QUT-VIP

Đại học công nghệ Queensland QUT tuyển sinh thạc sỹ kiến trúc

Đại học QUT  và Công ty Du học VIP thông báo tuyển sinh và cấp học bổng trị  cho học sinh khá, giỏi, đăng ký theo học các khóa học đại học, thạc sĩ tại Úc.

Thông tin đại học Công nghệ Queensland

Đại học công nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường đại học công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Úc. Có lẽ ấn tượng đầu tiên về trường là quy mô lớn, đa ngành và cơ sở chính (Garden Point) tọa lạc tại tại khu đất vàng – trung tâm thành phố Brisbane, với một bên là Vườn Bách Thảo thành phố và bên kia là dòng sông Brisbane trong xanh với nhiều cây cầu nhỏ bắc qua. Vị trí của trường làm cho đời sống sinh viên khá phong phú: vừa thư giãn với thiên nhiên lại có thể đi bộ ra những khu thương mại sầm uất nhất của thành phố Brisbane – thành phố lớn thứ ba của Úc và là thủ phủ của bang Queensland. Trường cung cấp Khóa Thạc sỹ Kiến trúc cho sinh viên quốc tế.

Khóa học thạc sỹ Kiến trúc/Thiết kế đô thị/Thiết kế nghe nhìn – Truyền thông): Học 1 năm (có thực hành)

Điều kiện nhập học

 • Kết quả học tập trung bình từ 7.0/10
 • Đủ điều kiện tiếng Anh. Đại học, thạc sỹ: IELTS 6.0 – 6.5

Học phí

 • Học phí: 11.300 A$/kỳ – 22.600 AUD/ năm
 • Ăn ở: khoảng 12.000 – 18.000 AUD/ năm

Nội dung khóa học bạn xem tại đây:

http://www.qut.edu.au/study/study-areas/creative-design-and-performance-courses#postgraduate

http://www.qut.edu.au/study/international-courses/master-of-architecture

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG QUT

Quy mô lớn và Đa ngành

 • QUT là một đại học công lập quy mô lớn tại Úc với 4 cơ sở: cơ sở chính Garden Point (nằm ngay trong trung tâm thành phố Brisbane), Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture.
 • Về đào tạo, trường có nhiều khoa trải rộng từ Kinh doanh, Quản trị, Luật, Giáo dục, Y khoa, thạc sĩ kiến trúc , Nghệ thuật sáng tạo đến Khoa học và Cơ khí… trong đó, mỗi khoa quản lý và đào tạo vài chục chuyên ngành khiến sinh viên có nhiều lựa chọn hơn khi đăng kí. Đặc biệt, khoa Business của QUT là khoa đào tạo ngành Kinh doanh – Thương mại đầu tiên ở Úc được nhận cả ba danh hiệu danh giá nhất về chất lượng đào tạo được quốc tế kiểm định (AACSB (Hoa Kì), EQUIS (châu Âu) và Hiệp hội ThS MBA (Anh)).
 • Bạn có thể tham khảo thêm về các khoa và ngành đào tạo của trường tại http://www.qut.edu.au/about/faculties-institutes-and-divisions .
 • Ngoài ra, QUT cũng là trường có nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý khác: Trường 5 sao về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao (trao bởi The 2011 Good Universities Guide), trường đoạt nhiều giải thưởng giảng dạy nhất tại Úc năm 2010, trường có đội ngũ giảng viên đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có giải Nobel Hòa Bình được trao cho tiến sĩ Richard Conant.
 • Cơ sở phụ của trường tại Kelvin Grove với quy mô của một trường cao đẳng lớn chuyên đào tạo tiếng Anh giúp cho sinh viên thông thạo về ngôn ngữ trước khi bước vào học chính khóa tại Garden Point. Trường có hệ thống xe buýt riêng và miễn phí nối liền giữa các cơ sở của trường. Các hệ đào tạo của QUT cũng trải rộng từ dự bị đại học, đến cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Thế mạnh Nghiên cứu của QUT

 • Nghiên cứu của QUT nổi bật với hiệu quả tác động cao và những mối liên kết quốc tế ngày càng tăng. Với hơn 100 đề tài nghiên cứu liên kết hiện đang triển khai với hơn 50 nước, QUT giữ kỷ lục cao về những giải pháp nghiên cứu thực tiễn trên toàn thế giới.
 • Thế mạnh nghiên cứu của QUT gắn liền với những ưu tiên của thế giới, quốc gia và tiểu bang, và Trường đã chứng tỏ năng lực cộng tác với các ngành công nghiệp và cộng đồng để giải quyết các vấn đề sức khỏe, dân số già đi, biến đổi khí hậu, phát triển hạ tầng bền vững, an ninh và thách thức giữ vững lợi thế cạnh tranh bằng cách đổi mới, sáng tạo. Minh chứng chứng tỏ thành công của QUT về nghiên cứu ứng dụng là tại Giải thưởng Đại học/Kinh doanh năm 2009, QUT đã giành được danh hiệu cao nhất, Giải Ashley Goldsworthy danh giá vì Sự Cộng tác Lâu dài giữa Giới Thương mại và Đại học.
 • Bổ sung cho kỷ lục thành tích hàng đầu thế giới về nghiên cứu ứng dụng của QUT là khoảng 1800 học viên Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh Tiến sĩ.

Để có thêm thông tin chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa du học Úc, bạn hãy liên hệ tới VP Du học VIP.

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Hotline: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com . Website: http://duhocvip.com

Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối thành công cho tương lai ngời sáng của bạn…

Các bài đã đăng