Eynesbury

Học phổ thông ở Úc: Học bổng trường Eynesbury, Adelaide

Trường Eynesbury, Úc cấp 2 chương trình học bổng

Eynesbury International trực thuộc NAVITAS (IBT Education), là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và danh tiếng nhất Australia. Trường gồm Cao đẳng Enyesbury College và Học viện kỹ thuật Eynesbury Institute of Business and Technology (EIBT). Tọa lạc tại trung tâm Adelaide, Eynesbury cung cấp các chương trình đào tạo trung học và dự bị đại học vào các trường đại học ở Nam Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế với cơ hội học bổng lên đến 50% học phí. Học sinh theo học ở Eynesbury có cơ hội chuyển tiếp lên 3 Trường Đại học hàng đầu: Flinders, Adelaide thuộc top 8 và ĐH Nam Úc.

Dự án đầu tiên, được gọi là Eynesbury Merit Scholarship (EMS), dựa trên thành tích học tập (ít nhất phải đạt trung bình 70%) của sinh viên trong các kỳ thi gần nhất năm lớp 9 (hoặc tương đương) ở quê nhà. Những sinh viên quốc tế đặt mục tiêu được EMS sẽ bắt đầu năm lớp 10 Trung học Phổ thông trong khoảng giữa 1/3/2010 đến 30/6/2011 tại Eynesbury College (EC) ở Adelaide và sẽ hoàn thành ít nhất là chương trình học lớp 11 tại EC.

Đơn xin nhập học Trung học phổ thông, năm lớp 10 tại Eynesbury College sẽ bao gồm một đơn xin EMS, trong đó gồm có giảm giá 50% học phí trong suốt thời gian học bình thường của năm lớp 10 theo chương trình.

Dự án EMS có thể được sửa đổi để bao gồm các Đại học miền Nam nước Úc (FSP).

Dự án thứ hai, có tên gọi Eynesbury ELICOS Scholarship (EES), được cấp cho tất cả sinh viên quốc tế, sẽ bắt đầu khóa học ELICOS với chương trình học tại Eynesbury ở Adelaide trong khoảng giữa 1/3/2010 đến 30/6/2011.

Đơn xin nhập học chương trình ELICOS với chương trình học tại Eynesbury sẽ bao gồm một đơn xin EES trong đó gồm có giảm giá 25% discount học phí ELICOS (ít nhất 20 tuần học).

Học phí năm 2010 ở mức 16.700AUD/năm cho chương trình phổ thông, 18.600AUD/năm cho chương trình dự bị đại học, 335 AUD/tuần cho khoá tiếng anh (ELICOS), và các chương trình Diploma 16.600-16.800AUD. Với mức học phí vừa phải này, teen hoàn toàn có thể tự tin về một cuộc sống được bảo đảm, không đắt đỏ như nhiều thành phố khác hay những quốc gia khác.

Với tỉ lệ 95% học sinh kết thúc lớp 12 đều nhận được thư mời của trường theo chuyên ngành đã chọn, trong 5 năm qua học sinh lớp 12 của trường đã 3 lần đạt số điểm tuyệt đối của các môn trong kỳ thi chứng chỉ trung học của tiểu bang. Chương trình đạt một kỷ lục nổi tiếng về sự thành công từ năm 1994 đến nay, 96% sinh viên hoàn tất chương trình Dự bị ĐH đều được vào đại học.

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG VÀ CÁC KHÓA HỌC

Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế nhất của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Eynesbury bao gồm có Cao Đẳng Eynesbury, Viện Anh ngữ Eynesbury và Học viện Kinh Doanh và Công nghệ Eynesbury. Eynesbury được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên. Là một thành viên của Tập đoàn giáo dục danh tiếng Úc là Navitas, Eynesbury cung cấp chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, Cao đẳng và Dự bị vào 3 trường Đại học hàng đầu của Úc là Đại học Adelaide, Đại học Flinder và Đại học Nam Úc.

Trường Đại học Adelaide có hơn 20,000 sinh viên trong đó có 5,000 sinh viên Quốc tế. Đây là cái nôi của những công trình nghiên cứu đã từng được giải thưởng Nobel. ĐH Adelaide được đánh giá là có hệ thống giảng đường và thư viện hiện đại nhất. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành: Thực phẩm, Công nghệ sinh học, Kĩ sư, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Khoa học môi trường, Khoa học xã hội và nhân văn.

Trường Đại học Flinders toạ lạc trên một diện tích rộng 180ha với 17,000 sinh viên trong đó có 3,000 sinh viên Quốc tế. Flinder luôn đi đầu với các nghiên cứu trong các lĩnh vực như Khoa học y tế, Kĩ sư, Tâm lý học, Giáo dục và Kịch nghệ. Theo đánh giá các trường ĐH trên thế giới do Trường ĐH Jiao-Tong thực hiện, Flinder được xếp trong top:

– 10 trường ĐH hàng đầu tại Úc

– 64 trường ĐH khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

– 400 trường ĐH trên thế giới

Trường Đại học Nam Úc được thành lập năm 1991 và nhanh chóng trở thành trường đại học lớn thứ 5 của Úc, cũng là một trong những trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học, hiện nay trường có hơn 34,000 sinh viên, trong đó có hơn 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Chương trình giảng dạy của đại học Nam Úc luôn sáng tạo và được quốc tế công nhận. Sinh viên ra trường luôn tìm được các công việc rất tốt nhờ kiến thức và kinh nghiệm học tập tại trường.

Trường Cao đẳng Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có người Tư vấn Sinh viên giúp bạn các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.

Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học Nam Úc danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide.

NHỮNG THÀNH TỰU CỦA EYNESBURY:

Điểm nổi bật khi học tập tại Eynesbury:

– 95% học sinh tốt nghiệp THPT được nhận vào các trường ĐH

– 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc

– Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20

– Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

– Sinh viên của trường sẽ được sử dụng các phương tiện và thư viện của cả Eynesbury và trường ĐH chuyển tiếp.

– Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.

 

– Năm 2004 hơn 50% học sinh lớp 12 của Eynesbury được xếp hàng đầu trong 11% cấp quốc gia.- 95% học sinh lớp 12 của Trường Eynesbury College đều nhận được thư mời nhập học Đại học theo chuyên ngành đã chọn.

– Trong 5 năm qua học sinh lớp 12 của Eynesbyry đã ba lần đạt được số điểm tuyệt đối (20/20) của các môn trong kỳ thi chứng chỉ Trung học tiểu bang (South Australian Certificate in Education – SACE).

Các bài đã đăng