ranking-dai-hoc-qut

Đại học QUT tăng 29 bậc trên bảng xếp hạng QS World University Rankings 2018

Ranking của đại học QUT tiếp tục tăng trong bảng xếp hạng quốc tế. Trong danh sách được công bố ngày 8 tháng 6 năm 2017 vừa qua của QS World University Rankings 2018 cho thấy, đại học QUT tiếp tục tăng rankings trong bảng xếp hạng quốc tế.

Phó Hiệu trưởng đại học QUT Giáo sư Peter Coaldrake cho biết: Ranking của đại học QUT đã tăng 29 bậc trong bảng xếp hạng của QS chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Hiện trường đang đứng ở vị trí 247 trong danh sách các trường đại học trên toàn cầu. Giáo sư còn cho biết thêm cũng theo danh sách của QS World University Rankings 2018, danh tiếng về học thuật của trường QUT cũng tăng 38 bậc hiện xếp ở vị trí 213, danh tiếng về nhà tuyển dụng tăng 24 bậc xếp ở vị trí 155.

Giáo sư chia sẻ: Sự gia tăng thứ hạng là một thành tựu tuyệt vời cho trường đại học QUT và chứng minh định hướng chiến lược của QUT là tập trung vào giáo dục và nghiên cứu xuyên quốc gia, quốc tế hóa và đạt được những tiêu chuẩn cho sinh viên tốt nghiệp tại Úc.

Sự gia tăng về thứ hạng của đại học QUT trong Bảng Xếp hạng các trường đại học trên Thế giới của QS (QS World University Rankings) xuất phát từ việc QUT tăng thứ hạng trong bảng xếp hạng các trường Đại học Trẻ của Times Higher Education (Times Higher Education Young Universities) và bảng Xếp hạng Học thuật của các trường Đại học Thế giới (Academic Ranking of World Universities).

Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Các bài đã đăng