Presentation

Tổng kết Hội thảo du học Úc 2014 – Phỏng vấn học bổng ĐH La Trobe

Ngày 17/3/2014 vừa qua tại Trung tâm Tư vấn Du học VIP, số 18 Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội, “Hội thảo du học Úc với Chương trình phỏng vấn Học bổng của ĐH La Trobe dành cho sinh viên Việt Nam nhập học tại trường năm 2014”, tổ chức bởi Đại học La Trobe (Úc) và Trung tâm Tư vấn Du học VIP đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thảo với sự tham dự của đại diện trường ĐH La Trobe – Ông Jason Xue, các chuyên gia tư vấn hàng đầu về Du học Úc, đặc biệt là đông đảo các quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Úc.

Hội thảo phỏng vấn học bổng nằm trong chương trình thường niên của Đại học La Trobe (Úc) và Trung tâm Tư vấn Du học VIP nhằm mang tới cho các bạn sinh viên Việt Nam cơ hội được trải nghiệm một nền giáo dục chất lượng quốc tế tuyệt vời tại Melbourne, Úc – Thành phố đáng sống nhất thế giới.

Các bạn sinh viên đều cảm thấy rất ấn tượng với bài thuyết trình của Ông Jason về các chuyên ngành học đang được yêu thích tại trường và mang tới cơ hội việc làm cao cho sinh viên; các hỗ trợ của trường dành cho sinh viên quốc tế; cuộc sống an toàn, thanh bình nhưng không kém phần sôi động tại thành phố Melbourne nói riêng và đất nước Úc nói chung. Đồng thời, quý phụ huynh và các bạn cũng rất hài lòng với những giải đáp thắc mắc tận tình bởi các chuyên gia của Trung tâm tư vấn Du học VIP và tin tưởng vào quyết định lựa chọn học tập tại Đại học La Trobe Úc.

Tổng kết Hội thảo du học Úc 2014 – Phỏng vấn học bổng ĐH La Trobe

Chương trình phỏng vấn Học bổng năm 2014 đã kết thúc thành công rực rỡ với rất nhiều các suất học bổng được trao cho các bạn học sinh, sinh viên xuất sắc đến từ các trường Đại học và THPT tại Việt Nam. Đại học La Trobe Úc và Trung tâm Tư vấn Du học VIP xin chúc mừng các bạn sinh viên sau đây đã nhận được những suất học bổng giá trị từ Đại học La Trobe trong năm học 2014 – 2015.

  1. Nguyễn Thị Thu Huyền – Thạc sỹ Nghiên cứu – 5,000 AUD
  2. Phạm Ngọc Bích – Thạc sĩ Giáo dục –  3,000 AUD
  3. Nguyễn Ngọc Tú – Cử nhân Khoa học Ứng dụng – 5,100 AUD
  4. Đào Thị Huyền Trang – Thạc sĩ Marketing – 2,100 AUD
  5. Nguyễn Thùy Linh  – Thạc sĩ Kế toán – 2,100 AUDs

Tổng giá trị học bổng: 17,300 AUD tương đương khoảng 346 triệu đồng.

Trung tâm Tư vấn Du học VIP xin chúc các bạn sinh viên sẽ học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công trên con đường du học của mình.

Trung tâm mong được đón tiếp các quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên trong những Chương trình Hội thảo tiếp theo của Đại học La Trobe Úc.

Thân mến,

Du học VIP

Các bài đã đăng