Hand holding a marker and writing business terms

Tuyển sinh du học ngành Tài chính Ngân hàng tại ĐH La Trobe

Nhắc đến Úc người ta không chỉ biết đến đó là quê hương của những chú chuột túi đáng yêu mà Úc còn được biết đến là một cái nôi của du học. Với hệ thống các trường Đai học, các học viện lâu đời, phương pháp giảng dạy học đi đôi với thực tập nên mỗi năm đất nước xinh đẹp này đón hàng chục vạn sinh viên quốc tế đến học. Đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu của Úc, trường ĐH La Trobe liên kết với hơn 260 trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên. Các bạn học sinh, sinh viên du học xem ĐH La Trobe như là một lựa chọn số 1 tại Úc.

Với hơn 100 chuyên ngành và trên 50 lĩnh vực được đào tạo, hiện La Trobe có hơn 30 cơ sở viện nghiên cứu đào tạo, thu hút hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 Quốc gia đang theo học tại đây.

Thông tin về trường ĐH La Trobe

Tên trường: La Trobe University

Địa chỉ: Bundoora, Melbourne, Úc

Mã đăng ký giáo dục quốc tế: CRICOS provider number 00115M

Website: www.latrobe.edu.au

Nói đến La Trobe, không thể thiếu nét nổi bật của trường đại học lớn này. Đó chính là sự đặc biệt về đào tạo & ngành học: thế mạnh và chuyên sâu về tài chính ngân hàng!

Trường mạnh trong nhiều ngành học; tuy nhiên nói đến La Trobe phải kể đến ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Kế toán.

Đặc biệt, trường có chuyên ngành nổi tiếng về tài chính mà sinh viên quốc tế theo học rất đông và có các cựu sinh viên đang giữ các vị trí then chốt trong các tổ chức tín dụng – ngân hàng lớn tại Úc và trên thế giới. Các khóa học về tài chính được thiết kế và hợp chuẩn theo tiêu chuẩn khắt khe của CFA Institute Candidate Body of Knowledge (TM). Tuy học có vất vả đôi chút nhưng thời gian học không quá dài (18 tháng đến 2 năm); bù lại sinh viên tốt nghiệp có cơ hội lựa chọn các tổ chức tín dụng – ngân hàng lớn mà mình muốn làm việc với thu nhập cao.

Các chuyên ngành thạc sĩ tài chính (18 tháng – 2 năm) chuyên sâu và đa dạng: đáp ứng nhu cầu cao về chuyên môn, gồm có:

– Thạc sĩ tài chính

– Thạc sĩ phân tích tài chính

– Thạc sĩ quản lý tài chính

– Thạc sĩ hoạch định tài chính

– Thạc sĩ phân tích – đầu tư tài chính

– Thạc sĩ quản lý Tài chính- Kế toán (bằng kép 2 chuyên ngành)

– Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp

Với những khóa học được quốc tế và các giáo sư hàng đầu công nhận về chất lượng, Ngành Tài chính tại Đại học La trobe thực sự mang đến những cơ hội vàng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Các hệ Cử nhân tương ứng với các chuyên ngành trên với thời gian học từ 3 – 3.5 năm.

Địa chỉ tư vấn du học ĐẠI HỌC LA TROBE online miễn phí: Hotline: 098 678 1890

Điểm nổi bật của trường Đại học La Trobe:

+ Trường được xếp vào nhóm 10 trường đại học tốt nhất ở Úc

+ Có trung tâm nghiên cứu phần mềm, trung tâm công nghệ sinh học mới trị giá 27 triệu đô la Úc và cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại.

+ Có mối liên hệ hợp tác với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới.

+ Trường là thành viên sáng lập của IRU (nhóm các trường đại học mạnh nhất về nghiên cứu và đổi mới giáo dục quốc tế).

+ Trường nổi tiếng với mạng lưới cựu sinh viên đang đảm nhận những vị trí quản lý cao cấp như tiến sĩ David Morgan – Giám đốc ngân hàng Wespac Bank, tiến sĩ Geofff Raby – Đại sứ Australia tại Trung Quốc.

+ Có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và thân thiện với sinh viên quốc tế.

+ Các khoá học được xây dựng trên cơ sở đan kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Tài liệu học tập được liên tục cập nhật.

+ Trường có 26.000 sinh viên trong đó có 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 nước trên thế giới.

+ Trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chu đáo.

+ Trường có dịch vụ hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

+ Là sự lựa chọn số 1 của sv Việt Nam

+ Với hơn 100 chuyên ngành và trên 50 lĩnh vực được đào tạo, hiện ĐH La Trobe thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học các chương trình cao học và đại học.

 

Học bổng: Trường ĐH La Trobe dành các suất học bổng 10-25% học phí.

 

Thông tin chi tiết cho các khoá học mời các bạn tham khảo tại: www.latrobe.edu.au hoặc www.latrobe.edu.vn và liên hệ Văn phòng Đại diện tuyển sinh của trường tại Hà Nội – Văn phòng Du học VIP

 

Các bài đã đăng