Students sitting in a classroom

Trường Quốc Tế Nudgee, lựa chọn hàng đầu để học phổ thông tại Úc

Giới thiệu về trường: Trường Quốc Tế Nudgee cung cấp các khóa học tiếng Anh, tổ chức nơi ở và trang bị một bước chuyển liền mạch lên bậc giáo dục trung học và cao đẳng, đại học. Sau khi hoàn tất chương trình dự bị tại Trường Quốc Tế Nudgee, học sinh chuyển sang một trong các trường cao đẳng, đại học uy tín tại Australia.

Trường Quốc Tế Nudgee hợp tác với một số trường ngoại trú và nội trú được lựa chọn hàng đầu của Úc dành cho học sinh trung học. Trường bảo đảm cho học sinh được nhập học vào các trường đối tác nếu học sinh đáp ứng những điều kiện nhập học theo yêu cầu. Nudgee tạo sự khác biệt với những tổ chức giáo dục khác bằng phương pháp tiếp cận, tận tụy và toàn diện để hướng dẫn và hỗ trợ cho học sinh thông qua các khía cạnh học tập, xã hội, thể chất và tinh thần trong quá trình phát triển, trong một môi trường học tập an toàn, uy tín và chất lượng cao.

Địa Điểm:

Trường Quốc Tế Nudgee (NIC) với vị trí thuận lợi chỉ cách Sân bay quốc tế Brisbane 10 phút di chuyển và cách trung tâm thành phố 20 phút di chuyển, Nudgee là một trường có cả nam và nữ sinh theo học, được ghi nhận là trường vượt trội về chất lượng và cơ sở tiện ích. Trường Quốc Tế Nudgee và Trường Nudgee St Joseph nằm trên cùng một vị trí tuyệt đẹp với diện tích 136 hecta.

Nudgee International College2199 Sandgate Road Boondall, Queensland 4034 Australia

Website: www.nudgeeinternational.com

Trường học và lớp học đều kết nối mạng Internet không dây hiện đại, trung tâm máy tính và sử dụng thư điện tử miễn phí. Các nhân viên NIC luôn tận tình giúp đỡ, bảo đảm mang lại cảm giác thoái và dễ chịu nhất có thể cho sinh viên. Trường cũng có các tiện nghi giải trí vượt trội cho sinh viên bao gồm sân gôn, sân quần vợt, sân bóng rổ, đường chạy điền kinh tiêu chuẩn quốc tế.

NIC chỉ cách khu thương mại trung tâm của Brisbane 20 phút lái xe, cách sân bay nội địa và quốc tế chỉ vài phút lái xe và chỉ một giờ lái xe tới phía Bắc và phía Nam với những bãi biển nổi tiếng Gold Coast và Sunshine Coast.

Các đối tác của NIC:

Các trường trung học:

– Southern Cross Catholic College; Immanuel Lutheran College

– Brisbane Adventist College; Mueller College

– Canterbury College; St James College

– West Moreton Anglican College; Christian Brother College, St Kilda

– St Laurence’s College; St Joseph’s Nudgee College

– Ipswich Grammar School Corpus Christi College; Presentation College, Windsor

– Stuartholme School; St Ursula’s College

– Lourdes Hill College

Các trường cao đẳng, đại học:

Brisbane North Institute of TAFE; Australia Institute of Applied Sciences, Queensland University of Technology, Griffith University, University of Sunshine Coast

CHƯƠNG TRÌNH HỌC & HỌC PHÍ:

Tiếng Anh Dự bị Trung học

Học tiếng Anh tại một trong những trường Trường hàng đầu của Úc ĐỒNG THỜI nhận được một lời mời học tập trọn gói tại một trong 16 trường học đối tác uy tín của Nudgee.

Tiếng Anh cho Chương trình Dự bị trung học trang bị cho học sinh kiến thức để nhập học vào các Trường Trung học Úc bao gồm cả các trường đối tác chất lượng của Nudgee tại Úc. Khóa học bao gồm bốn cấp độ là Sơ Cấp, Tiền Trung Cấp, Trung Cấp, Cao Cấp. Mỗi cấp độ bao gồm 10 tuần học tiếng Anh:

Thời gian học: 10 tới 40 tuần. Các học sinh có thể bắt đầu các chương trình tiếng Anh vào các ngày thứ Hai hàng tuần.

Nudgee hợp tác với những trường Tiểu học được lựa chọnChương trình Tiểu Học:

• Nhập học từ Lớp 1 tới Lớp 7

• Số chỗ giới hạn có sẵn

• Áp dụng điều kiện (ví dụ: Học sinh từ 11 tuổi trở xuống PHẢI sống với phụ huynh hoặc họ hàng gần; Học sinh ghi danh vào Lớp 7 có thể phải trải qua một chương trình tiếng Anh 10 tuần tại Nudgee trước khi bắt đầu theo học tại trường).

Chương trình Trung học

Nudgee hợp tác với các trường Trung Học uy tín tại Brisbane, Ipswich, Sunshine Coast, Toowoomba và Melbourne. Các trường học lâu đời uy tín, một số trường có trên 100 năm lịch sử

Có cá loại trường cho Nam và Nữ, hoặc có trường chỉ cho Nam sinh và chỉ cho Nữ sinh.

Tùy chọn nội trú và ở cùng người bản xứ (homestay).

Kết quả học tập cao

Nhập học từ lớp 8 tới lớp 12

Trường học luôn đáp ứng các nhu cầu cá nhân của học sinh

Nhiều lựa chọn học chuyển tiếp khácè Năm học tại Úc kéo dài từ tháng Một tới tháng Mười Hai.

Thời điểm bắt đầu các quý như Tháng Giêng, Tháng Tư, *Tháng Bảy *Tháng Mười (*có áp dụng điều kiện đối với việc nhập học vào lớp 11 và 12.)

Thị thực sẽ được cấp cho cả khóa học bao gồm Tiếng anh dự bị + Chương trình Tiểu học hoặc Trung học.

Yêu cầu đầu vào đối với chương trình dự bị đại học:Sau khi hoàn tất chương trình Anh văn, dự bị đại học tại NIC, sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường cao đẳng, đại học là đối tác của NIC.

– Tối thiểu phải hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam

– IELTS 5.5. Sinh viên có thể học Anh văn tại trường nếu chưa có IELTS

Thông tin nhà ở và các dịch vụ sinh viên:

Các sinh viên học chương trình Anh văn tại NIC sẽ ở với một trong các gia đình bản xứ được trường sắp xếp. Sau khi hoàn tất khoá học tiếng Anh và bắt đầu chương trình trung học, tuỳ vào trường trung học mà sinh viên chọn, họ sẽ được trường sắp xếp chỗ ở Homestay hoặc ở nội trú.

Phí sắp xếp Homestay: $ 250

Phí chỗ ở Homestay: $ 240/tuần

Phí đưa đón tại sân bay: $ 110

DU HỌC NHƯ SAU

1. Hộ chiếu

2. Bản dịch công chứng tiếng Anh của Bằng và Kết quả học tập

3. Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS/TOEFL (nếu có)

4. 8 ảnh (4×6 cm) nền trắng

5. Bản dịch công chứng tiếng Anh các giấy khen (nếu có)

6. Lệ phí xét hồ sơ theo quy định của trường

Sau khi có đủ hồ sơ như trên, gia đình nộp hồ sơ tới địa chỉ của Văn phòng Du học VIP. Chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ của học sinh qua trường đại học ở Úcđể xin thư mời học và hướng dẫn gia đình làm thủ tục xin visa du học Úc.

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Các bài đã đăng