nhu cầu tôn giáo. Các nhóm người từ nhiều quốc gia khác nhau đã thành lập các cộng đồng văn hóa cho dân địa phương và các thành viên Quốc tế để hòa nhập xã hội và tạo mối liên kết giữa những người có cùng mối quan tâm.

5. Công việc bán thời gian phong phú

Là một sinh viên, chắc chắn bạn cần có một khoản tiền làm thêm! Nếu bạn thuộc diện thị thực du học, bạn sẽ có cơ hội làm việc bán thời gian lên đến 20 giờ mỗi tuần. Điều này cho phép bạn kiếm thêm một số tiền để chi tiêu và trở thành thành viên tích cực của cộng đồng. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để cải thiện Anh ngữ của mình! Các công việc phong phú sẵn có trong các lĩnh vực Quản lý, Truyền thông, Khách sạn, Bán lẻ và Du lịch. Nếu tiền làm thêm không phải là vấn đề bạn quan tâm, tại sao bạn không trở thành một tình nguyện viên tại một trong nhiều tổ chức từ thiện hay các chương trình cộng đồng?

6. Lễ hội, ẩm thực và giải trí

Thành phố Perth là trung tâm văn hóa nghệ thuật và giải trí của Tây Úc, với thành phố và các vùng lân cận, nơi đây cung cấp một bối cảnh hoàn hảo cho các lễ hội và các sự kiện văn hóa trong suốt năm. Hãy thăm quan các phòng trưng bày nghệ thuật, hay thưởng thức một đêm diễn kịch, khiêu vũ, xem ca nhạc, hài kịch hay phim. Sự pha trộn đa văn hóa là bằng chứng rõ nét nhất trong ẩm thực mà nó phục vụ cho tất cả sở thích và thói quen ăn uống khác nhau. Sinh viên thường thích các nhà hang tổng hợp, không theo phong cách ăn uống nào và các sảnh ẩm thực với nhiều món ăn Quốc tế. Ngoài ra còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí bao gồm cả quầy bar sôi động, câu lạc bộ và quán rượu, nơi bạn có thể khiêu vũ, nghe nhạc sống và xem sự kiện thể thao.

7. Nền kinh tế năng động

Tây Úc có nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong cả nước. Với chỉ 10% dân số Úc, bang tạo ra hơn 30 phần trăm thu nhập xuất khẩu của quốc gia. Sự bùng nổ về Kinh tế đã tạo ra hàng ngàn việc làm chất lượng cao và với mức thu nhập cao. Tây Úc tiếp tục có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong cả nước, chỉ vào khoảng 5.1% (Theo Business News tháng 5 năm 2010).

8. Hãy khám phá vùng đất của những cảnh đẹp

Trong khi bạn nghỉ giữa kỳ của năm học tại Thành phố Perth, đừng bỏ lỡ cơ hội rời khỏi thành phố và trải nghiệm các cảnh quan tự nhiên ngoạn mục của Tây Úc.

Với 12.500 km bờ biển nguyên sơ và cảnh quan đa dạng rộng lớn, đây là chuyến phiêu lưu cho mọi người. Bạn cũng có thể bơi với đàn cá heo hoang dã một cách thân thiện ở Monkey Mia, tham gia vào chuyến hành trình đến dãy núi Bungle 350 triệu năm tuổi, lặn với những loài cá lớn nhất thế giới (cá mập lớn) tại Ningaloo Reef, thử vận may tìm vàng tại Kalgoorlie, lướt sóng ở Margaret River, leo trên đỉnh Karrie vùng Tây Nam… tất cả sẵn sàng đón chờ bạn!

Bàn còn chờ gì nữa? Hãy tìm kiếm khóa học tại Perth ngay hôm nay tại:www.pertheducationcity.com.au/vn

Để được tư vấn chọn trường du học, bạn hãy liên hệ tới VP Du học VIP nhé.

Mọi thông tin Tư vấn  và các Chương trình Ưu đãi du học Úc, xin mời liên hệ với Du học VIP 

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com.

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng