Ngành truyền thông, thiết kế và phương tiện truyền thông

Du học ngành Truyền thông, Thiết kế và Phương tiện truyền thông tại trường Đại học Tây Sydney, Úc

Theo học ngành ngành Truyền thông, Thiết kế và Phương tiện truyền thông tại trường Đại học Tây Sydney. Bạn sẽ được mở rộng hiểu biết trong các lĩnh vực có liên quan truyền thông và thiết kế. Bạn sẽ có môi trường để phát triển nội dung kỹ thuật số, sáng kiến và kĩ năng xây dựng. Cũng như là tìm hiểu về nền công nghiệp trong tương lai. Để từ đó áp dụng những kinh nghiệm vào nền công nghiệp đang thay đổi nhanh chóng.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học ngành Truyền thông, Thiết kế và Phương tiện truyền thông tại trường Đại học Tây Sydney, Úc tham khảo.

Chương trình đào tạo bậc Đại học ngành Truyền thông, Thiết kế và Phương tiện truyền thông tại trường Đại học Tây Sydney

  • Cử nhân Truyền thông. (Bachelor of Communication): học 3 năm tại Penrith, Parramatta, Sydney City
  • Cử nhân Thiết kế (Truyền thông thị giác) (Bachelor of Design. (Visual Communication): học 4 năm tại Parramatta
  • Cử nhân Âm nhạc (Bachelor of Music): học 3 năm tại Penrith

Xem thêm tại: https://www.westernsydney.edu.au/future/study/courses/undergraduate/bachelor-of-communication.html

Chương trình đào tạo sau Đại học ngành Truyền thông, Thiết kế và Phương tiện truyền thông tại trường Đại học Tây Sydney

  • Thạc sĩ Tích hợp truyền thông. (Master of Convergent Media): học 2 năm tại Parramatta City
  • Bằng Diploma (sau đại học) ngành Tích hợp truyền thông. (Graduate Diploma in Convergent Media): học 1 năm tại Parramatta City
  • Chứng nhận (sau đại học) ngành Tích hợp truyền thông. (Graduate Certificate in Convergent Media): học 6 tháng tại Parramatta City

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông, Thiết kế và Phương tiện truyền thông tại trường Đại học Tây Sydney

Khi tốt nghiệp ngành Truyền thông, Thiết kế và Phương tiện truyền thông tại trường Đại học Tây Sydney. Bạn có thể làm việc ở vị trí sản xuất nội dung số cho báo chí và các ấn phẩm điện tử trực tuyến cũng như các vị trí khác trong ngành công nghiệp truyền thông xã hội và kỹ thuật số. Các công việc phổ biến của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông, Thiết kế và Phương tiện truyền thông của trường Đại học Tây Sydney là: nhà sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa, thiết kế web, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, họa sĩ vẽ tranh minh họa cho sách báo, giám đốc nghệ thuật, chuyên môn nghệ thuật gia chuyên nghiệp, nghệ sĩ âm nhạc, giáo viên, quản lý buổi hòa nhạc hoặc nhạc sĩ.

Mời quý vị tham quan trường Đại học Tây Sydney tại đây:

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình học của ngành Truyền thông, Thiết kế và Phương tiện truyền thông cho sinh viên trường Đại học Tây Sydney tại đây:

https://www.westernsydney.edu.au/future/study/courses/undergraduate/bachelor-of-industrial-design.html

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc và chương trình học bổng của trường Đại học Tây Sydney, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Tây Sydney tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com.

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng