truong-le-cordon-bleu

Trường Le Cordon Bleu tại Sydney, Melbourne và Adelaide

Trường Le Cordon Bleu là một trong chuỗi các trường với khởi nguồn được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng vào bậc nhất thế giới vì những cống hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch. Trải qua hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành , cho đến nay Le Cordon Bleu đã có 35 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản , Hàn Quốc, Ôxtraylia, Khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm, trường thu hút hơn 22,000 học viên đến từ 75 quốc gia quốc gia tới học tại Le Cordon Bleu.

Những thế mạnh hàng đầu của Le Cordon Bleu là về các lĩnh vực Nghệ thuật ẩm thực , Khách sạn- Nhà hàng và Quản trị.. Le Cordon Bleu tự hào có một mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới, gắn liền với các sản phẩm , dịch vụ và đẩy mạnh liên kết toàn cầu.

Tại Úc, trường Le Cordon Bleu có 2 cơ sở đào tạo tại Adelaide và Sydney . Cơ sở Sydney đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh và nấu ăn. Cơ sở Adelaide là trụ sở chính của trường đào tạo chương trình Cử nhân và Sau đại học cho tất cả các ngành kinh doanh và ẩm thực. Đội ngũ cán bộ giảng dạy ở đây có chất lượng cao , đã làm trong ngành quản trị và kinh doanh nhiều năm nên rất giàu kinh nghiệm , tạo cho học viên không khí học tập ngay từ đầu.

1. Tại sao chọn học viện Le Cordon Bleu?

– Nhiều việc làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập. Chương trình thực tập 12 tháng sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết. Vì vậy sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.

– Trường rất có thể mạnh trong thực hành và mang lại kinh nghiệm bổ ích cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

– Các tiện ích mà trường mang lại như thư viện, khu giải trí, bể bơi, câu lạc bộ sinh viên … rất thú vị .

– Học tại bang Nam Úc, yên ả, chi phí sinh hoạt rẻ nhất nhì ở Úc.

2. Các ngành đào tạo tại trường Le Cordon Bleu

2.1. Chương trình học tiếng Anh

– Khai giảng : T2, T4, T7, T10

2.2. Chương trình đào tạo cử nhân của Le Cordon Bleu

– Cử nhân kinh doanh ( Quản trị khách sạn quốc tế) và Cử nhân kinh doanh ( Quản trị nhà hàng quốc tế):, thời gian: 3 năm , khai giảng tháng 1 và tháng 7 hàng năm. Học phí A$ 67,350/ 3 năm

Yêu cầu: 18 tuổi trở lên, có bằng PTTH, học lực khá, Tiếng Anh IELTS 6.0- không môn nào dưới 5.5.

– Cử nhân ngành Quản lý Ẩm thực:Thời gian 3 năm , học phí: $AUD 72,300/3năm.

Yêu cầu: 18 tuổi trở lên, có bằng PTTH, học lực khá, Tiếng Anh IELTS 6.0- không môn nào dưới 5.5.

2.3. Chương trình đào tạo thạc sỹ

– Thạc sỹ quản trị kinh doanh ( Quản trị Khách sạn – Nhà hàng quốc tế)

Chương trình học kéo dài 1,5 năm ( học toàn thời gian), Học phí: A$ 33,500

Năm học gồm 4 học kỳ ( mỗi học kỳ gồm 11 tuần), bắt đầu từ tháng 1 đến giữa tháng 12 hàng năm. Thời gian nhập học tháng 1, 4, 7, 9.

Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành có liên quan tại Le Cordon Bleu, 1 năm kinh nghiệm giám sát trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng , hoặc bằng tốt nghiệp ĐH , 2 năm kinh nghiệm giám sát trong lĩnh vực Nhà hàng -Khách sạn hoặc chưa có bằng ĐH nhưng có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có liên quan.

IELTS 6.5, không môn nào dưới 6.0

– Thạc sỹ Quản trị Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế

Chương trình học kéo 2 năm ( học toàn thời gian) học phí A$ 36,400, năm học gồm 4 học kỳ, mỗi kỳ 11 tuần, gồm cả 6 thàng thực tập ngành Nhà hàng – Khách sạn. Ngoài ra có thể học Part time trong 3 năm.

Thời gian nhập học vào tháng 1 và 7 hàng năm.

Yêu cầu: Bằng cử nhân kinh doanh hoặc 4 năm kinh nghiệm quản trị Nhà hàng – Khách sạn, mức độ quản lý chuyên môn. IELTS 6.5, không môn nào dưới 6.0

2.4. Nghệ thuật ẩm thực

– Bằng Diploma nấu ăn

– Bằng Diploma làm bánh

– Bằng Diploma Nâng cao quản lý Khách sạn – Nhà hàng

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, 18 tuổi trở lên, Tiếng Anh IELTS 5.5 và không môn nào dưới 5.0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh nâng cao của Le Cordon Bleu để nhập học.

Liên hệ

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Các bài đã đăng