kinh-te-vip

Tuyển sinh ngành thạc sỹ kinh tế tại Úc- ĐH New England

ĐH New England, Australia thông báo tuyển sinh Thạc sỹ Kinh tế với các chuyên ngành

  • Kinh tế tổng hợp
  • Kinh tế phát triển
  • Phân tích hiệu quả sản xuất
  • Phân tích kinh tế
  • Lịch sử kinh tế
  • Kinh tế Nông nghiệp và Tài nguyên

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, có IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa Anh văn tại trường

Năm học bắt đầu vào tháng 2 và 6 hàng năm. Thời gian học 12 tháng.

Học phí: A$18.000/năm

Sinh hoạt phí: A$12.000-15.000/năm

Tỷ giá: 1 AUD = ~ 22.000 VND

Học bổng: Sinh viên có cơ hội xin học bổng Anh văn từ 10 tuần (khoảng 70-80 triệu đồng) nếu đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức ở Việt Nam và được cơ quan cấp kinh phí đi du học.

ĐH New England (UNE) tại thành phố Armidale, Úc với một uy tín xuất sắc trên trường quốc tế và là đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu và học thuật. Du học sinh học tập tại UNE luôn cho rằng chính mức độ tương tác cao giữa sinh viên với đội ngũ giảng dạy và giáo vụ cùng với niềm đam mê của các nhà nghiên cứu là lý do chính để họ đánh giá rất cao khoảng thời gian học tại trường. Đại Học New England tự hào về di sản và vị thế là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc. Đại Học New England được xếp vào một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới và một trong 100 trường đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Các học viên tại Việt Nam cần tư vấn thêm thông tin về khóa học, học bổng và thủ tục du học Úc, hãy liên hệ tới Văn phòng Tuyển sinh của ĐH New England tại Hà Nội – VP Du học VIP để được tư vấn.

Hotline: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com

Website: www.duhocvip.com

Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối thành công cho tương lai ngời sáng của bạn…

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng